Trang trí Lễ Cưới tại nhà chi phí bao nhiêu thì hợp lý?

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Hiện nay, hầu hết những cặp đôi sống ở các Thành Phố lớn (như TPHCM, Hà Nội) khi tổ chức Đám Cưới thì đều chia thành hai buổi sự kiện: Lễ Cưới vào buổi sáng được tổ chức tại nhà riêng còn Tiệc Cưới thì tổ chức tại nhà hàng thường diễn ra vào chiều tối. Khác với Tiệc Cưới được đầu tư trang trí lộng lẫy để đón tiếp bạn bè, đồng nghiệp và các mối quan hệ công việc, làm ăn… Lễ Cưới chỉ có quan viên hai họ, trong phạm vi gia đình nên theo tâm lý chung, đôi bên đều cảm thấy không cần thiết phải phô trương cầu kỳ, do đó, việc trang trí Lễ Cưới tại nhà chỉ cần đầu tư vào những hạng mục cơ bản. Vậy trang trí Lễ Cưới tại nhà chi phí bao nhiêu thì hợp lý?

*** *** *** 

Trang trí Lễ Cưới tại nhà chi phí bao nhiêu thì hợp lý?

Để trả lời cho câu hỏi này, theo quan điểm chị Khánh Anh – Production Manager tại Dianthus Wedding Decor, cho biết: “Là người chịu trách nhiệm điều động nhân sự, tổ chức trang trí trực tiếp tại nhà Cô Dâu Chú Rể trong suốt hai năm qua, theo mình phí hợp lý dành cho trang trí Lễ Cưới tại nhà nên mức cơ bản, với những hạng mục thật sự cần thiết không thể cắt giảm, bởi bày vẽ nhiều sẽ gây tốn kém một cách vô lý”.

DWD-Trang-trí-Lễ-Cưới-tại-nhà-chi-phí-bao-nhiêu-thì-hợp-lý-01

Hiện tại, Dianthus đang cung cấp nhiều gói dịch vụ Trang Trí Nhà Ngày Cưới từ trung bình cho đến cao cấp gồm có Daisy, Dianthus, Rose, Orchids. Nhưng trong đó, chiếm phần lớn đơn đặt hàng (khoảng 90%) là dành cho gói Daisy với chi phí 4,9 triệu/nhà với những hạng mục cơ bản không thể thiếu, bao gồm:

– 01 Cổng hoa vải/hoa Giấy theo tông màu riêng của bạn.

– 01 Bàn Gia Tiên kiểu dáng Hiện đại cùng chất liệu Cao cấp.

– 01 Bàn Mâm Quả trang trọng đồng bộ với Bàn Gia Tiên.

– 02 Bàn Hai họ, dài 2,4m.

– 12 Ghế dựa cao cấp kèm áo ghế trắng & nơ ghế theo mẫu tự chọn.

– 02 Bộ ấm tách trà Sứ trắng Minh Long.

– 02 Bình hoa tươi sang trọng.

– Chữ xốp dán tường hoặc Dây chữ hiện đại.

– Phí vận chuyển với bán kính 06 km tính trong Q.1, Q.3

(Chi tiết: tham khảo Bảng giá dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi hoặc Hotline 0917 489 600)

TranHan-AnhLinh-01

*** *** *** 

Ngoài những hạng mục cơ bản, trang trí Lễ Cưới còn cần đến những hạng muc nào nữa?

Để thực hiện gói Trang Trí Nhà Ngày Cưới cơ bản, Cô Dâu Chú Rể chỉ cần chọn mẫu qua mạng, gửi hình chụp và số đo diện tích phòng khách, kích thước cổng, thanh toán chuyển khoản là Dianthus Wedding Decor đã có thể tiến hành công việc trang trí. Chỉ với những hạng mục cơ bản đã đủ để làm đẹp và tươm tất cho ngôi nhà của bạn vào Ngày Cưới, tuy nhiên, đối với những yêu cầu khác nằm ngoài những hạng mục trên thì cần phải thực hiện công đoạn khảo sát thực tế để có kế hoạch, ý tưởng trang trí phù hợp.

TranHan-AnhLinh-09

Những trang trí cho Lễ Cưới khác mà Dianthus đã từng được yêu cầu thực hiện gồm có: trang trí lối đi dẫn vào nhà, trang trí cửa nhà, cửa sổ, trang trí cầu thang, đèn chùm, giếng trời, bờ tường bao quanh nhà,… Chất liệu trang trí cũng đa dạng tùy thuộc vào phong cách yêu thích của Cô Dâu Chú Rể và gia đình, có thể là hoa tươi, hoa giấy, hoa vải, bong bóng, những dải voan mềm mại hay những sợi ruy-băng được tạo hình đẹp mắt,… Chính vì trang trí Lễ Cưới theo yêu cầu nên sẽ không có mức giá cố định, và thường cao gấp nhiều lần gói trang trí cơ bản, đôi khi có thể lên đến 40-60 triệu/nhà. 

TranHan-AnhLinh-22

*** *** *** 

Trang trí Lễ Cưới tại nhà nên bắt đầu từ gói cơ bản

Đó là lời khuyên từ các chuyên viên trang trí của Dianthus Wedding Decor, nếu như Cô Dâu Chú Rể không cầu kỳ về hình thức chỉ cần lựa chọn gói Daisy khi cần dịch vụ trang trí Lễ Cưới tại nhà. “Mục tiêu của chúng tôi là sau này, khi bạn nhìn lại những tấm ảnh về Lễ Cưới của mình, bạn vẫn cảm thấy được sự đầy đủ, chu toàn mà lại thực sự tiết kiệm. 

Photo: Pro Foto

Nhã Thanh
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo