SWEET LOVE STUDIO | CHỤP ẢNH CƯỚI

Giới thiệu Sweet Love Studio:

Giống như tên gọi “Sweet Love” của Studio – đã một phần nào giúp chúng tôi nói lên được cảm xúc của mình khi nghĩ về tình yêu đôi lứa, về sự ngọt ngào của hạnh phúc, nhất là khi tình cảm ấy đơm hoa kết trái để các bạn quyết định cùng nhau đi đến hôn nhân. Đó là những khoảnh khắc thật khó phai mờ trong lòng mỗi người và Sweet Love Studio muốn được trao cơ hội để nắm giữ những khoảnh khắc đặc biệt ấy của hai bạn.

sweet-love-studio-01

Ảnh cưới ngoại cảnh do Sweet Love Studio chụp tại Mũi Né, Phan Thiết – Ảnh: www.sweetlovestudio.vn

Khi được trao cơ hội, Sweet Love Studio mong rằng kể từ đây về sau bộ ảnh cưới mà bạn cùng thực hiện với ê-kip của chúng tôi sẽ là cột mốc ghi dấu ấn cho một chặng đường tình yêu, là kỷ niệm đáng nhớ nhất về tuổi trẻ của hai bạn. Để về sau, dù thời gian năm tháng có trôi qua thì mỗi lần nhìn lại hai bạn sẽ luôn mỉm cười đầy hạnh phúc khi nhớ về quãng thời gian tuyệt vời này.

sweet-love-studio-02

Ảnh cưới ngoại cảnh do Sweet Love Studio chụp tại Đà Lạt, Lâm Đồng – Ảnh: www.sweetlovestudio.vn

Trong quá trình sắp xếp nhân sự để chuẩn bị việc chụp ảnh cưới cho Cô Dâu Chú Rể thật tốt, chúng tôi thật may mắn khi có được những cộng sự tuyệt vời trong công việc. Nhân sự chính của Sweet Love Studio hiện nay do nhiếp ảnh Trần Mạnh Cường tuyển chọn và đào tạo, Trần Mạnh Cường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh thời trang, báo chí, đặc biệt là ảnh cưới và cũng là người đồng hành của nhiều văn nghệ sỹ trong việc thực hiện các ấn phẩm, album nhạc mà bạn có thể tham khảo thêm về các công việc của anh tại www.tmcphotography.vn.

sweet-love-studio-03

Ảnh cưới ngoại cảnh do Sweet Love Studio chụp tại TP.HCM – Ảnh: www.sweetlovestudio.vn

Bên cạnh đó, trong năm 2014 này, Sweet Love Studio hân hạnh giới thiệu đến với các Cô Dâu Chú Rể: một người nhiếp ảnh đặc biệt mà chúng tôi đã có duyên gặp gỡ và làm việc, anh Kim Nareun đến từ Seoul. Kim có hơn 7 năm kinh nghiệm chụp ảnh, quay phim tại Hàn Quốc và Kim sẽ là người trực tiếp chụp ảnh cho các album cưới do Sweet Love Studio sản xuất, đặc biệt là khi bạn yêu cầu.

sweet-love-studio-04

Nhiếp Ảnh Kim Nareun đến từ Seoul, Hàn Quốc – Ảnh: www.sweetlovestudio.vn

Khi bạn làm việc cùng Sweet Love Studio, chúng tôi hi vọng cả hai bên sẽ cùng bắt tay vào một hành trình của tình bạn, Sweet Love Studio mong muốn được đồng thành cùng bạn và gia đình từ đây cho đến mãi về sau qua những dịch vụ hình ảnh dành cho gia đình, trẻ em…

sweet-love-studio-05

Ảnh cưới ngoại cảnh do Sweet Love Studio chụp tại Hồ Cốc, Bà Rịa Vũng Tàu – Ảnh: www.sweetlovestudio.vn

Mong được gặp bạn một ngày gần nhất tại Sweet Love Studio. Kính chúc các bạn sức khỏe và một cuộc sống tinh thần lạc quan, yêu đời với nụ cười luôn nở trên môi.

SWEET LOVE STUDIO
www.sweetlovestudio.vn
0915 433 739

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo