DRAGON FILMS | PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ

Dragon Films là một đội ngũ gồm những người trẻ với nhiều nhiệt huyết và mong muốn thể hiện sự sáng tạo trong lĩnh vực quay phim cưới. Tập thể chúng tôi có ước mơ được đóng góp một phần công sức vào công cuộc làm thay đổi diện mạo của phim cưới tại Việt Nam bằng việc chuyên tâm vào mảng phim cưới phóng sự.

Phim cưới phóng sự trở thành niềm đam mê:

Đam mê – tân tụy, Dragon Films đặt mục tiêu mỗi ngày càng thêm hoàn thiện đội ngũ để cung cấp cho khách hàng những video clip phim cưới phóng sự mang nhiều giá trị về tinh thần cũng như đặt cao tính nghệ thuật.

Chúng tôi biết lắng nghe và luôn muốn nhận được những lời góp ý xây dựng chân thành từ quý khách hàng và đối tác để giúp Dragon Films tiến bộ và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

phim-cưới-phóng-sự-01

Dragon Films đang tác nghiệp trong một Lễ Cưới tại Hà Nội – Ảnh: www.dragonfilms.vn

Bên cạnh đó, Dragon Films còn là nơi tập hợp những cá nhân với các kỹ năng đa dạng trong lĩnh vực làm phim cưới, yêu thích văn học nghệ thuật, có niềm đam mê vô tận với kỹ thuật, điện ảnh và thời trang…nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc hội tụ được những yếu tố trên thì Dragon Films luôn chào đón bạn gia nhập cùng với chúng tôi.

phim-cưới-phóng-sự-02

Dragon Films tác nghiệp trong một tiệc cưới tổ chức trên thuyền đi dọc sông Sài Gòn – Ảnh: www.dragonfilms.vn

Dragon Films rất hân hạnh được trở thành đối tác của các đơn vị uy tín trong lĩnh vực cưới như Viet Nam Wedding Planner, Phiêu Studio, Sweet Love Studio, Adsa Photography, TMC Photography, Dianthus Wedding Decor…và được đóng góp một phần sức lực trong những dự án tuyệt vời của các bạn.

phim-cưới-phóng-sự-03

Dragon Films luôn đồng hành cùng Cô Dâu Chú Rể trong suốt hành trình để ghi lại những khoảnh khắc bất tận của ngày vui – Ảnh: www.dragonfilms.vn

Dưới đây là một số phim cưới phóng sự đã được chúng tôi thực hiện trong thời gian qua để các bạn có thể tham khảo và có cái nhìn rõ hơn về thể loại phim này.

Phim cưới phóng sự Hậu Trường Chụp Ảnh

Phim cưới phóng sự Same Day Edit

DRAGON FILMS Wedding & Events
www.dragonfilms.vn
+84 917 489 622

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo