Trọn gói trang trí gia tiên gồm những gì?

trọn gói trang trí gia tiên gồm những gì 1

Bạn không biết như thế nào là trang trí trọn gói? Trong trọn gói trang trí gia tiên gồm những gì? Những dịch vụ nào không nằm trong gói? Đọc xong bài viết này sẽ không còn thắc mắc nữa.

Trang trí gia tiên hay gọi đúng hơn là trang trí nhà lễ gia tiên. Đây là dịch vụ được dành riêng cho các hoạt động liên quan đến tổ chức cưới hỏi. Gồm có: Trang trí lễ đính hôn tức là đám hỏi; Trang trí lễ vu quy cho bên nhà gái; Và trang trí lễ thành hôn cho bên nhà trai.

Trọn gói trang trí gia tiên là khi gọi bên dịch vụ đến, họ sẽ trang trí cho nhà mình từ A-Z. Không cần ai trong gia đình phải nhúng tay vào nữa. Hạng mục trang trí chính gồm có: Cổng hoa, bàn thờ gia tiên, bàn ghế, khăn bàn, ly chén tách trà,… Cho đến trang trí chữ, hoa vải, hoa tươi và các loại hoa văn dành riêng cho đám cưới.

Tham khảo Bảng Giá Dịch Vụ Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên.

trọn gói trang trí gia tiên gồm những gì 2

Chi tiết các hạng mục cần có trong trang trí gia tiên?

Thông thường một gói trang trí nhà lễ gia tiên sẽ có các hạng mục được liệt kê bên dưới đây.

 • Cổng hoa. 
 • Phông màn Gia Tiên.
 • Bình hoa Gia Tiên (02 bình hai bên).
 • Bộ chữ Hỷ hoặc Thánh Giá.
 • Bộ lư đồng, bát nhang & chân đèn.
 • Bàn mâm quả (để được 06 quả).
 • Bàn hai họ (đủ cho 12 người).
 • Bộ ấm tách trà (12 ly và dĩa lót ly).
 • Bình hoa trang trí bàn hai họ (mỗi bàn 01 bình hoa).
 • Ghế, áo ghế, nơ ghế (12 ghế).
 • Chai nước suối dán tem (12 chai).
 • Bộ chữ xốp hoặc bảng chữ.

Phía trên là các hạng mục trang trí gia tiên cơ bản và cần thiết. Nghĩa là bất cứ gói dịch vụ trang trí gia tiên nào cũng phải có. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ trang trí gia tiên hãy tham khảo các gói trang trí gia tiên tại đây.

trọn gói trang trí gia tiên gồm những gì 3

Dịch vụ nào không bao gồm trong trọn gói trang trí gia tiên?

Tổ chức đám cưới đám hỏi sẽ cần đến nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, tuy nhiên chúng ta chỉ cần tập trung vào vế “trang trí” thôi. Có nghĩa là những dịch vụ nào bạn thấy không liên quan đến mảng “trang trí” thì đương nhiên không thuộc trọn gói trang trí gia tiên.

Dịch vụ không liên quan đến trang trí mà trong đám cưới chắc chắn cần đến là: quay phim, chụp hình, trang điểm, trang phục, nấu tiệc, kể cả mâm quả, đồng phục bưng quả, xe hoa… Dù cung cấp dịch vụ trang trí, nhưng Dianthus thường xuyên nhận được câu hỏi: “Bên bạn có bao gồm dịch vụ đãi tiệc luôn không?”. Số người hỏi câu này không phải là ít, nếu bạn có thắc mắc tương tự cũng không có gì lạ. Tuy nhiên, trước mắt Dianthus chỉ tập trung làm dịch vụ trang trí. Team không có chuyên môn về dịch vụ khác nên không dám nhận ẩu.

trọn gói trang trí gia tiên gồm những gì 4

Các công việc mà bên trang trí gia tiên có thể nhận thêm?

Ngoài những hạng mục cần có trong trang trí gia tiên ở trên, một đơn vị trang trí có thể đảm nhận nhiệm vụ khác, bao gồm: dựng rạp – bạt che, trang trí trần nhà, trang trí cầu thang, trang trí mâm quả cưới, trang trí Long Phụng trái cây,… Phần lớn đều là những công việc liên quan đến trang trí thôi. Kể cả trang trí xe hoa nếu được yêu cầu.

trọn gói trang trí gia tiên gồm những gì 5

Tại sao trong gói trang trí gia tiên không bao gồm những công việc này luôn đi? Thực tế không phải gia đình nào cũng cần đến những dịch vụ kể trên. Ví dụ: Có nhà không cần trang trí cầu thang, không cần dựng rạp, hoặc là không có sân đủ rộng để dựng rạp. Còn nhà khác thì không cần Long Phụng trái cây, xe hoa giao cho bên thuê xe trang trí sẵn… Đối với các dịch vụ này, Dianthus xếp vào nhóm dịch vụ phát sinh, khách yêu cầu mới có. Tham khảo chi phí dịch vụ trang trí gia tiên phát sinh tại đây.

Tóm lại: Trọn gói trang trí gia tiên chỉ là những việc liên quan đến khâu trang trí, không bao gồm những nhiệm vụ ngoài “trang trí”. Đồng thời trong gói chỉ cung cấp những chi tiết thật sự cần thiết. Kiểu dịch vụ mà gia đình nào cũng cần đến. Còn công việc trang trí khác thì xếp vào nhóm dịch vụ phát sinh, hoặc gói dịch vụ cao cấp tùy theo yêu cầu của mỗi gia đình.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ do Dianthus Wedding Decor cung cấp.

Góc thông tin.

Project Quỳnh Chi & Tuấn Vinh.

Các hình ảnh bên dưới đây được trích từ Project Trang Trí Gia Tiên của Quỳnh Chi & Tuấn Vinh. Hai anh chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Trang Trí Gia Tiên Hoa Tươi – Gói Eudora Peony do Dianthus thực hiện. Xem đầy đủ hình ảnh gói trang trí của Quỳnh Chi & Tuấn Vinh tại đây.

Nếu bạn thích Gói Eudora Peony. Muốn tìm hiểu chi tiết về nội dung và báo giá dịch vụ Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên Hoa Tươi – Gói Eudora Peony xem tại đây.

Ngoài ra, sau đây là trích đoạn phim Lễ Cưới và Tiệc Cưới của chị Hiếu & anh Jon mà Dianthus đã tham gia thực hiện trang trí. Phim cưới được thực hiện quay phim bởi êkip Dragon Films Wedding & Events. Và chụp phóng sự cưới bởi êkip Sweet Love Studio.

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều phim cưới của Hiếu & Jon có thể tìm kiếm trên youtube với từ khóa sau: Sai Gon Wedding Teaser of Hieu & Jonathan by Dragon Films

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Các thông tin hữu ích.

Sắp cưới nhưng chưa biết đặt bên nào trang trí. Tham khảo bài Có nên đặt dịch vụ trang trí của Dianthus hay không?

Chỉ biết sơ sơ về Dianthus, sợ không uy tín, sợ bị lừa. Tìm hiểu xem Dianthus có làm ăn lừa đảo hay không?

Để đặt dịch vụ thì chi phí, giá cả rất quan trọng. Không biết Dianthus có phải là dịch vụ trang trí giá rẻ không?

Không biết trong gói gia tiên có gì nhỉ? Xem bài Trọn gói trang trí gia tiên gồm những gì?

Dianthus có những gói dịch vụ gia tiên nào, chi phí ra sao? Sẽ tìm thấy tại Bảng giá dịch vụ trang trí nhà lễ gia tiên

Dianthus chỉ trang trí gia tiên thôi sao? Đọc thêm bài Ngoài trang trí gia tiên Dianthus còn cung cấp dịch vụ nào nữa?

Muốn tự trang trí đám cưới. Xem bài Có nên tự trang trí đám cưới tại nhà không?

Dianthus ở Sài Gòn, có đi tỉnh làm không? Câu trả lời có trong bài Phạm vi cung cấp dịch vụ trang trí của Dianthus ở những đâu?

Cách làm việc của Dianthus ra sao? Để biết đọc thêm Quy Trình Làm Việc.

Muốn nhận báo giá gia tiên mẫu. Download file excel Bảng báo giá trang trí gia tiên.

Muốn tham khảo hợp đồng mẫu. Download file world Hợp Đồng Dịch Vụ Mẫu.

Thanh toán ra sao? Để rõ xem bài Hình thức và tiến độ thanh toán sau khi đặt dịch vụ trang trí của Dianthus?

Còn thắc mắc. Trước khi đặt câu hỏi nên xem Các câu hỏi thường gặp.

Cần trao đổi trực tiếp với tư vấn viên? Nhắn tin vào Page Dianthus Wedding Decor.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo