Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả Cưới Hỏi

Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả Cưới Hỏi.
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Nhằm chuẩn bị cho nghi thức trao mâm quả truyền thống được suôn sẻ, Cô Dâu Chú Rể cần chọn đội hình bưng quả hay còn gọi là bê tráp sao cho đẹp mắt, nhưng nhiều cặp đôi còn đang phân vân giữa thuê dịch vụ bưng quả hoặc nhờ bạn bè hỗ trợ. Dianthus sẽ bật mí những kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả Cưới Hỏi hữu ích sau đây nhằm giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Có nên thuê dịch vụ bưng quả không?

Ưu điểm khi thuê dịch vụ bưng quả.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả Cưới Hỏi.

Trong trường hợp thuê dịch vụ bưng quả chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được những điều tích cực như sau:

  • Nguồn nhân sự bưng quả luôn sẵn sàng cùng số lượng đáp ứng đúng yêu cầu của gia đình, cần bao nhiêu bạn thì chỉ cần báo trước vài ngày là có.
  • Ngoại hình của người bưng quả được tuyển chọn kỹ lưỡng, các bạn không chỉ có gương mặt tươi tắn, sáng láng mà còn có chiều cao và hình thể đồng đều.
  • Các bạn thường xuyên đi bưng quả nên có nhiều kinh nghiệm, giúp tránh được các sự cố không mong muốn như rơi, vỡ, gãy mâm quả và những đồ vật bên trong.
  • Nhân sự bưng quả thường đi kèm với dịch vụ cho thuê trang phục bưng quả, nên bạn không cần phải bận tâm về vấn đề trang phục cũng như trang điểm và làm tóc cho đội bưng quả.
  • Người đi bưng quả thuê không cần phải sắp xếp bàn tiệc riêng, nếu không phải vì đi tỉnh xa thì khi hoàn thành nhiệm vụ họ đều muốn về luôn mà không cần ở lại dự tiệc.
  • Người làm nghề bưng quả chuyên nghiệp vốn dĩ không sợ quan niệm “mất duyên như khi chúng ta nhờ bạn bè và người thân, từ chối thì không hay mà nhận lời thì e dè.

Đội ngũ bưng quả đóng vai trò quan trọng khi Tổ Chức Đám Cưới theo truyền thống nhưng không phải ai cũng hiểu rõ nhiệm vụ của họ.

Nhược điểm nếu thuê dịch vụ bưng quả.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả Cưới Hỏi.

Ngược lại, bạn phải đối mặt với một số nhược điểm khi chọn thuê dịch vụ bưng quả, bao gồm:

  • Khoản phí thuê người bưng quả. Tùy thuộc người bưng quả phải đi làm vào ngày thường hay cuối tuần, thời gian làm việc trong vòng 2 tiếng hay 4 tiếng, tại thành phố hay đi tỉnh mà chi phí thuê người bưng quả sẽ dao động từ 100,000 VNĐ – 300,000 VNĐ/người. 
  • Sự gần gũi, cảm xúc trong Ngày Cưới. Người đi bưng quả không biết bạn là ai, đến ngày làm lễ mới gặp mặt lần đầu, họ có thể vui vẻ, nhiệt tình nhưng khó hòa nhập cùng bạn và gia đình.
  • Người bưng quả chuyên nghiệp làm việc vì tiền. Nên mọi thứ cần rõ ràng từ đầu, họ sẽ hoàn thành công việc được giao kèo, nếu như có sự thay đổi về thời gian hay lộ trình di chuyển thì bạn phải trả thêm chi phí.

Để nghi thức trao quả diễn ra suôn sẻ thì sự đóng góp của người tham gia bưng quả không hề nhỏ. Nhiều kinh nghiệm chọn người hữu ích được bật mí ngay trong bài này.

Quy trình làm việc với dịch vụ bưng quả.

Khảo sát dịch vụ bưng quả uy tín.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả Cưới Hỏi.

Thông qua Google, mạng xã hội và các diễn đàn, bạn hãy lập ra một danh sách dịch vụ bưng quả tại địa phương. Tổng hợp lại để biết đơn vị nào được mọi người giới thiệu hay nhắc đến nhiều nhất, và tạm thời xem đó là những thương hiệu bưng quả uy tín để chuyển sang bước tìm hiểu sau.

Không phải ai cũng tìm được đội hình bưng quả đồng đều, nam thanh nữ tú vì vậy sử dụng dịch vụ cho thuê người bưng quả chính là một giải pháp phù hợp.

Trao đổi qua online, tin nhắn.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả Cưới Hỏi.

Bạn nên tận dụng Facebook Page, Zalo, Viber… hoặc những ứng dụng online khác để  dễ dàng liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ bưng quả. Bạn hãy đưa ra cho họ những thông tin cơ bản, bao gồm: thời gian, địa điểm, số lượng người bưng quả, lộ trình… giúp bên dịch vụ bưng quả dễ dàng nắm được tình hình và đưa ra báo giá. Bạn có thể yêu cầu họ gửi hình ảnh mẫu của đội bưng quả, các loại đồng phục bưng quả để nghiên cứu thêm.

Bên cạnh chuyện trang trí nhà cửa, sắm sửa lễ vật, bày biện mâm quả đầy đủ và đẹp mắt thì cách bưng quả sao cho chuẩn là điều mà Cô Dâu Chú Rể cần lưu ý.

Tham khảo mẫu hợp đồng dịch vụ.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả Cưới Hỏi.

Đến khi nào bạn cảm thấy hài lòng với cung cách phục vụ (lời lẽ tư vấn), chất lượng dịch vụ gồm đội hình và trang phục bưng quả cũng như giá cả… hãy yêu cầu bên cho thuê người bưng quả gửi hợp đồng dịch vụ mẫu để tham khảo. Bạn nên đọc kỹ hợp đồng xem còn điều gì lấn cấn thì đặt câu hỏi cho họ giải đáp luôn, nếu mọi thứ có vẻ ổn ổn mới thu xếp đến gặp trực tiếp.

Gặp gỡ trực tiếp tại cửa hàng.

Việc gặp gỡ trực tiếp tại cửa hàng giúp bạn giải quyết 03 vấn đề. Thứ nhất, để biết chính xác cửa hàng nằm ở đâu, địa chỉ nào, đường gì và cửa hàng có giao diện ra sao, được bài trí tươm tất hay là lụp xụp tạm bợ. Thứ hai, đối với trang phục bưng quả thì bạn có thể xem sản phẩm trực tiếp, lại còn được cầm nắm, sờ để cảm nhận chất liệu vải. Thứ ba, tìm hiểu về người tư vấn và chăm sóc bạn bữa giờ là ai, khi gặp bên ngoài có thân thiện và nhiệt tình hay không, rồi ai sẽ là người đại diện ký hợp đồng với bạn.

Ký hợp đồng và đặt cọc.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả Cưới Hỏi.

Trong trường hợp mọi việc đều suôn sẻ, bạn hãy tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc dịch vụ, theo thông lệ khoản tiền đặt cọc thường khoảng 50% giá trị hợp đồng. Đối với nhiều người, giá trị hợp đồng của dịch vụ bưng quả không lớn, ví dụ nếu thuê 12 người x 300,000 VNĐ/người chỉ có 1,8 triệu thì cần gì hợp đồng, tuy nhiên ông bà đã có câu “cẩn tắc vô áy náy”. Chị Phương Anh đang làm việc tại Viet Nam Wedding Planner chia sẻ: “Hợp đồng là một trong những giấy tờ pháp lý nhằm ràng buộc quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên, dù là dịch vụ bưng quả thì phía nhà cung cấp phải đảm bảo đủ người, đủ trang phục, đúng giờ giấc trong ngày đặc biệt của bạn.

Wedding Planner là nghề đáp ứng nhu cầu của xã hội, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, văn minh hơn thì các công việc cần được chuyên môn hóa.

Như vậy là Dianthus đã chia sẻ tất cả những kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả Cưới Hỏi cần thiết trong bài trên. Nếu biết áp dụng một cách khéo léo thì chúng sẽ trở thành những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm được dịch vụ cho thuê người bưng quả phù hợp và uy tín.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo