Quá trình làm móc khóa macrame handmade tặng khách mời Đám Cưới

Quá trình làm móc khóa macrame handmade tặng khách mời Đám Cưới.
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Bộ ảnh hậu trường quá trình làm móc khóa macrame handmade tặng khách mời Đám Cưới do Dianthus trực tiếp sản xuất cho cặp đôi Nguyên & Phú. Bộ ảnh này đã được sử dụng trong bài hướng dẫn “Cách làm quà tặng khách mời với móc khóa thắt macrame” nếu bạn quan tâm đến cách làm có thể tham khảo thêm.

Quá trình làm móc khóa macrame handmade tặng khách mời Đám Cưới

Vật liệu được sử dụng để sản xuất quà tặng móc khóa macrame handmade rất đơn giản, bao gồm: dây thắt macrame, móc khóa cài, hoa baby khô, giấy kraft nâu vàng,… cùng các vật dụng như kéo cắt, kim chỉ, máy in.

Chỉ cần một chút khéo tay cùng sự kiên nhẫn là bạn đã có trong tay món quà tặng khách mời handmade độc đáo, mang ý nghĩa thiết thực, bởi cầm trên tay món quà người nhận có thể ứng dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Đấy cũng là một cách giúp ghi lại dấu ấn đặc biệt trong mắt khách mời khi tham dự ngày kỷ niệm của hai bạn.

Hướng dẫn cách làm móc khóa macrame handmade dành cho những ai cần tìm kiếm quà tặng khách mời Đám Cưới độc đáo.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo