Khoá Huấn Luyện Chiến Binh Trang Trí Cưới

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Xin chào, Dianthus Wedding Decor xin mời bạn đăng ký tham gia Khoá Huấn Luyện Chiến Binh Trang Trí Cưới làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đối với nhiều người Trang Trí Cưới Hỏi còn chưa được xem là một nghề, đối với khách hàng họ chỉ quan tâm đến kết quả – một tiệc cưới đẹp như ý – không cần biết người thực hiện là ai, còn đối với chúng tôi các bạn là những “chiến binh thầm lặng”, không có bàn tay và sự góp sức của các bạn sẽ không có được một tiệc cưới trọn vẹn. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Trang Trí Cưới Hỏi hãy tham gia khoá huấn luyện ngay.

Ý nghĩa của Khoá Huấn Luyện Chiến Binh Trang Trí Cưới?

Mang đến cơ hội để trải nghiệm một nghề mới:

Qua Khoá Huấn Luyện Chiến Binh Trang Trí Cưới, Dianthus Wedding Decor hay còn gọi là #TeamXanhLá muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực Trang Trí Cưới Hỏi được trải nghiệm công việc trong thực tế, được làm việc trong một môi trường năng động, mang vẻ đẹp của nghệ thuật.

Giúp định hướng nghề nghiệp trong tương lai:

Trong những năm gần đây Trang Trí Cưới Hỏi không chỉ là một lĩnh vực hấp dẫn mà còn trở thành bước đệm giúp bạn phát triển bản thân và nghề nghiệp trong tương lai.

Tạo ra công việc với nguồn thu nhập ổn định và tích luỹ kinh nghiệm sống:

Khi tham gia khoá huấn luyện này, chúng tôi sẽ cùng với bạn mở ra một cơ hội hợp tác lớn để giúp bạn rèn luyện và phát triển các kỹ năng, mang đến cho bạn một nguồn thu nhập ổn định, đồng thời giúp bạn có được những kinh nghiệm và trưởng thành hơn trong cuộc sống, ngoài ra #TeamXanhLá sẽ dành các quyền lợi hấp dẫn khác cho bạn trong quá trình tham gia khoá huấn luyện.

chiến binh trang trí cưới

Các quyền lợi khi tham gia Khoá Huấn Luyện Chiến Binh Trang Trí Cưới?

Thời gian huấn luyện:

Bạn sẽ được Dianthus Wedding Decor huấn luyện trong 08 tuần để có thể thực hiện được các yêu cầu về Trang Trí Cưới Hỏi cơ bản. 08 tuần này thực tế chỉ là 08 cuối tuần (bao gồm Thứ Bảy, Chủ Nhật) tương đương với khoảng 16 ngày huấn luyện.

Nội dung huấn luyện:

Các nội dung được #TeamXanhLá huấn luyện gồm có: trang trí nhà Lễ Gia Tiên dành cho Lễ Đính Hôn, Lễ Rước Dâu, trang trí tiệc cưới tại nhà hàng, trang trí tiệc cưới ngoài trời,… Bạn sẽ được tham gia trực tiếp vào quá trình thực hiện trang trí, những điều chưa biết làm sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Mức lương & hình thức nhận lương:

Nếu bạn thành thạo các công việc sẽ được chọn tham gia vào team thi công trang trí của Dianthus Wedding Decor, khi đó bạn sẽ được nhận lương theo hai hình thức: lương hàng tháng nếu làm toàn thời gian và lương theo giờ nếu làm cộng tác viên. Thu nhập trung bình từ 3-5 triệu/tháng tuỳ vào thời gian và năng lực cống hiến.

Trở thành Team Leader:

Sau 03 tháng nếu bạn có đủ kinh nghiệm, có khả năng tổ chức và quản lý thì Dianthus Wedding Decor sẽ giao cho bạn làm Team Leader, bạn sẽ đứng ra thành lập team trang trí với ít nhất 04 thành viên (có kinh nghiệm về trang trí) và chịu trách nhiệm hướng dẫn, chỉ đạo các thành viên trong team hoàn thành các yêu cầu về trang trí.

Sự nghiệp lâu dài trong ngành:

Nếu thời gian làm việc lâu dài, gắn bó thì Dianthus Wedding Decor sẽ giúp bạn định hướng nghề nhiệp, học hỏi thêm các kỹ năng liên quan đến nghề trang trí, phần mềm thiết kế… Đó sẽ là bước đệm để bạn vững vàng hơn trong sự nghiệp tương lai.

Các nhiệm vụ cần hoàn thành trong Khoá Huấn Luyện?

 • Tham gia cắm hoa, làm đồ thủ công, công việc đòi hỏi sự khéo tay, đồ handmade cho các tiệc cưới – sự kiện.
 • Tham gia một phần trong việc đóng góp ý kiến, lên ý tưởng trang trí cho các tiệc cưới – sự kiện
 • Vận chuyển thiết bị, đạo cụ trang trí từ kho đến nơi thi công, lắp ráp và dọn dẹp, vận chuyển về kho sau khi hoàn thành.
 • Tham gia trang trí tiệc cưới – sự kiện, trang trí hoa giấy, hoa lụa, hoa tươi.
 • Sắp đặt, bài trí hoa ở khu vực tổ chức tiệc theo đúng kế hoạch, tiến độ.
 • Phụ trách kỹ thuật lắp ráp thiết bị bao gồm: bàn ghế, khung rạp – bạt – cổng hoa, sân khấu, điện – đèn… cho các chương trình sự kiện.
 • Tham gia trực tiếp vào các hoạt động trang trí của công ty, phối hợp chặt chẽ với các thành viên trong công ty để đảm bảo công việc thực hiện đúng theo tiến độ, thời gian và chất lượng. Sau khi thi công, theo dõi và chăm sóc cho các tiệc cưới – sự kiện được cấp trên phân công.
 • Bảo quản, sửa chữa công cụ, dụng cụ, đạo cụ phục vụ việc trang trí. 

YÊU CẦU CHUNG:

 • Nam/Nữ. Độ tuổi từ 18 – 22. Ưu tiên sinh viên đi làm thêm.
 • Sinh viên đi làm thêm được sắp xếp công việc vào cuối tuần (Thứ Bảy, Chủ Nhật)
 • Có sức khoẻ cực kỳ tốt.
 • Có niềm yêu thích và đam mê lĩnh vực Cưới Hỏi.
 • Có xe máy riêng.
 • Đóng phí tham gia: 100,000 VNĐ để mua đồng phục.
 • Nộp hồ sơ đăng ký đầy đủ. 

CÁCH NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

 • Chuẩn bị bộ Hồ Sơ Đăng Ký (Bản khai lý lịch, photo CMND, Hộ Khẩu, Thẻ Sinh Viên)
 • Gửi Hồ Sơ qua email vào địa chỉ [email protected].
 • Đặt tiêu đề email theo cú pháp: [TÊN ỨNG VIÊN] – ĐĂNG KÝ KHOÁ HUẤN LUYỆN
 • Viết vài dòng giới thiệu về bản thân, niềm đam mê với công việc trang trí.
 • Có thể bắt đầu vào: Ngày/Tháng/Năm

Mọi thắc mắc hãy gọi 0918 115 171 (Mr. Cường) để được tư vấn và trả lời trực tiếp.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo