Làm thế nào để trở thành CTV Trang Trí Tiệc Cưới tại Dianthus?

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Dianthus Wedding Decor chào đón các bạn đến với “ngôi nhà màu xanh”, trong thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc làm thế nào để trở thành CTV Trang Trí Tiệc Cưới tại Dianthus và sau đây là những câu hỏi thường gặp nhất.

Làm thế nào để trở thành CTV Trang Trí Tiệc Cưới tại Dianthus?

Có rất nhiều người thích làm nghề Trang Trí Tiệc Cưới, đặc biệt là các cô gái, họ bị mê hoặc bởi cái vẻ bên ngoài của lĩnh vực Trang Trí Tiệc Cưới, nhưng thật sự không có hào nhoáng như vậy đâu. Trước khi đọc tiếp bài này, bạn hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây:

Những sự thật về nghề Trang Trí Tiệc Cưới

(?) CTV Trang Trí Tiệc Cưới phải làm những công việc gì?

CTV Trang Trí Tiệc Cưới sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất – thi công giống như Nhân Viên Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới, Sự Kiện chính thức của Dianthus nhưng chỉ làm vào một số ngày nhất định chứ không xuyên suốt cả tuần. Công việc bao gồm Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời, Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa,…

Ứng tuyển: Nhân Viên Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới, Sự Kiện

(?) Hình thức làm việc của CTV?

CTV đến nộp hồ sơ để Dianthus cập nhật vào danh sách nhân sự sẵn sàng đi làm. Khi nhận đủ hồ sơ, Quản Lý Sản Xuất sẽ phân công lịch làm việc và thông báo cho CTV trước 07 ngày để thuận tiện sắp xếp thời gian tham gia. Thông thường CTV sẽ đi làm vào cuối tuần (Thứ Bảy, Chủ Nhật), nếu có lịch làm việc vào ngày khác trong tuần thì CTV đều được thông báo trước.

(?) Nếu chưa có kinh nghiệm thì có được nhận vào làm CTV Trang Trí Tiệc Cưới hay không?

Có. Điều đầu tiên mà Dianthus cần là bạn phải có đủ sự nhiệt tình, siêng năng, chịu khó học hỏi thì dù cho chưa có kinh nghiệm thì sẽ hướng dẫn cặn kẽ từ đầu, theo kiểu cầm tay chỉ việc. Chắc chắn là bạn sẽ biết làm sau một thời gian ngắn.

Hậu trường một buổi thực hiện Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời của team Dianthus.

(?) Mức lương dành cho CTV Trang Trí Cưới?

Dianthus hiện áp dụng 03 mức lương dành cho CTV như sau: 15k/giờ khi làm việc tại Kho – Xưởng sản xuất, 20k/giờ khi làm việc bên ngoài Kho – Xưởng (như tại nhà khách, nhà hàng). Làm việc đêm sau 12h lương nhân đôi.

(?) Hình thức trả lương cho CTV?

CTV được nhận 01 lần mỗi tháng. Khi trở thành CTV của Dianthus, bạn sẽ được cung cấp 01 mẫu văn bản để tự chấm công, ghi nhận về ngày, giờ, thời gian làm việc. Vào cuối mỗi tháng quản lý sẽ ký duyệt bảng lương, kế toán dựa theo đó để phát lương cho CTV. Lương có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

(?) Ngoài lương CTV được hưởng những quyền lợi nào khác không?

Dianthus sẽ lo các bữa ăn hoặc phát tiền ăn cơm đối với các CTV có thời gian làm việc dài hơn 04 giờ/ca, nếu làm đêm sẽ có ăn khuya. Ngoài ra, Dianthus hỗ trợ tiền xăng xe từ Kho – Xưởng làm việc tới địa điểm làm việc khi CTV sử dụng xe máy riêng để di chuyển. Hàng tháng tham gia các buổi họp mặt, liên hoan cùng các anh chị khác trong công ty.

(?) Những ai phù hợp với vị trí CTV trang trí?

Tất cả những người yêu thích lĩnh vực trang trí và có sức khoẻ tốt thì đều phù hợp để làm CTV. Tuy nhiên công việc này lý tưởng nhất là dành cho các bạn sinh viên muốn tìm việc làm thêm ngoài giờ, kế đến những người có ý định tham gia vào lĩnh vực Cưới Hỏi trong tương lai và hiện nay cần thêm kinh nghiệm thực tế.

DWD-Làm-thế-nào-để-trở-thành-CTV-trang-trí-tiệc-cưới-tại-Dianthus-01

CTV Trang Trí Tiệc Cưới phù hợp dành cho sinh viên muốn tìm việc làm thêm và những người muốn có kinh nghiệm thực tế để đi xa hơn trong nghề Trang Trí Cưới Hỏi.

(?) CTV có thể dẫn bạn bè, người quen đến làm việc chung không?

Dianthus hoan nghênh các CTV giới thiệu thêm bạn bè đến làm việc chung tuy nhiên người được giới thiệu cũng phải nộp đầy đủ hồ sơ giống như những CTV khác. Và tuyệt đối không để mối quan hệ ảnh hưởng đến chất lượng, tiến độ công việc.

(?) Công việc của CTV Trang Trí Cưới có được đảm bảo không?

Nếu khả năng làm việc của CTV tốt, nhanh nhẹn hiệu quả, thái độ nhiệt tình, biết nghe lời thì Dianthus sẽ ưu tiên xếp lịch làm việc. CTV chịu khó đều đặn hàng tuần thì công việc, thu nhập sẽ được bảo đảm.

(?) CTV Trang Trí Tiệc Cưới có phải mặc đồng phục của Dianthus không?

CTV bắt buộc phải mặc đồng phục của Dianthus trong suốt quá trình làm việc để tạo nên một hình ảnh thống nhất cho tập thể, để Khách Hàng và Đối Tác dễ dàng nhận biết và phối hợp làm việc. Đồng phục sẽ được Dianthus cấp phát cho CTV khi vào làm, đối với các CTV mới phí mua đồng phục là 100k/bộ sẽ được trừ trực tiếp vào lương tháng đầu tiên. Đối với CTV làm việc từ 06 tháng trở lên, Dianthus sẽ cung cấp đồng phục miễn phí (trả lại phí mua đồng phục).

(?) Dianthus có hướng phát triển lâu dài nào dành cho CTV Trang Trí Cưới không?

Có 04 hình thức để CTV có thể phát triển công việc, thu nhập tại Dianthus, bao gồm:

Tổ Trưởng Trang Trí: Khi CTV làm việc trong một khoảng thời gian dài, có đầy đủ kinh nghiệm, hiểu về qui trình làm việc của Dianthus, có kỹ năng giao tiếp và quản lý tốt, có khả năng hướng dẫn công việc cho người mới thì bạn sẽ trở thành một Tổ Trưởng Trang Trí. Công việc của Tổ Trưởng Trang Trí là nhận nhiệm vụ thi công – trang trí từ Quản Lý Sản Xuất, quản lý điều động nhân sự thực hiện đúng theo yêu cầu trang trí của khách hàng, hướng dẫn cho những nhân sự mới, tổ chức công việc hợp lý khoa học và chịu trách nhiệm toàn bộ về phần công việc được giao. Tổ Trưởng Trang Trí sẽ được nhận lương cao hơn CTV trang trí.

Nhân Viên Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới, Sự Kiện: Nếu cảm thấy công việc và môi trường phù hợp thì CTV có thể chuyển sang hình thức làm việc toàn thời gian tại Dianthus bằng cách ứng tuyển vào vị trí Nhân Viên Trang Trí Tiệc Cưới.

Quản Lý Sản Xuất: Nếu CTV vừa có kinh nghiệm làm việc, vừa có kỹ năng giao tiếp – quản lý, vừa am hiểu về tất cả các chất liệu, vật liệu, cách thức thực hiện… Có thể sử dụng các phần mềm thiết kế để hỗ trợ công việc, có khả năng tuyển dụng và huấn luyện nhân viên, có thể tổ chức thực hiện được bất kỳ yêu cầu thi công nào thì hãy ứng tuyển vào vị trí Quản Lý Sản Xuất – là lãnh đạo cao nhất của Bộ Phận Sản Xuất – Thi Công.

Wedding Designer: Đây là vị trí dành cho những người có gu thẩm mỹ tốt, ý tưởng sáng tạo, và tay nghề thiết kế giỏi (bắt buộc sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế). Khách hàng sẽ thông qua Phòng Kinh Doanh, Nhân Viên Tư Vấn – Bán Hàng để đưa ra các yêu cầu, mong muốn. Wedding Designer dựa trên đó để phát triển ý tưởng, thiết kế các mẫu trang trí và đưa xuống cho Phòng Sản Xuất – Thi Công thực hiện. Nếu Wedding Designer xuất phát từ công việc thi công trang trí sẽ là một lợi thế lớn.

DWD-Làm-thế-nào-để-trở-thành-CTV-trang-trí-tiệc-cưới-tại-Dianthus-02

CTV Trang Trí Tiệc Cưới là nền tảng để phát triển thêm các kỹ năng của bạn dựa trên kinh nghiệm thực tế.

(?) Để xin việc CTV Trang Trí Tiệc Cưới thì phải làm như thế nào?

CTV chuẩn bị hồ sơ bản cứng đầy đủ. Chi tiết về bộ hồ sơ xem tại chân trang TUYỂN DỤNG. Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, CTV liên hệ với số điện thoại 0918 115 171 gặp anh Cường để nộp.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo