Dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà tại TPHCM hút khách Mùa Cưới

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Nếu trước đây hầu như các Cô Dâu Chú Rể chỉ quan tâm đến việc trang trí thật đẹp tại nhà hàng nơi làm Tiệc Cưới, thì ngày nay công việc Trang Trí Nhà Ngày Cưới – Hỏi đã được Cô Dâu Chú Rể chăm chút hơn rất nhiều. Tất cả các nghi thức quan trọng của Đám Cưới bắt đầu từ Lễ Đính Hôn, Lễ Rước Dâu cho đến Lễ Gia Tiên đều được cử hành tại tư gia, trước quan viên hai họ và bàn thờ tổ tiên. Chính vì vậy để có thể trang hoàng nhà cửa cho ngày trọng đại thật tươm tất và chu đáo, hai bên gia đình nhà trai, nhà gái thường tìm đến những dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà tại TPHCM để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

*** *** ***

Dịch-vụ-trang-trí-đám-cưới-tại-nhà-tại-TPHCM-hút-khách-mùa-cưới-01

Vì sao dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà tại TPHCM hút khách?

Một Lễ Cưới được xem là “đẹp” trong mắt mọi người không phải chỉ dựa vào mỹ quan kiến trúc của ngôi nhà mà còn phải đảm bảo đầy đủ chi tiết cần thiết để phục vụ cho những nghi lễ truyền thống đúng theo phong tục cũng như tôn giáo của mỗi gia đình. Đối với nghi thức Cưới Hỏi truyền thống của người Việt, yêu cầu Trang Trí Nhà Ngày Cưới – Hỏi cơ bản cần phải có:

  • Cổng hoa
  • Bàn thờ gia tiên
  • Bàn ghế tiếp khách quan viên hai họ: phải được chuẩn bị đầy đủ gồm bộ ly tách, đĩa bánh kẹo, hoa trang trí.
  • Bàn mâm quả: sử dụng trong lúc nhà trai trình quả, sính lễ.
  • Bảng chữ / hoặc chữ dán tường: nhằm ghi tên Cô Dâu Chú Rể, ngày tháng, thông báo Lễ Vu Quy/Thành Hôn hay Lễ Đính Hôn.
  • Phông màn: dùng để che các khuyết điểm của ngôi nhà, ngăn phòng như nhà bếp, cầu thang…
  • Trang trí lối ra vào, cầu thang, cửa sổ… 
  • Một ít hoa tươi, bong bóng, voan thả trần: đương nhiên những chi tiết này không bắt buộc, nhưng cũng là chi tiết quan trọng tạo sức sống cho ngôi nhà của bạn, giúp làm đẹp cho Lễ Cưới.

Có những chi tiết tưởng chừng là đơn giản nhất nhưng lại khiến cho không ít gia đình bối rối vì nhiều lý do, có khi là vì diện tích trong nhà nhỏ không biết phải bài trí ra sao, rồi lại không có kinh nghiệm về những thứ cần phải chuẩn bị, tự chuẩn bị liệu có được đầy đủ hay không? Từ đó nhiều gia đình mong muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch-vụ-trang-trí-đám-cưới-tại-nhà-tại-TPHCM-hút-khách-mùa-cưới-02

Mặc dù vậy, cũng không ít các cặp uyên ương, hay các bậc phụ huynh cho biết rằng họ muốn tự tay mình trang trí lại nhà cửa chuẩn bị cho ngày trọng đại của con cái. Xuất phát từ nhu cầu đó, trên mạng đã có nhiều bài viết nhằm chia sẻ về kinh nghiệm và hướng dẫn cho Cô Dâu Chú Rể có thể lên một kế hoạch Trang Trí Nhà Ngày Cưới – Hỏi thật chu đáo cho mình. Tuy nhiên, khi bạn quyết định rằng, chính mình sẽ tự lo liệu cho việc trang trí nhà cửa, bạn cần đảm bảo có đủ thời gian, sức khỏe cũng như tinh thần để có thể gồng gánh nhiều công việc như áo cưới, chụp hình, đặt tiệc cưới, thiệp cưới, lên danh sách khách mời… vừa có thể tìm kiếm nguyên phụ liệu trang trí, ý tưởng trang trí, lên ngân sách cho những mục trang trí… mà không để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, stress trước Ngày Cưới.

Rất nhiều trường hợp Cô Dâu Chú Rể tìm đến Dianthus Wedding Decor và tâm sự rằng, các bạn đã mất rất nhiều thời gian để lên kế hoạch, cũng như tìm hiểu các địa chỉ cung cấp phụ liệu Trang Trí Đám Cưới, họ dồn rất nhiều tâm quyết, nhưng đến cuối cùng vẫn phải tìm đến các dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà tại TPHCM để nhờ sự hỗ trợ, khi mà Ngày Cưới đã cận kề và hai bạn gần như không thể chuẩn bị kịp.

Dịch-vụ-trang-trí-đám-cưới-tại-nhà-tại-TPHCM-hút-khách-mùa-cưới-03

Có một số lý do khiến cho dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà tại TPHCM thu hút sự quan tâm từ khách hàng:

Tính thiết thực: Tiết kiệm thời gian và tiền bạc là ưu điểm đầu tiên khi bạn chọn dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà tại TPHCM.

Tính chuyên nghiệp: Đây là một điều mà Cô Dâu Chú Rể có thể yên tâm, khi có những chuyên viên trong lĩnh vực Trang Trí Cưới Hỏi bằng kinh nghiệm và góc nhìn thẩm mĩ của người trong ngành sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn chiếc áo mới, lung linh hơn trong Ngày Cưới. Ngoài ra, các vật dụng cần thiết để chuẩn bị cho bàn thờ gia tiên, bàn để mâm quả, bàn ngồi của hai họ cho tới cổng hoa, chữ dán tường… cũng được chăm sóc chu đáo, tận tình.

Sự nhiệt tình: Các nhân viên trang trí khi nhận nhiệm vụ trang hoàng cho Đám Cưới tại nhà đều hết sức tận tâm, tỉ mỉ trong công việc với mong muốn thấy được nụ cười hạnh phúc của Cô Dâu và gương mặt hài lòng của Chú Rể.

Dịch-vụ-trang-trí-đám-cưới-tại-nhà-tại-TPHCM-hút-khách-mùa-cưới-04

Và để có được kết quả tốt nhất, Dianthus Wedding Decor mong muốn Cô Dâu Chú Rể sẽ dành nhiều thời gian để trò chuyện với các nhân viên tư vấn, vì đây là bước đầu tạo cơ sở cho việc lập kế hoạch, thiết kế chủ đề trang trí phù hợp với sở thích và mong ước của hai bạn.

Dịch-vụ-trang-trí-đám-cưới-tại-nhà-tại-TPHCM-hút-khách-mùa-cưới-05

Đừng qua loa với chính ngôi nhà mà bạn đã trưởng thành.

Ngôi nhà, nơi đã chứng kiến từng dấu chân trưởng thành của đôi bạn, nay sẽ là nơi đôi bạn trao cho nhau nhẫn cưới, thề nguyện trọn đời sống yêu thương nhau.

Hãy để ngôi nhà của bạn đẹp trọn vẹn ngày bạn theo chồng.

Hãy để ngôi nhà của bạn đẹp rạng ngời đón nàng dâu mới.

Photo: Pro Foto

Jianie
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo