Danh sách các loại hoa nhập khẩu đẹp được cặp đôi ưa chuộng

Danh sách các loại hoa nhập khẩu đẹp được cặp đôi ưa chuộng
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Vốn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi – Sự Kiện với hoa tươi, do  đó không có gì ngạc nhiên khi Dianthus cũng là một “tín đồ” của dòng hoa nhập khẩu. Dưới đây là danh sách các loại hoa nhập khẩu đẹp được cặp đôi ưa chuộng mà Dianthus tin chắc bạn sẽ “mê mẩn” bởi vẻ đẹp của chúng.

Nội Dung Bài Viết

Danh sách các loại hoa nhập khẩu đẹp được cặp đôi ưa chuộng

Các loại Hoa Babi (Baby’s Breath, Gypsophila).

Thường được biết đến dưới tên Baby’s Breath hay còn có tên gọi thân mật là hoa Babi, có nghĩa là “hơi thở của trẻ thơ” bởi nét đẹp mong manh mà loài hoa này mang đến. Baby’s Breath thuộc chi Gypsophila Paniculata gồm những loài thực vật có hoa trong bộ Cẩm Chướng (Caryophyllales), bộ này có 33 họ với khoảng 692 chi và 11,155 loài mà nhiều người biết rõ như Xương Rồng, Cẩm Chướng, Rau Bina, Củ Dền, Củ Cải Đường, Đại Hoàng, Gọng VóBông Giấy… Hiện nay, tuy có nhiều nguồn nhập hoa khác nhau, nhưng Hoa Babi mà Dianthus sử dụng trong Tiệc Cưới đều xuất xứ từ Cộng Hòa Ecuador thuộc Nam Mỹ.

Hoa Babi nhỏ (Gypsophila Million Stars).

Hoa Babi to (Gypsophila White Cosmic).

Hoa Babi Hồng Đậm (Gypsophila Hot Pink).

Hoa Babi Hồng Nhạt (Gypsophila Light Pink).

Hoa Babi 7 Màu (Gypsophila Rainbow).

Hoa Babi Tím (Gypsophila Purple).

Hoa Babi Xanh Dương (Gypsophila Blue).

Hoa Babi Đỏ (Gypsophila Tinted Red).

Các loại Hoa Hồng David Austin (David Austin Roses).

David Charles Henshaw Austin là tên của một chuyên gia lai tạo giống và chăm sóc hoa hồng ở Shropshire, miền Tây nước Anh. Ông David Austin bắt đầu lai tạo những giống hồng mới kể từ sau Thế Chiến thứ II như một thú vui giải trí thường ngày, cho đến nay có khoảng 230 loài hoa hồng được lai tạo thành công và đều được mang tên David Austin, ông mất ngày 18-12-2018. Hầu như toàn bộ hoa Hồng nhập khẩu mà Dianthus sử dụng trong Tiệc Cưới đều xuất xứ từ Ecuador.

David Austin Juliet.

David Austin Kate.

David Austin Tess.

David Austin Patience.

Các loại Hoa Hồng Màu Đỏ (Red Roses).

Hoa Hồng Explorer.

Hoa Hồng Freedom Ultra.

Hoa Hồng Hearts.

Hoa Hồng Mayra’s Red

Hoa Hồng Black & Red.

Các loại Hoa Hồng Màu Hồng (Pink Roses).

Hoa Hồng Paloma.

Hoa Hồng Magic Times.

Hoa Hồng Pandora.

Hoa Hồng Esperance.

Hoa Hồng Pink Floyd.

Hoa Hồng Mayra’s Hot Pink.

Hoa Hồng Pink X-Pression.

Hoa Hồng Hermosa.

Hoa Hồng Pink O’Hara.

Hoa Hồng Mayra’s Pink.

Hoa Hồng ArtDeco.

Hoa Hồng Saga.

Các loại Hoa Hồng Màu Hồng Nhạt (Light Pink Roses).

Hoa Hồng Christa.

Hoa Hồng Cielo.

Hoa Hồng Salma.

Hoa Hồng Fruteto.

Các loại Hoa Hồng Màu Tím & Nâu Xám (Purple and Gray-brown Roses).

Hoa Hồng Moody Blues.

Hoa Hồng Queen Crown.

Hoa Hồng Toffee.

Hoa Hồng Quicksand.

Các loại Hoa Hồng Màu Cam (Orange Roses).

Hoa Hồng Free Spirit.

Hoa Hồng Coral Reef.

Hoa Hồng Confidential.

Hoa Hồng High & Magic.

Hoa Hồng Shimmer.

Hoa Hồng Mayra’s Peach.

Hoa Hồng Country Home.

Hoa Hồng Kahala.

Các loại Hoa Hồng Màu Vàng (Yellow Roses).

Hoa Hồng Deja Vu.

Hoa Hồng Stardust.

Hoa Hồng Country Sun.

Hoa Hồng Cream Of Cream.

Các loại Hoa Hồng Màu Trắng (White Roses).

Hoa Hồng White O’Hara.

Hoa Hồng Playa Blanca.

Hoa Hồng White Mondial.

Hoa Hồng Wasabi.

Các loại Hoa Mẫu Đơn (Peony).

Hoa Mẫu Đơn Hồng Nhạt.

Hoa Mẫu Đơn Hồng Đậm.

Các loại Hoa Cẩm Tú Cầu (Hydrangea).

Hoa Cẩm Tú Cầu (Hydrangea) hay hoa Cẩm Tú được xếp vào họ thực vật Tú Cầu (Hydrangeaceae) thuộc bộ Sơn Thù Du (Cornales), phân bố rộng tại miền Đông và Bắc Châu Á và Bắc Mỹ, tại Đông Nam và miền Trung Châu Âu… Cẩm Tú Cầu là dạng cây bụi, thân mềm thẳng và ít cành nhánh. Lá màu xanh có cuống, mọc đối theo từng đốt trên thân, mép lá hình răng cưa và đôi khi xẻ thùy. Hoa mọc thành từng cụm hình cầu tròn hoặc hình cái ô, mỗi bông hoa có nhiều cánh nhỏ nhưng không có hương thơm. Hoa Cẩm Tú Cầu có rất nhiều màu sắc như xanh, hồng, hồng tím, trắng… tùy theo độ PH của đất. Cẩm Tú Cầu do Dianthus sử dụng được nhập khẩu từ New Zealand.

Hoa Cẩm Tú Cầu Hồng Nhạt.

Hoa Cẩm Tú Cầu Hồng Đậm.

Hoa Cẩm Tú Cầu Trắng.

Các loại Hoa Mao Lương (Ranunculus).

Hoa Mao Lương hay còn gọi là Hoàng Liên, tên khoa học là Ranunculus, ngoài ra tên khác trong tiếng Anh là Persian Buttercup. Mao Lương có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải, Australia, là loài thân thảo ít nhánh, chiều cao khoảng 30 – 45 cm, hoa nở đẹp, được trồng rãi ở nhiều nước trên thế giới để làm cây cảnh và dược liệu, rất thích hợp trang trí vào dịp tết và Cưới Hỏi. Hoa Mao Lương có nhiều màu như trắng, đỏ, vàng, hồng và tím… Nguồn Hoa Mao Lương do Dianthus sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan.

Hoa Mao Lương Trắng.

Hoa Mao Lương Hồng Nhạt.

Hoa Mao Lương Hồng Đậm.

Các loại Hoa Thu Mẫu Đơn (Anemone).

Hoa Thu Mẫu Đơn hay là Hoa Hải Quỳ, Hoa Phong Quỳ thuộc chi Anemone Coronaria trong họ Mao Lương (Ranunculus), gọi tắt là Anemone gồm 120 loài khác nhau. Thu Mẫu Đơn trong tiếng Anh gọi là Adonis, ở Việt Nam có nơi gọi là Cỏ Chân Ngỗng vì lá hoa xẻ thùy như đôi chân của loài ngỗng. Hoa Thu Mẫu Đơn có khoảng 9 – 10 cánh, xếp thành 02 lớp chồng lên nhau, khi hoa bung nở rất nổi bật với những cánh hoa mỏng manh nhưng tươi tắn, nhụy hoa tròn và duyên dáng. Hoa Thu Mẫu Đơn thường có màu trắng, đỏ, hồng, tím, và lam… được nhập khẩu từ Hà Lan.

Hoa Thu Mẫu Đơn Trắng.

Hoa Thu Mẫu Đơn Đỏ.

Hoa Thu Mẫu Đơn Tím.

Hoa Thu Mẫu Đơn Hồng Nhạt.

Các loại Hoa Tulip Cánh Kép (Double Tulip).

Hoa Tulip có tên khoa học là Tulipa thuộc họ Liliaceace, được phát hiện quanh vùng Himalaya trong lãnh thổ Nepal ngày nay, sau đó chuyển đến Trung Đông và được trồng nhiều tại Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, cho đến thế kỷ XVI thâm nhập vào Châu Âu trong giai đoạn Đế chế Ottoman. Cái tên Tulip bắt nguồn từ Trung Đông với trang phục truyền thống là khăn xếp Taliban, tên Latin theo tiếng Pháp là Tulipa và được dịch sang tiếng Anh là Tulip, ngoài ra còn được gọi là Uất Kim Hương hoặc Uất Kim Cương trong tiếng Hán. Vào năm 1593, hoa Tulip được ươm trồng trong vườn cây của trường Đại học Leiden (Hà Lan) và nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dân ở đây. Hiện nay, có đến 80% sản lượng hoa Tulip trên thế giới được cung cấp bởi Hà Lan với khoảng 1200 loại khác nhau. Bên cạnh đó, ngoài Hà Lan thì AfghanistanIran cũng chọn Tulip là quốc hoa.

Hoa Tulip Cánh Kép Trắng.

Hoa Tulip Cánh Kép Hồng Nhạt.

Hoa Tulip Cánh Kép Tím.

Hoa Tulip Cánh Kép Vàng.

Hoa Tulip Cánh Kép Cam.

Hoa Tulip Cánh Kép Đỏ.

Các loại Hoa Tulip Cánh Đơn (Single Tulip).

Hoa Tulip Cánh Đơn Trắng.

Hoa Tulip Cánh Đơn Hồng.

Hoa Tulip Cánh Đơn Tím.

Hoa Tulip Cánh Đơn Vàng.

Hoa Tulip Cánh Đơn Đỏ.

Hoa Tulip Cánh Đơn Cam.

Các loại Hoa Dạ Lan Hương (Hyacinth).

Dạ Lan Hương còn có tên gọi khác là Thủy Tiên Biển xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Dạ Lan Hương trước đây nằm trong họ Hoa Loa Kèn (Liliaceae), về sau được tách ra thành một họ riêng là Hyacinthaceae, thuộc bộ Măng Tây (Asparagales). Dạ Lan Hương là cây thân củ hành, bên ngoài có lớp màng bao bọc. Mỗi cây có khoảng 4-8 lá, mọc tập trung dưới gốc, thân lá mập và mọng, hình dài. Hoa Dạ Lan Hương mọc nhô cao khỏi khóm lá, bắt đầu từ giữa khóm lá đâm vươn lên không trung, tập trung dày trên đỉnh của cành hoa, gồm nhiều ống hoa mỗi ống dài khoảng 1,5 cm, phần phía dưới ống hoa phình to, phần trên chia thành 6 cánh, uốn cong ra phía ngoài. Màu sắc của Dạ Lan Hương gồm có trắng, hồng, lam, tím, đỏ thẫm,… Dianthus sử dụng Hoa Dạ Lan Hương được nhập khẩu từ Hà Lan.

Hoa Dạ Lan Hương Trắng.

Hoa Dạ Lan Hương Hồng.

Hoa Dạ Lan Hương Xanh.

Các loại Hoa Thảo Đường (Protea).

Hoa Thảo Đường thuộc họ Proteaceae có từ rất lâu trên trái đất, khoảng 300 triệu năm trước, tại lục địa Gondwana. Tên gọi Protea được lấy cảm hứng từ vị thần lừng danh Proteus trong thần thoại Hy Lạp, chàng con trai của thần biển Poseidon, người có khả năng biến đổi muôn hình vạn trạng. Giống như bản chất của loài này, có loài chỉ là thân cây bụi, loài khác lại vươn cao lên đến 35 m. Họ Proteaceae chia làm hai nhánh khác nhau gồm (1) Proteoideae là đại diện tiêu biểu tại Châu Phi, Madagascar, đặc biệt là được chọn làm quốc hoa của Nam Phi và (2) Grevilleoideae phổ biến nhiều ở Tây Nam nước Úc, Nam Mỹ và một số nơi thuộc lục địa Gondwana nay chính là một phần của Đông Á. Nguồn hoa Thảo Đường mà Dianthus sử dụng được nhập khẩu từ Nam Phi.

Hoa Thảo Đường San Hô Đỏ (Red Pincushion Protea).

Hoa Thảo Đường San Hô Cam (Orange Pincushion Protea).

Hoa Thảo Đường San Hô Vàng (Yellow Pincushion Protea).

Hoa Thảo Đường Banksia (Banksia Prionotes Golden Protea).

Hoa Thảo Đường Vệ Nữ (Queen Venus Protea).

Hoa Thảo Đường Hoàng Đế Đỏ (Red King Protea).

Hoa Thảo Đường Hoàng Đế Hồng (Pink King Protea).

Các loại Hoa Rum (Calla Lilly).

Hoa Rum có tên tiếng Anh là Arum được xếp vào chi Vân Môn (Zantedeschia) gồm 28 loài cây thân thảo thuộc họ Ráy (Araceae), có nguồn gốc ở miền Nam Châu Phi, từ Nam Phi về phía Bắc tới Malawi. Ở Việt Nam, cây hoa Rum còn được gọi là cây Chân Bê vì bông hoa nở trông giống như móng của chú Bê con, ngoài ra còn được biết đến với nhiều tên khác như Zum, Thủy Vu, Vân Môn, Calla, Arum Lily, Calla Lily, Calla Palustris, TrumpetLily của sông Nile. Cây hoa Rum có chiều cao trung bình khoảng 1 m, rất ưa nắng và mọc thành bụi, từ cuống đến ngọn hoa dài 10 – 15 cm. Người ta thường trồng hoa Rum vào tháng 10 – 11 và cho hoa vào tháng 4, giai đoạn trổ hoa rộ nhất là tháng 5 – 6. Về màu sắc, phổ biến nhất là hoa Rum màu trắng tinh khiết, và một số màu khác như vàng, hồng, đỏ…

Hoa Rum Trắng.

Hoa Rum Hồng Nhạt.

Hoa Rum Cam.

Các loại Hoa Đậu Thơm (The Sweet Pea).

Hoa Đậu Thơm có tên khoa học là Lathyrus Odoratus, là một loài thực vật có hoa thuộc phân họ Đậu (Fabaceae, Leguminosae, hay Papilionoideae). Ngoài ra, hoa Đậu thơm còn có các tên gọi khác như Hoàng Hậu của loài cây hàng năm (Queen of Annuals), Hoa của tháng Tư (April’s Flower). Về nguồn gốc, Hoa Đậu Thơm được phát hiện đầu tiên ở miền Đông Địa Trung Hải nhưng hiện nay được trồng ở khắp nơi trên thế giới đặc biệt là Nhật Bản. Cây hoa Đậu Thơm giống đậu Hà Lan, thường trồng leo giàn ở hiên nhà, thân cây mềm mại, cành buông lơi, cuống hoa ngắn, cánh hoa mỏng manh nhưng thanh nhã, và có hương thơm dịu được cho là quyến rũ nhất hành tinh. Về màu sắc, hoa Đậu Thơm có nhiều màu như trắng, đỏ, tím, hồng,… Hoa Đậu Thơm mà Dianthus sử dụng trong trang trí được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Hoa Đậu Thơm Trắng.

Hoa Đậu Thơm Hồng Nhạt.

Hoa Đậu Thơm Cam.

Hoa Đậu Thơm Cam Đào.

Hoa Đậu Thơm Tím Nhạt.

Hoa Đậu Thơm Tím Đậm.

Các loại Hoa Hạnh Phúc (Astilbe).

Hoa Hạnh Phúc có tên khoa học là Astilbe thuộc họ Thường Sơn hay còn gọi là Cỏ Tai Hổ (Saxifragaceae). Hoa Hạnh Phúc có nguồn gốc từ vùng thung lũng, rừng ở Châu Á và Bắc Mỹ, được gieo trồng rộng rãi từ đầu thế kỷ 18 tại nhiều nơi trên thế giới. Cây hoa Hạnh Phúc loài thân thảo, sống dai, mọc thẳng đứng, lá dẹp dạng chân chim, có nhiều phiến, hai lần kép ba, mọc đối, có cuống, trên phiến lá có nhiều răng cưa. Hoa Hạnh Phúc nhỏ li ti, kết chùm, mọc thành nhiều nhánh, hoa không có cánh, chùy hoa co lại, đài gồm 4 – 5 lá dính ở gốc với bầu, quả nang, hạt nhiều và nhỏ dễ phát tán trong gió. Người Việt gọi là hoa Hạnh Phúc bởi bông hoa mang vẻ đẹp giản dị, gợi lên sự ấm áp và bình yên, với hình dáng hoa lá xum xuê chính là biểu tượng cho sự sung túc, đủ đầy, hạnh phúc. Nguồn Hoa Hạnh Phúc mà Dianthus sử dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Hoa Hạnh Phúc Trắng.

Hoa Hạnh Phúc Hồng.

Hoa Hạnh Phúc Đỏ.

Các loại Hoa Nhím Biển (Sea Holly, Eryngium Planum).

Hoa Nhím Biển thuộc chi Eryngium là chi thực vật có hoa trong bộ Hoa Tán hay bộ Cà Rốt theo tiếng Latin là Umbelliferae hay Apiaceae (một họ thực vật lớn với khoảng 430 – 440 chi và trên 3.700 loài đã biết). Hoa Nhím Biển còn được gọi là hoa Holly Biển (Sea Holly) nhưng không liên quan gì đến biển, loài hoa này có nguồn gốc từ Châu Âu và Địa Trung Hải. Về đặc điểm, thân cây Hoa Nhím Biển có màu xanh lá hoặc màu xanh bạc, hoa có dạng hình nón được bao quanh bởi những chiếc gai nhọn màu bạc, trắng, xanh lá, xanh dương hoặc tím, hoa sẽ nở từ mùa hè đến hết mùa thu. Hoa Nhím Biển còn có tên gọi khác là Hoa Cúc Gai, Hoa Kế Sữa, hay Blue Thistle được xem là biểu tượng của vùng cao nguyên Scotland, bởi vẻ đẹp bình dị, cứng cỏi, hoang dã. Để trang trí Dianthus sử dụng Hoa Nhím Biển nhập khẩu của Hà Lan.

Hoa Nhím Biển Trắng (White Sea Holly).

Hoa Nhím Biển Xanh (Blue Sea Holly).

Các loại Hoa Cẩm Chướng (Carnation).

Hoa Cẩm Chướng (Carnation) nằm trong chi Cẩm chướng (Dianthus Caryophyllus) với khoảng 300 loài thực vật có hoa thuộc họ Cẩm Chướng (Caryophyllaceae), là một họ lớn với 120 chi và hơn 2.200 loài. Hoa Cẩm Chướng có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, Châu Âu và Châu Á, là một trong những loài hoa được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Cái tên Dianthus bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp “dios” nghĩa là thần, thánh và “anthos” nghĩa là hoa do nhà thực vật học người Hy Lạp Theophrastus đặt ra, ông sống vào khoảng 370 TCN – 285 TCN. Hoa Cẩm Chướng được trồng nhiều ở Châu Á như các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Malaysia nhưng lại là loài hoa xuất khẩu chính của Kenya ở Châu Phi và loài hoa xuất khẩu lớn nhất của Colombia ở Châu Mỹ. Ngoài ra, Slovenia xem Cẩm Chướng là quốc hoa, trong khí đó Cẩm Chướng đỏ lại là quốc hoa của Tây Ban NhaMonaco. Nguồn hoa Cẩm Chướng nhập của Dianthus đến từ Colombia.

Hoa Cẩm Chướng Light Blue.

Hoa Cẩm Chướng Moon Light.

Hoa Cẩm Chướng Extasis.

Hoa Cẩm Chướng Zurigo.

Hoa Cẩm Chướng Yukari Cherry.

Hoa Cẩm Chướng Jupiter.

Hoa Cẩm Chướng Babylon.

Hoa Cẩm Chướng Doncel.

Hoa Cẩm Chướng Lege Pink.

Hoa Cẩm Chướng Caramel.

Hoa Cẩm Chướng Caroline Gold.

Hoa Cẩm Chướng Novia.

Hoa Cẩm Chướng Orange Hermes.

Các loại Hoa Thanh Liễu (Waxflower).

Hoa Thanh Liễu hay Waxflower có tên khoa học là Chamelaucium được xếp vào chi Ravenala thuộc họ Thiên Điểu (Strelitziaceae), là họ thực vật có hoa một lá mầm xuất xứ từ khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới. Thanh Liễu là loại cây bụi với chiều cao trung bình từ 50 cm – 3 m sống khá phổ biến tại ÚcIsrael. Lá Thanh Liễu nhỏ hình kim xếp xen kẽ trên thân gần giống với lá Rosemary (Hương Thảo), trong lá và thân chứa tinh dầu có mùi hương dễ chịu. Hoa Thanh Liễu nhỏ gồm năm cánh với các màu trắng, hồng và hồng tím, thường nở rộ vào mùa Hè và Thu làm say đắm lòng người với vẻ đẹp tự nhiên, hoang dại và tinh khiết như những hạt sương lấp lánh vào buổi sớm. Dianthus thường sử dụng hoa Thanh Liễu nhập khẩu từ Nam Phi.

Hoa Thanh Liễu Trắng.

Hoa Thanh Liễu Hồng.

Các loại Hoa Diên Vĩ (Iris).

Hoa Diên Vĩ Trắng.

Hoa Diên Vĩ Tím.

Các loại Hoa Tai Thỏ (Scabiosa).

Hoa Tai Thỏ hay Scabiosa là một chi thực vật có hoa nằm trong họ Kim Ngân (Caprifoliaceae). Chi Scabiosa gồm có 80 loài đa dạng, một số là cây hằng năm, trong khi những loài khác là cây lâu năm, có loài là cây thân thảo, loài khác lại có thân rễ là gỗ. Hầu như các loài thực vật trong chi Scabiosa đều có lông tơ bao phủ mặt lá và các thùy, một số ít có lá đơn giản và không có lông tơ. Hoa nở ra từ trên đầu tròn của các cụm hoa, mỗi đầu chứa nhiều hoa nhỏ, mỗi hoa con khum lại hình cái chén, tổng thể trông như một cái gối nhỏ để cài kim khâu nên được gọi là Pincushion (gối giắt kim). Nguồn hoa Scabiosa mà Dianthus sử dụng trong các Tiệc Cưới đến từ Hà Lan.

Hoa Tai Thỏ Trắng.

Hoa Tai Thỏ Hồng.

Hoa Tai Thỏ Hồng Đậm (Raspberry Scabiosa).

Hoa Tai Thỏ Tím.

Hoa Tai Thỏ Đỏ (Strawberry Scabiosa).

Hoa Tai Thỏ Đen (Blackberry Scabiosa).

Hoa Tai Thỏ Tía (Red Velvet Scabiosa).

Hoa Tai Thỏ Tía Viền (Cherry Vanilla Scabiosa).

Các loại Hoa Hà Lan (Netherlands Flowers).

Hoa Cúc Nút Áo (Craspedia Globosa, Billy Balls).

Hoa Cúc Nút Áo hay tên tiếng Anh là Gomphrena Globosa, ngoài ra còn có những tên khác như Craspedia Globosa, Billy Button Ball, Billy Ball được xếp vào chi Craspedia, đây là một chi thực vật có hoa gồm 25 loài thuộc họ Cúc (Asteraceae). Cúc Nút Áo ở Việt Nam còn được biết đến với các tên gọi như Cúc Bách Nhật, Cúc Pha Lê, Hoa Nở Ngày nhưng là một loài khác, phần lớn hoa có màu tím. Đối với hoa Cúc Nút Áo Vàng (Craspedia Globosa) mà Dianthus giới thiệu được nhập khẩu từ Hà Lan, giống hoa này để được lâu và có kiểu dáng độc đáo với dạng hình tròn như quả cầu màu vàng, đường kính lên đến 2.5 cm.

Hoa Cúc Nút Áo 7 màu (Craspedia Rainbow).

Hoa Ông Lão Tím (Clematis Star River).

Các loại Hoa Lá Trang Trí Nhập Khẩu.

Lá Bạc Tròn (Eucalyptus Silver Dollar).

Lá Bạc Đối Xứng (Eucalyptus True Blue).

Lá Bạc Nhí Nhọn (Eucalyptus Gunnii).

Lá Chanh Ý (Italian Ruscus).

Lá Pitto (Italian Variegated Pittosporum).

Lá Dương Xỉ (Leatherleaf Fern).

Lá Xương Cá (Grevillea Ivanhoe).

Grevillea Ivanhoe” hay được người trong ngành hoa tươi và sự kiện gọi là Cây Xương Cá, do loài cây này có gân lá dài, dọc hai bên có dạng hình xương cá. Grevillea là một chi thực vật có hoa rất đa dạng lên đến 360 loài thuộc họ Proteaceae, sống tập trung ở Úc, New Guinea, New Caledonia, Sulawesi và các đảo khác ở phía đông của Wallace Line.

Lá Tai Lừa Nhuyễn (Silver Dusty Miller).

Silver Dusty Miller ở Việt Nam còn được gọi là Cúc Ren Bạc, Cúc Lá Bạc, Cúc Ngân Diệp,… Đây là một loài cây thân thảo lâu năm mọc thành bụi, khi trưởng thành cao 30 – 45 cm. Lá cây Ren Bạc thường được sử dụng trong trang trí do màu sắc rất độc đáo, lúc mới mọc ra gần như trắng, càng về sau chuyển dần sang màu xám bạc, xanh bạc sáng, viền quanh lá có nhiều răng cưa, có ren và rãnh cắt sâu, vân lá cũng mang màu bạc tinh tế. Trong nghề làm hoa tươi, hoa sự kiện người ta còn gọi là Tai Lừa Lá Nhuyễn để phân biệt với Tai Lừa Lá Nguyên (Lambs Ear).

Cỏ Lan Chi (Lily Grass).

Cỏ Lan Chi hay còn được biết đến với những tên gọi khác là Bichetii Grass, Siam Lily, False Lily Turf, Wheat Plant, Loose Leaf Chlorophytum bắt nguồn từ Châu Phi. Cỏ Lan Chi thường mọc thành từng bụi với chiều cao từ 30 – 40 cm, lá cỏ mọc ra từ gốc sát với mặt đất, thân lá mảnh mai và nhọn dần ở phần đầu giống hình ngọn giáo, bề mặt lá cỏ mịn bóng có màu xanh nhẹ nhàng xen lẫn với dải màu trắng dọc theo mép lá.

Trầu Bà Nam Mỹ (Monstera Deliciosa).

Monstera Deliciosa thuộc họ Ráy (Araceae) có tên tiếng Việt là Trầu Bà Nam Mỹ hoặc Trầu Bà Lá Xẻ thường được gọi vui là “Quái vật rừng xanh”, có nguồn gốc từ Trung Mỹ và những hòn đảo nằm gần xích đạo. Lá Trầu Bà Nam Mỹ có màu lục thẫm, mặt láng bóng, phiến lá to xòe rộng dài đến 60 cm, chia thùy dạng lông chim, cùng những lỗ xẻ sâu hình oval rải rác dọc hai bên gân chính tạo nên điểm nhấn ấn tượng. Trầu Bà Nam Mỹ còn có những tên gọi tiếng Anh là Fruit Salad Plant, Swiss Cheese Plant, Window Leaf Plant, Mexican Breadfruit…

Thông qua danh sách các loại hoa nhập khẩu đẹp được cặp đôi ưa chuộng, bạn có thể hình dung tổng quan về những loại hoa nhập đang có mặt trên thị trường Việt Nam, từ đây có thể cân nhắc và chọn lựa sử dụng trong Đám Cưới của mình nha.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo