Tuyển dụng nhân sự Sales & Marketing

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Từ Dianthus Wedding Decor – www.weddingdecor.vn 

Xin chào các ứng viên đang quan tâm và tìm kiếm một công việc trong lĩnh vực Cưới Hỏi, đặc biệt là mảng dịch vụ Trang Trí Cưới.

TranHan-AnhLinh-29
GIỚI THIỆU:

Dianthus Wedding Decor – Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực trang trí Cưới Hỏi bao gồm Trang Trí Nhà Ngày CướiTrang Trí Tiệc Cưới, có trụ sở tại Quận 3, TP.HCM. Cho đến nay, Dianthus đã có hơn 03 năm hoạt động chính thức trong lĩnh vực Trang Trí Cưới, và hiện tại chúng tôi có nhiều kế hoạch để phát triển và mở rộng qui mô hoạt động của công ty. Do đó, Dianthus muốn thông báo đến bạn thông tin tuyển dụng bao gồm:

*** *** ***

CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN DỤNG:

+ 05 Nhân Viên Kinh Doanh – Phát Triển Thị Trường: Hình thức làm việc toàn thời gian. Nhiệm vụ tìm kiếm thông tin đối tác, khách hàng để đặt vấn đề hợp tác, cung cấp dịch vụ trang trí trong khu vực TP.HCM. Thu nhập bao gồm: lương căn bản + hoa hồng theo hợp đồng. Trung bình từ 10-15 triệu/tháng.

+ 01 Nhân viên Marketing: Hình thức làm việc toàn thời gian. Nhiệm vụ chăm sóc phát triển nội dung website, chăm sóc facebook và các mạng xã hội, thực hiện Email Marketing, SMS Marketing… Thu nhập bao gồm: lương căn bản + thưởng theo chỉ tiêu hoàn thành công việc. Trung bình 5 triệu/tháng.

*** Chi tiết về công việc sẽ được trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn (bằng văn bản). Dianthus ưu tiên cho các ứng viên có kinh nghiệm. Rất mong được hợp tác với bạn trong các công việc trên.

*** *** ***

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN BAO GỒM:

_ Đơn xin việc.
_ Thông tin ứng viên.
_ Bằng tốt nghiệp đại học/giấy chứng nhận tốt nghiệp; bảng điểm và các văn bằng.
_ Chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học văn phòng, chứng chỉ liên quan khác (nếu có).
_ Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc đơn vị công tác trước đây.
_ CMND (scan), Hộ Khẩu Thường Trú (scan).

*** *** ***

HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ:

Địa chỉ văn phòng công ty tọa lạc tại 235/79 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM, tuy nhiên Dianthus không nhận hồ sơ trực tiếp. Nếu bạn sẵn sàng cho vị trí công việc trên, vui lòng gửi email cho Dianthus qua:

_ Ứng tuyển vị trí Nhân viên kinh doanh: gửi về địa chỉ email [email protected], tiêu đề thư ghi [TÊN ỨNG VIÊN] – NHÂN VIÊN KINH DOANH DIANTHUS 06-2015

_ Ứng tuyển vị trí Marketing: gửi về địa chỉ email [email protected], tiêu đề thư ghi [TÊN ỨNG VIÊN] – NHÂN VIÊN MARKETING DIANTHUS 06-2015.

*** Lưu ý: Trước khi tiến hành gửi CV, các ứng viên vui lòng tham khảo những qui tắc trong việc soạn thảo văn bản, lập hồ sơ xin việc cũng như phép tắc căn bản trong giao tiếp để tránh các trường hợp CV bị loại ngay trong quá trình duyệt mail.

*** *** ***

THÔNG TIN THAM KHẢO KHÁC:

Website: www.weddingdecor.vn
Facebook: https://www.facebook.com/dianthusweddingdecor

BQT
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo