Trang Trí Tiệc Nhà Hàng Riverside Palace

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Phần lớn thời gian thì Dianthus Wedding Decor của mình “chuyên trị” trang trí đám cưới, nhưng đôi khi cũng “lấn sân” qua mảng trang trí tiệc nhà hàng, hoặc trang trí cho các event nếu như được tin tưởng và yêu cầu, giống như đêm tiệc “L’amant” tại nhà hàng Riverside Palace dưới đây là một ví dụ.

Đối với các hợp đồng trang trí cho đám cưới thì Dianthus Wedding Decor sẽ trực tiếp đứng ra thương thảo và làm hợp đồng, nhưng đối với các hợp đồng trang trí tiệc nhà hàng, hoặc trang trí event thì tụi mình hay làm thông qua agency. Tụi mình cũng có liên kết với một số agency nên thỉnh thoảng cũng được giao một phần việc. Hôm đó, team Dianthus Wedding Decor của mình tưởng là sẽ được nghỉ sớm, hơn 5h chiều mọi người sửa soạn đồ để đi về thì anh chị bên Viet Nam Wedding Planner thông báo là có tiệc gấp phải làm trong 03 ngày nữa mà sẽ sử dụng rất nhiều hoa giấy thế là mấy chị em chia nhau người đi kiểm kê đồ trong kho, người đi mua thêm nguyên phụ liệu, làm xuyên màn đêm đến 11h rồi tiếp tục trong 02 ngày nữa thì hoàn thành và giao qua Riverside Palace để chuẩn bị tiệc.

Đây là phim hậu trường ghi lại các cảnh chuẩn bị cho buổi event của team mình.

[DRAGON FILMS] RIVESIDE PALACE – BEHIND THE SCENES of L’AMANT Candlelight Dinner 2013 from DRAGON FILMS on Vimeo.

Trang trí tiệc nhà hàng

Và một số hình ảnh trong đêm tiệc “L’amant”

Trang trí tiệc nhà hàng 1

Trang trí tiệc nhà hàng 2

Trang trí tiệc nhà hàng 3

Trang trí tiệc nhà hàng 4

DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn
0917 489 600 (Ms. Phương Anh)

Content Protection by DMCA.com

Published by

Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên Sản Xuất, Thi Công và cung cấp Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi & Sự Kiện bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời, Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Về thành tích, cho đến nay Dianthus Wedding Decor đã may mắn được 03 cặp đôi tỷ phú và triệu phú Ấn Độ giao trọng trách thi công trang trí các “siêu Đám Cưới” của họ tại Phú Quốc Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Dianthus Wedding Decor còn nhận được sự tin tưởng của giới nghệ sĩ, doanh nhân trong nước như Hoa Hậu Hương Giang, Trương Nam Thành, Kim Chi The Face,...

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
×
Product added to cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.