Dịch vụ trang trí đám cưới tiệc cưới trọn gói – Sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho các cặp uyên ương

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Đời người chỉ có một lần “áo cưới, xe hoa” nên đối với các Cô Dâu, ngày xuất giá mặc nhiên là ngày trọng đại nhất đời người con gái. Họ mong muốn ngày Tổ Chức Đám Cưới của mình sẽ là ngày hạnh phúc nhất, Tiệc Cưới của mình sẽ là Tiệc Cưới đẹp nhất. Mong muốn có một Đám Cưới lung linh, ấm áp không chỉ là mơ ước của riêng Cô Dâu, mà các Chú Rể cũng hết sức quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên để có thể tự tay đảm nhiệm phần trang trí cho Đám Cưới là điều hết sức khó khăn, bởi còn khá nhiều công đoạn mà Cô Dâu Chú Rể phải lo lắng trong quá trình Tổ Chức Đám Cưới. Chính nguyên nhân này đã thúc đẩy các đôi uyên ương tìm kiếm cho mình những dịch vụ trang trí đám cưới tiệc cưới trọn gói uy tín và chất lượng nhất, nhằm giúp họ trang hoàng cho Ngày Cưới thêm lung linh, lãng mạn.

*** *** ***

Các dịch vụ trang trí đám cưới tiệc cưới trọn gói sẽ làm gì?

Tại Dianthus Wedding Decor, thông thường kế hoạch để Trang Trí Tiệc Cưới sẽ bao gồm: cổng hoa, lối vào sân khấu, khu chụp ảnh, bàn lễ tân, bàn gallery, trụ hoa sân khấu, sân khấu, trang trí bàn tiệc, hoa bàn tiệc, ghế ngồi khách mời và đôi khi là những chi tiết khác sẽ phát sinh trong quá trình trao đổi với Cô Dâu Chú Rể.

Dịch-vụ-trang-trí-đám-cưới-tiệc-cưới-trọn-gói-06

Sân khấu nơi làm Lễ Cưới, là một trong những hạng mục trang trí nhận được nhiều sự quan tâm.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành lập kế hoạch trang trí, các nhân viên của Dianthus Wedding Decor sẽ dành thời gian trò chuyện với Cô Dâu Chú Rể (có thể diễn ra trong nhiều buổi khác nhau) để hai bên cùng thảo luận về những sở thích, mong muốn, cá tính cũng như khả năng tài chính. Từ đó, nhân viên tư vấn sẽ đặt ra những câu hỏi cụ thể để giúp các Cô Dâu Chú Rể dễ dàng nói lên mong muốn của bản thân, và thoải mái truyền đạt ý tưởng đó với người tư vấn.

Chị Hạ Linh – Sales Manager của Dianthus Wedding Decor cho biết “Phần lớn vấn đề mà một đơn vị thực hiện trang trí mong muốn được biết nhất chính là về phong cách, chủ đề của buổi Lễ Cưới – Tiệc Cưới; chất liệu hoa, vải, các vật dụng trang trí; và ngân sách Cô Dâu Chú Rể dành ra cho phần trang trí. Các vấn đề trên sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lên kế hoạch cụ thể, cũng như lập bảng báo giá dự trù”.

Dịch-vụ-trang-trí-đám-cưới-tiệc-cưới-trọn-gói-01

Bàn tiệc cưới trang trí theo chủ đề

Dịch-vụ-trang-trí-đám-cưới-tiệc-cưới-trọn-gói-02

Bàn gallery – yếu tố mới cho Đám Cưới xuất hiện vài năm gần đây. 

Bằng cung cách làm việc chuyên nghiệp cũng như tỉ mỉ từ các khâu, Cô Dâu Chú Rể có thể yên tâm rằng mình sẽ có một tiệc cưới hoàn toàn tuyệt vời với mức chi phí được kiểm soát và dự trù ngay từ giai đoạn thỏa thuận. So với việc tự trang trí dựa trên kinh nghiệm ít ỏi của mình, các Cô Dâu Chú Rể khi nhờ tới dịch vụ trang trí đám cưới tiệc cưới trọn gói luôn được chuẩn bị các hạng mục trang trí một cách đầy đủ và trọn vẹn, bao gồm cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Nhưng quan trọng hơn hết là toàn bộ không gian Lễ Cưới – Tiệc Cưới sẽ được trang trí theo chủ đề, màu sắc nhằm mang đến vẻ đẹp sang trọng và những thông điệp đầy ý nghĩa tới Cô Dâu Chú Rể cũng như các vị khách mời.

*** *** ***

Tiện lợi, tiết kiệm luôn là yếu tố hàng đầu khi chọn dịch vụ trang trí đám cưới tiệc cưới trọn gói

Các Cô Dâu Chú Rể sẽ có rất nhiều việc phải làm kể từ khi quyết định Tổ Chức Đám Cưới như đi thử áo cưới, chụp hình cưới, in thiệp cưới, lên danh sách khách mời, dự trù kinh phí, tìm nhà hàng, định Ngày Cưới, ngày làm lễ,… Quá nhiều việc cần chuẩn bị trong một khoảng thời gian ngắn khiến cho Cô Dâu Chú Rể – những người vốn bận rộn với các chuyến công tác, nhiệm vụ, deadline – cảm thấy áp lực. Không hiếm những trường hợp áp lực từ việc chuẩn bị Đám Cưới khiến cho Cô Dâu Chú Rể trở nên căng thẳng, mâu thuẫn với nhau.

Vì thế, hạn chế bớt những áp lực trong thời gian chuẩn bị Đám Cưới là điều hết sức cần thiết, hãy chia sẻ bớt công việc cũng như mối bận tâm của mình cho các dịch vụ cưới, nếu làm được điều đó sẽ giúp Cô Dâu Chú Rể nhẹ nhàng đầu óc, tinh thần thoải mái hơn rất nhiều, bởi chỉ cần nêu ý kiến, các dịch vụ này sẽ lên kế hoạch cụ thể nhất để cả hai cùng tham khảo.

Trong số đó, dịch vụ trang trí đám cưới tiệc cưới trọn gói đang được ưa chuộng hơn cả vì toàn bộ dịch vụ sẽ tập trung chủ yếu vào mảng trang trí, lên kế hoạch cũng như thực hiện các phần trang trí khi mà Cô Dâu Chú Rể đã quyết định được nơi Tổ Chức Tiệc Cưới, không bắt buộc sử dụng những dịch vụ không cần thiết, hoặc Cô Dâu Chú Rể đã có sẵn nhà cung cấp khác. Điều đó sẽ tránh được các khoản phát sinh vô cớ, tiết kiệm cho Cô Dâu Chú Rể ở mức phù hợp nhất.

Dịch-vụ-trang-trí-đám-cưới-tiệc-cưới-trọn-gói-03

Dù bạn quyết định Tổ Chức Tiệc cưới ở đâu, chúng tôi cũng có cách trang trí làm hài lòng bạn.

Dịch-vụ-trang-trí-đám-cưới-tiệc-cưới-trọn-gói-05

Chúc cho các Cô Dâu Chú Rể sẽ lựa chọn được cho mình những dịch vụ cưới tốt nhất, để giây phút đôi bạn tay nắm tay, vai kề vai bước lên sân khấu vẫn có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc tràn đầy và trao cho nhau lời thề chung thủy sắc son.

Photo: Pro Foto

Jianie
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo