Có nên đặt dịch vụ trang trí cưới của Dianthus hay không?

có nên đặt dịch vụ trang trí cưới của dianthus hay không 1

Ai cũng sẽ phải cân nhắc trước một quyết định mua sắm cho dù là một sản phẩm. Huống chi đặt một dịch vụ liên quan đến ngày trọng đại như trang trí cưới. Dẫu cho, hợp tác với Dianthus hay đơn vị khác đều có câu hỏi tương tự là: “Có nên đặt ở bên này hay không?”. Vậy có nên đặt dịch vụ trang trí cưới của Dianthus hay không?

Bài viết này không phải để ca ngợi Dianthus và khuyến khích khách hàng đặt dịch vụ trang trí của chúng tôi. Điều mà Dianthus muốn là sự nhìn nhận, đánh giá khách quan từ khách hàng với bất kỳ đơn vị nào. Những yếu tố sau đây giúp bạn dễ dàng hơn trong quyết định: Có nên đặt dịch vụ trang trí cưới của Dianthus hay không?

có nên đặt dịch vụ trang trí cưới của dianthus hay không 2

Nên! Nếu phong cách phù hợp.

Cùng một dịch vụ, sản phẩm sẽ có nhiều thương hiệu, nhãn hàng cung cấp. Tuy nhiên không phải bên nào cũng phù hợp với sở thích của mình. Bạn cần phải liệt kê ra một số thương hiệu trong tầm ngắm và tìm hiểu sơ qua trên mạng. Tham khảo phong cách của bên đó có vừa ý mình hay không. Tính của mình là mạnh mẽ, thích sự đơn giản, mộc mạc mà bên đó họ chuyên làm phong cách dễ thương, công chúa, bánh bèo… Ráp vô với nhau là thấy trớt quớt rồi.

Chúng tôi không thể nào ép bạn thích phong cách của Dianthus được. Bạn dành chút thời gian tham khảo những dự án trang trí đám cưới mà Dianthus đã thực hiện trên Facebook hoặc tại PORTFOLIO nhé. Ví dụ bạn thích cách trang trí này, coi như Dianthus đã tiến một bước gần đến bạn. Phong cách là yếu tố quyết định cho việc có nên đặt dịch vụ trang trí cưới của Dianthus hay không?

có nên đặt dịch vụ trang trí cưới của dianthus hay không 3

Nên! Nếu thương hiệu uy tín.

Đại đa số người chuẩn bị mua một sản phẩm nào đó thường quan tâm đến thương hiệu đầu tiên. Thương hiệu đó có uy tín hay không, sản phẩm có tốt không? Có nhiều lời phàn nàn, nhiều review xấu không? Tất cả các vấn đề này bạn đều có thể kiểm tra nhanh chóng qua online. Bây giờ không dấu được điều gì nếu kinh doanh trên internet cả.

May mắn cho Dianthus là từ khi thành lập đến nay thì được nhiều khách hàng thương, phần lớn là khen và review tích cực. Thực tế cũng có những lời chê, phàn nàn về dịch vụ nhưng mà lời khen thì chiếm đa số. Xét về thương hiệu, Dianthus không phải là cái tên nổi tiếng nhất, nhưng có nét riêng. Trong quá trình hoạt động Dianthus đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của nhiều khách hàng VIP. Từ doanh nhân, Việt Kiều, du học sinh cho đến những người được công chúng quan tâm. Có thể kể ra một vài cái tên như: Hoa hậu Hương Giang (Hải Dương), người mẫu Kim Chi The Face, diễn viên Trương Nam Thành, rồi cặp đôi Tỷ Phú Ấn Độ Kaabia Grewal & Rushang Shah (tổ chức ở Phú Quốc, 2019)…

Nên! Nếu chi phí hợp lý.

Thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chất lượng rồi thì vấn đề tiếp theo cần quan tâm là chi phí. Giả sử chi phí dịch vụ cao quá, nằm ngoài khả năng thì có thích mấy mình cũng không dùng được. Hoặc cho dù mình có đủ tiền nhưng không muốn chi cho nhiều việc này thì cũng không nên đặt.

Xét về yếu tố chi phí: Dianthus sẽ không cạnh tranh được với các đơn vị khác, bởi vì dịch vụ trang trí của Dianthus là không hề rẻ. Chi phí gói trang trí gia tiên thấp nhất của Dianthus là 4,990,000 VNĐ/nhà trang trí hoa vải; Trang trí gia tiên hoa tươi là 20 – 25 triệu/gói; Hoặc 50 – 60 triệu/gói trang trí gia tiên hoa nhập. Còn chi phí dịch vụ trang trí tiệc cưới thấp nhất từ 40 triệu/gói nếu tổ chức tại Sài Gòn; Hoặc 60 triệu/gói trang trí tiệc cưới nếu phải đi tỉnh. Chi phí là yếu tố cản trở hàng đầu trong việc có nên đặt dịch vụ trang trí cưới của Dianthus hay không? Tìm hiểu xem dịch vụ trang trí của Dianthus có rẻ hay không?

có nên đặt dịch vụ trang trí cưới của dianthus hay không 10

Tham khảo Bảng Giá Dịch Vụ Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên.

Nên! Nếu thông tin đầy đủ.

Thông tin về chi phí, giá cả, chi tiết của sản phẩm là phải rõ ràng minh bạch, đầy đủ. Vào website mà thấy ghi “giá liên hệ”, thông tin sản phẩm nghèo nàn là cảm thấy không vui, không tin tưởng rồi. Những đơn vị làm như vậy sẽ mang đến cảm giác  họ ngần ngại, dè chừng trong việc chia sẻ thông tin cho khách hàng. Kiểu như là sợ cho khách hàng biết nhiều thứ quá, nỡ khách không đặt thì thật uổng công tư vấn. Nếu bạn cần tư vấn dịch vụ mà cảm giác Dianthus bưng bít thông tin kiểu như vậy thì thôi. “Trang Sau cho nhẹ đầu!”. Tham khảo các gói trang trí gia tiên do Dianthus thực hiện.

Nên! Nếu cảm giác thoải mái.

Cảm xúc của chúng ta khi mua hàng rất là… khó đoán. Thường là lúc mới đầu mình rất là háo hức tìm hiểu về dịch vụ. Mình đặt ra nhiều câu cần hỏi cho bên bán hàng trả lời. Nhưng đôi khi nhận được câu trả lời của họ khiến mình cảm thấy “dội”, thấy nản, nghỉ khỏi mua bán gì hết. Cảm xúc này sẽ đến từ thái độ, cách tiếp xúc, trả lời của nhân viên tư vấn. 

Đối với bên bán hàng: Làm gì thì làm, họ phải cho mình thấy là họ nhiệt tình, chân thành với khách hàng. Họ phải mang đến cho mình cái cảm giác là mình được chào đón, được cưng chiều. Đúng theo kiểu “khách hàng là thượng đế”. Như vậy sẽ khiến cho mình cảm thấy thoải mái, rằng nơi này đáng tin để chọn lựa.

Kết luận: Nếu bạn không cảm nhận được các yếu tố trên từ Dianthus Wedding Decor thì không nên đặt dịch vụ nơi đây. Hãy tìm đến đơn vị trang trí nào mang đến cho bạn đầy đủ các cảm xúc đó.

Góc thông tin.

Project Phương & Hưng.

Các hình ảnh bên dưới đây được trích từ Project Trang Trí Gia Tiên của Nam Phương & Đắc Hưng. Hai anh chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Trang Trí Gia Tiên Hoa Tươi – Gói Blanche Calantha do Dianthus thực hiện. Xem đầy đủ hình ảnh gói trang trí của Nam Phương & Đắc Hưng tại đây.

Nếu bạn thích Gói Blanche Calantha. Muốn tìm hiểu chi tiết về nội dung và báo giá dịch vụ Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên Hoa Tươi – Gói Blanche Calantha xem tại đây.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm hiểu về các dich vụ quay phim, chụp ảnh thì Dianthus cũng có gợi ý cho bạn luôn nha. Sau đây là trích đoạn phim Lễ Cưới và Tiệc Cưới của chị Vy & anh Quý.

Thực hiện quay phim bởi êkip Dragon Films Wedding & Events. Và chụp hình phóng sự cưới bởi êkip Sweet Love Studio.

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều phim cưới của Vy & Quý có thể tìm kiếm trên youtube với từ khóa sau: Sai Gon Wedding Teaser of Vy & Quy by Dragon Films

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Các thông tin hữu ích.

Sắp cưới nhưng chưa biết đặt bên nào trang trí. Tham khảo bài Có nên đặt dịch vụ trang trí của Dianthus hay không?

Chỉ biết sơ sơ về Dianthus, sợ không uy tín, sợ bị lừa. Tìm hiểu xem Dianthus có làm ăn lừa đảo hay không?

Để đặt dịch vụ thì chi phí, giá cả rất quan trọng. Không biết Dianthus có phải là dịch vụ trang trí giá rẻ không?

Không biết trong gói gia tiên có gì nhỉ? Xem bài Trọn gói trang trí gia tiên gồm những gì?

Dianthus có những gói dịch vụ gia tiên nào, chi phí ra sao? Sẽ tìm thấy tại Bảng giá dịch vụ trang trí nhà lễ gia tiên

Dianthus chỉ trang trí gia tiên thôi sao? Đọc thêm bài Ngoài trang trí gia tiên Dianthus còn cung cấp dịch vụ nào nữa?

Muốn tự trang trí đám cưới. Xem bài Có nên tự trang trí đám cưới tại nhà không?

Dianthus ở Sài Gòn, có đi tỉnh làm không? Câu trả lời có trong bài Phạm vi cung cấp dịch vụ trang trí của Dianthus ở những đâu?

Cách làm việc của Dianthus ra sao? Để biết đọc thêm Quy Trình Làm Việc.

Muốn nhận báo giá gia tiên mẫu. Download file excel Bảng báo giá trang trí gia tiên.

Muốn tham khảo hợp đồng mẫu. Download file world Hợp Đồng Dịch Vụ Mẫu.

Thanh toán ra sao? Để rõ xem bài Hình thức và tiến độ thanh toán sau khi đặt dịch vụ trang trí của Dianthus?

Còn thắc mắc. Trước khi đặt câu hỏi nên xem Các câu hỏi thường gặp.

Cần trao đổi trực tiếp với tư vấn viên? Nhắn tin vào Page Dianthus Wedding Decor.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo