Jennifer & Arnaud

Hậu trường quá trình Trang Trí Tiệc Cưới của Jennifer & Arnaud do Dianthus Wedding Decor thực hiện tại Gold Coast Resort, Phú Quốc. Video clip được quay phim bởi êkip Dragon Films Wedding & Events.

Phim Cưới Phóng Sự của Jennifer & Arnaud do Dianthus Wedding Decor thực hiện tại Gold Coast Resort, Phú Quốc. Video clip được quay phim bởi êkip Dragon Films Wedding & Events.

Thông Tin Tiệc Cưới:

Tiệc cưới của chị Jennifer & anh Arnaud thuộc dự án Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Bên cạnh các đoạn video như trên, bạn có thể xem một số hình ảnh trang trí hoàn thiện đã xuất hiện trong tiệc cưới của Jennifer & Arnaud ngay bên dưới đây.

Ngoài các hình ảnh trên, Tiệc Cưới Phương Xa của chị Jennifer & anh Arnaud còn có thêm nhiều hình ảnh khác nữa, bạn có thể xem chi tiết hơn tại album Jennifer & Arnaud.

Mục Đồng
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

Content Protection by DMCA.com

Published by

Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên Sản Xuất, Thi Công và cung cấp Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi & Sự Kiện bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời, Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Về thành tích, cho đến nay Dianthus Wedding Decor đã may mắn được 03 cặp đôi tỷ phú và triệu phú Ấn Độ giao trọng trách thi công trang trí các “siêu Đám Cưới” của họ tại Phú Quốc Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Dianthus Wedding Decor còn nhận được sự tin tưởng của giới nghệ sĩ, doanh nhân trong nước như Hoa Hậu Hương Giang, Trương Nam Thành, Kim Chi The Face,...

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
×
Product added to cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.