Đám Cưới tổ chức theo kiểu Destination Wedding có gì hay?

Đám Cưới tổ chức theo kiểu Destination Wedding có gì hay?
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Hiện nay, Destination Wedding hay còn gọi là Đám Cưới Phương Xa đang là lựa chọn của các ngôi sao nổi tiếng, trở thành xu hướng Tổ Chức Đám Cưới được giới trẻ trên toàn thế giới ưa chuộng. Hãy cùng Dianthus tìm hiểu xem Đám Cưới tổ chức theo kiểu Destination Wedding có gì hay mà sao được người ta yêu thích đến vậy?

Vừa Đám Cưới vừa đi du lịch.

Được đi du lịch thử hỏi có ai lại không thích? Nhất là đến các địa danh nổi tiếng có biển xanh cát trắng, nắng và gió rì rào hay lên vùng cao nguyên với những rặng núi có ngọn thông lao xao… là điều mà chúng ta muốn được thực hiện hàng năm, thậm chí mỗi năm lập lại nhiều lần. Trong khi đó, Đám Cưới vốn là sự kiện quan trọng của đời người, nếu được diễn ra ở nơi phong cảnh hữu tình như vậy hẳn là mơ ước của rất nhiều người. Hơn nữa, khi tổ chức theo kiểu thông thường thì trước sau gì, Đám Cưới xong cặp đôi cũng phải lên kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật. Với Destination Wedding, bạn đã bước vào tuần trăng mật ngay từ khi đặt chân đến khu nghỉ dưỡng.

Destination Wedding là hình thức Tổ Chức Đám Cưới mới, được cặp đôi thực hiện ở cách xa nơi đang sinh sống và làm việc.

Xung quanh là người thân yêu.

Hình ảnh về Đám Cưới đang ăn sâu trong đầu mỗi khi chúng ta nhớ đến là gì? Ngoài thời khắc cặp đôi nắm tay nhau bước lên sân khấu, cắt bánh và rót rượu trong tiếng MC đọc lời chúc, xen lẫn tiếng nổ giòn của pháo kim tuyến. Có phải là hình ảnh gật đầu, bắt tay, cười nói, cụng ly… theo một quy trình với rất nhiều vị khách, mà thậm chí cặp đôi còn không hiểu rõ khách đó tên gì, làm công việc gì nếu như do Ba Mẹ mời đến. Với Destination Wedding, bạn sẽ mời khách một cách chọn lọc trong khoảng 50 – 70 người, vì thế xung quanh bạn chỉ toàn là những người thân yêu, những mối quan hệ mà bạn trân trọng, thật sự mong họ góp mặt trong Ngày Cưới.

Nhiều cặp đôi biết rõ tổ chức ít khách thì sẽ tiết kiệm, tình cảm càng thân thiết và nhận được nhiều niềm vui hơn, nhưng mời ít khách chính xác là bao nhiêu?

Ngày Vui cứ kéo dài mãi.

Phần lớn các buổi Tiệc Cưới sẽ diễn ra trong khoảng 03 tiếng đồng hồ (khung giờ chuẩn là 18h00 – 21h00), bao gồm 01 tiếng cho cặp đôi đón tiếp khách và chụp ảnh, 02 tiếng còn lại dành cho thực hiện nghi lễ, ăn uống và tiễn khách ra về. Khoảng thời gian trên là quá ngắn để tạo nên một buổi Tiệc Cưới thú vị, trong khi khách đến dự tiệc thường mong được về sớm. Với Destination Wedding diễn ra ít nhất 2 ngày 1 đêm, có khi kéo dài suốt tuần lễ với chuỗi sự kiện được Wedding Planner lên kế hoạch kỹ lưỡng từ trước. Từ việc đi tham quan, ngắm cảnh đến các trò chơi tập thể trên biển hay trèo đèo lội suối, rồi mới đến sự kiện chính thường là một buổi Tiệc Cưới Ngoài Trời với nhiều tiết mục có thể diễn ra từ chiều hôm nay đến rạng sáng hôm sau.

Wedding Planner là nghề đáp ứng nhu cầu của xã hội, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, văn minh hơn thì các công việc cần được chuyên môn hóa.

Làm những trò “điên khùng”.

Với Destination Wedding vốn chọn tổ chức ở các địa điểm ngoài trời, có không gian thoáng đãng, vượt ra khỏi các khuôn khổ hay những thứ gọi là “luật bất thành văn” của những buổi Tiệc Cưới thông thường. Khi bạn đã lôi kéo được khách mời đến với địa điểm xa xôi để dự Đám Cưới thì bạn có thể bày vẽ ra nhiều “trò” thú vị, thậm chí là “điên khùng” miễn làm sao mà khách cảm thấy sảng khoái, vui vẻ là được. Chị Phương Anh đang làm việc tại Viet Nam Wedding Planner chia sẻ: “Khách mời thường có tâm trạng thoải mái và cởi mở hơn khi tham dự Destination Wedding, họ phát biểu những lời chân thành mà dù đối mặt hàng ngày với cặp đôi không dám nói. Phát biểu trước đông người về tình cảm của mình đối với ai đó là điều mà người Việt chúng ta ít thể hiện ra ngoài thì Destination Wedding lại làm được”.

Kỷ niệm luôn được nhắc hoài.

Đối với những người từng tham dự Destination Wedding, chắc chắn có ấn tượng vô cùng đặc biệt về một chuỗi sự kiện Đám Cưới mà họ ít có cơ hội để trải nghiệm, rằng tại sao một Đám Cưới lại có thể mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười như vậy. Với số lượng khách mời của Destination Wedding, chỉ khoảng 50 – 70 người, hẳn là những mối quan hệ mà bạn mong muốn duy trì và phát triển dài lâu, thậm chí có thể xem là “mối quan hệ của đời người”. Bạn muốn tạo ra một điều gì đó cho bạn bè luôn nhắc đến bằng tâm trạng vui vẻ và nụ cười sảng khoái chứ? Destination Wedding có thể làm được điều đó.

Trong bài viết trên là những ý kiến của Dianthus để giải đáp cho câu hỏi Đám Cưới tổ chức theo kiểu Destination Wedding có gì hay? Nếu bạn cảm thấy xu hướng Đám Cưới này mang đến nhiều điều thú vị quá nhưng không biết muốn áp dụng thì phải bắt đầu từ đâu, có thể tham khảo thêm bài “Trước khi tổ chức Destination Wedding cần làm gì?”.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo