Bí quyết trang trí Tiệc Cưới bằng hoa giấy đẹp và tiết kiệm

Đi ngược lại với lối suy nghĩ “Đời người chỉ có một lần, Đám Cưới là dịp để chúng ta có thể thoải mái hơn, có thể tiêu xài xa hoa một chút cho những hạng mục như trang trí Tiệc Cưới”, thì một số Cô Dâu tâm sự với Dianthus Wedding Decor rằng: Lựa chọn trang trí Tiệc Cưới bằng hoa giấy là một trong những phương án tối ưu để làm đẹp cho Đám Cưới đồng thời tạo sự thân thiện với môi trường cũng như phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Lựa chọn trang trí Tiệc Cưới bằng hoa giấy bắt đầu từ ngân sách

Điều rõ ràng mà ai cũng nhận thấy đó là khi sử dụng hoa tươi sẽ góp phần mang thiên nhiên vào không gian Tiệc Cưới, hoa tươi càng làm tăng thêm sự sang trọng cho ngày trọng đại. Tuy nhiên, điều khiến không ít cặp đôi e dè khi lựa chọn phương án này chính là vấn đề về khoản ngân sách dành cho việc trang trí. Đa phần các Nàng Dâu rất khó để cưỡng lại trước sự quyến rũ của một không gian đượm sắc Lan Cataleya hay đầy nét kiêu sa, quý phái của những cành Mẫu Đơn,… nhưng cái giá của sự phô trương này dĩ nhiên không hề rẻ.

Bí-quyết-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-giấy-đẹp-và-tiết-kiệm-01

Sân khấu Tiệc Cưới được trang trí bằng hoa tươi – Nguồn: Dianthus Wedding Decor

Chưa kể đến những Đám Cưới tổ chức vào thời điểm trái mùa hoa, hoặc loài hoa mà Cô Dâu yêu thích không thể trồng tại địa phương, do vậy các đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí phải vận chuyển từ những tỉnh thành khác đến hoặc có những loài hoa đặc biệt hơn thì phải nhập từ nước ngoài. Khi đó chi phí bảo quản, vận chuyển khiến giá hoa được tăng lên gấp nhiều lần, điều này làm ảnh hưởng đến toàn bộ ngân sách của Cô Dâu Chú Rể dành cho việc trang trí, không chỉ có thế việc chăm sóc các chi tiết liên quan đến hoa tươi trong Ngày Cưới cũng là một vấn đề phát sinh cần có sự tính toán kỹ lưỡng khi dùng hoa tươi. Lúc này đây, các loại hoa giả (với nhiều chất liệu khác nhau) dường như được xem là sự lựa chọn tối ưu.

Bí-quyết-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-giấy-đẹp-và-tiết-kiệm-02

Backdrop chụp ảnh được trang trí bằng hoa tươi – Nguồn: Dianthus Wedding Decor

Nếu bạn từng nghe đến Origami và thích thú với loại hình nghệ thuật thủ công giúp biến những tờ giấy vô tri thành những tác phẩm nghệ thuật lạ và đẹp mắt, thì ắt hẳn bạn sẽ hứng thú với những Đám Cưới được trang trí chủ đạo bằng hoa giấy, kết hợp điểm xuyết với một vài chi tiết bằng hoa tươi.

Bí quyết trang trí Tiệc Cưới bằng hoa giấy giúp Đám Cưới đẹp và tiết kiệm hơn

Trong khi Origami hiện đại (có nghĩa là không cắt dán giấy trong quá trình thực hiện, mà hoàn tòan sử dụng kỹ thuật gấp giấy) là cách để nhiều người yêu nghệ thuật tìm đến nhằm thỏa niềm đam mê, thì Origami truyền thống đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong ngành dịch vụ trang trí Tiệc Cưới, sự kiện. Khởi đầu từ những tờ giấy vô hồn, qua đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công bỗng chốc hóa thành chiếc lá, cánh hoa, nhụy hoa… đẹp và mới lạ trong Ngày Cưới.

Bí-quyết-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-giấy-đẹp-và-tiết-kiệm-03

Bàn Lễ Tân, khu vực chào mừng khách mời được trang trí bằng hoa giấy – Nguồn: Dianthus Wedding Decor

Nếu hoa vải là sản phẩm được sản xuất đại trà theo kiểu công nghiệp thì hoa giấy được xem là đứa con tinh thần của các nghệ sỹ thủ công, mà để làm ra mỗi bông hoa giấy thì ngoài đôi bàn tay điêu luyện của người nghệ sỹ, còn cần đến rất nhiều tình cảm chất chứa đằng sau, phải là những tâm hồn yêu cái đẹp và đầy đam mê với công việc…

Bí-quyết-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-giấy-đẹp-và-tiết-kiệm-04

Backdrop chụp ảnh với khách mời bằng hoa giấy – Nguồn: Dianthus Wedding Decor

Với hoa giấy, Cô Dâu Chú Rể không cần e ngại về vụ mùa hay cách bảo quản để hoa được tươi mới trong suốt thời gian diễn ra Tiệc Cưới, trong khi đó chi phí chỉ bằng ½ so với hoa tươi, nhưng đằng sau nó là cả một nghệ thuật, là những giá trị tinh thần to lớn của những con người luôn hướng tới Chân-Thiện-Mỹ. Thế nên, phải chăng đó là lý do để ngày càng có nhiều cặp đôi chọn hoa giấy để điểm tô cho ngày trọng đại của đời mình? Thật khó để có câu trả lời chính xác, nhưng chắc chắn rằng trang trí Tiệc Cưới bằng hoa giấy cho đến lúc này chính là một trong những phương án “Đẹp và tiết kiệm” nhất mà bạn có thể nghĩ tới!

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo