Tổ chức Lễ Hằng Thuận cho đôi bạn trẻ tại Tu Viện Tường Vân

Tổ chức Lễ Hằng Thuận cho đôi bạn trẻ tại Tu Viện Tường Vân
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Thấu hiểu những giá trị tốt đẹp và lợi ích mà nghi thức Lễ Hằng Thuận có thể mang đến cho đời sống Hôn Nhân về sau, cặp đôi Bích Trâm và Tấn Phú đã tìm đến Tu Viện Tường Vân để kết duyên vợ chồng dưới sự gia hộ của mười phương Chư Phật, sự minh chứng của các sư thầy và lời chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè. Dianthus mời bạn cùng tham khảo bộ ảnh Tổ chức Lễ Hằng Thuận cho đôi bạn trẻ tại Tu Viện Tường Vân sau đây được thực hiện bởi team Chế Hoàng Huy.

Bộ hình phóng sự Lễ Hằng Thuận của Bích Trâm & Tấn Phú được thực hiện bởi team Chế Hoàng Huy tại Tu Viện Tường Vân địa chỉ: 128 Nguyễn Hữu Trí, Khu Phố 5, Bình Chánh, TP.HCM.

Tuy quen thuộc với những nghi lễ Cưới Hỏi được tổ chức tại tư gia hoặc Nhà Hàng – Khách Sạn nhưng Lễ Hằng Thuận ở chùa thì không phải ai cũng biết và hiểu rõ trình tự.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo