Thảo Phạm & Simon Lund

Thảo & Simon liên hệ với Dianthus từ 08 tháng trước ngày cưới. Thảo xác định rất chi tiết những điều chị muốn có trong tiệc của mình. Điều đặc biệt nhất là chị cực thích hai màu Đen & Trắng, không thích hoa tươi nhiều, nếu không có hoa tươi càng tốt, tuyệt đối không có lá xanh… rất chi tiết và rõ ràng. Sau đó, chúng tôi làm việc qua Email, Viber, Facebook… vì hai người đang sinh sống & làm việc ở nước ngoài.

Tuy nhiên, gia đình Cô Dâu thì không đồng ý việc tổ chức một buổi tiệc chỉ có 02 màu Trắng & Đen, thế nên chúng tôi quyết định sẽ thêm màu Vàng Ánh Kim (Gold) vào để tăng thêm sự sang trọng cho buổi tiệc. Và sau 08 tháng cùng làm việc với tất cả những ̣chi tiết từ lớn nhất đến nhỏ ̣nhất như: màu và cách xếp khăn ăn, nhiệt độ Sảnh tiệc, màu ánh sáng trong sảnh, vị trí khách mời của từng bàn… chúng tôi cũng có được buổi tiệc trên cả tuyệt vời.

Content Protection by DMCA.com

Published by

Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên Sản Xuất, Thi Công và cung cấp Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi & Sự Kiện bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời, Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Về thành tích, cho đến nay Dianthus Wedding Decor đã may mắn được 03 cặp đôi tỷ phú và triệu phú Ấn Độ giao trọng trách thi công trang trí các “siêu Đám Cưới” của họ tại Phú Quốc Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Dianthus Wedding Decor còn nhận được sự tin tưởng của giới nghệ sĩ, doanh nhân trong nước như Hoa Hậu Hương Giang, Trương Nam Thành, Kim Chi The Face,...

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
×
Product added to cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.