Cách trang trí nhà ấn tượng trong ngày Đám Cưới Đám Hỏi

Theo lời khuyên của các chuyên gia đến từ Dianthus Wedding Decor, các cách trang trí nhà ấn tượng trong ngày Đám Cưới Đám Hỏi không khó nhưng đòi hỏi Cô Dâu Chú Rể phải có sự quan tâm nhất định, phải chịu khó chăm chút tỉ mỉ cho từng góc nhỏ trong ngôi nhà của mình.

Để dễ dàng xây dựng được phong cách riêng nhằm lưu lại những ấn tượng tốt đẹp trong ngày tổ chức Cưới Hỏi thì việc đầu tiên Cô Dâu Chú Rể nên làm là chọn trang trí nhà theo một chủ đề (concept) nhất định hoặc trang trí nhà theo tông màu chủ đạo, bạn có thể chọn màu sắc mà cả hai bạn cùng yêu thích hoặc màu sắc hợp với cung mạng và tính cách.

Một Đám Cưới tổ chức theo phong cách Coffee Wedding do Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí – Video: Dragon Films

Cách-trang-trí-nhà-ấn-tượng-trong-ngày-Đám-Cưới-Đám-Hỏi-01

 

Chia sẻ cách trang trí nhà ấn tượng trong ngày Đám Cưới Đám Hỏi

01. Tìm hiểu và lấy nguồn cảm hứng từ mọi nơi:

Hiện nay, thông qua nguồn internet mà bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về cách thức để Trang Trí Nhà Ngày Cưới. Bắt đầu từ ý tưởng, cách phối màu, cho đến việc sử dụng và sắp đặt các vật dụng trang trí phù hợp với không gian ngôi nhà… Ngoài ra, bạn còn có các “quyền trợ giúp” như sự tư vấn của bạn bè, hoặc từ những người đã từng Tổ Chức Đám Cưới trước đó.

Cách-trang-trí-nhà-ấn-tượng-trong-ngày-Đám-Cưới-Đám-Hỏi-02

 

02. Phác họa ý tưởng và sắp xếp trình tự công việc một cách khoa học:

Thói quen ghi chép và sắp xếp thứ tự những việc cần làm vào một cuốn sổ tay là không bao giờ thừa, nó sẽ giúp cho bạn luôn ghi nhớ được những việc cần làm với sự phân bổ thời gian hợp lý, bạn chỉ cần tuân thủ theo kế hoạch đã định và như thế là đã tránh được các sự cố như bất chợt “quên béng đi mất” một việc nào đó.

03. Chọn phong cách và màu sắc chủ đạo cho Đám Cưới:

Đối với Dianthus Wedding Decor thì đây là một công việc có tầm quan trọng hàng đầu, vì khi trải qua bước này sẽ giúp bạn quyết định được ngân sách phải chi ra cho việc Trang Trí Nhà Ngày Cưới, đồng thời giúp bạn có được sự định hướng rõ ràng (biết mình muốn gì), cũng như hình dung được trong đầu những hình ảnh mà bạn mong muốn rằng chúng sẽ để lại ấn tượng cho mọi người khi tham dự Đám Cưới.

Cách-trang-trí-nhà-ấn-tượng-trong-ngày-Đám-Cưới-Đám-Hỏi-03

 

04. Chọn lọc kỹ lưỡng những ý tưởng trang trí thật sự cần thiết:

Trong quá trình tham khảo, bạn sẽ thấy có rất nhiều ý tưởng trang trí hay ho, nhưng không có nghĩa là bạn đem áp dụng tất cả những điều đó vào trong Đám Cưới. Bạn cần sàng lọc và chọn ra những điều phù hợp và có khả năng thực hiện, bao gồm ý tưởng đó phải đúng theo phong cách mà bạn muốn, khi phối hợp các đồ vật và màu sắc với nhau phải hài hòa, chi phí phải vừa vặn với ngân sách mà bạn dự định chi.

05. Ưu tiên chọn những vật trang trí theo cặp/đôi:

Đám Cưới là sự kiện trọng đại đánh dấu việc hai bạn chính thức trở thành một đôi vợ chồng, cùng về sống chung dưới một mái nhà. Vì thế, khi chọn lựa các đồ vật để trang trí Đám Cưới theo dạng có cặp, có đôi sẽ tạo nên sự hài hoà, toàn vẹn… Chúng làm cho không khí xung quanh trở nên ấm cúng hơn, khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt, bạn có thể tận dụng những đồ vật trang trí theo cặp/đôi để nhấn nhá thêm cho những góc nhỏ trong nhà.

Cách-trang-trí-nhà-ấn-tượng-trong-ngày-Đám-Cưới-Đám-Hỏi-04

 

06. Nên chuẩn bị trang trí cho Đám Cưới từ sớm:

Bạn đừng nên để còn 1-2 tháng nữa là Đám Cưới sẽ diễn ra mới bắt đầu nghĩ đến việc trang trí nhà và mua sắm đồ vật, đạo cụ…như vậy quá gấp gáp. Tốt nhất là bạn nên có một kế hoạch rõ ràng càng sớm càng tốt, thời gian an toàn theo các chuyên gia là từ khoảng 3–5 tháng trước Ngày Cưới, bạn sẽ có thêm thời gian để hoàn thiện những ý tưởng trang trí của mình mà không lo bị thiếu sót.

Cách-trang-trí-nhà-ấn-tượng-trong-ngày-Đám-Cưới-Đám-Hỏi-05

 

Bảo Ngọc
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo