QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Kể từ khi thành lập, Dianthus Wedding Decor luôn tuân thủ theo quy trình làm việc sau để giữ cho uy tín được vững vàng, để đội ngũ nhân viên biết rõ ràng trách nhiệm, và để phát triển thương hiệu, dịch vụ của Dianthus mỗi ngày càng thêm tốt hơn, chất lượng hơn.

TƯ VẤN DỊCH VỤ

Khách Hàng liên hệ với #CustomerTeam qua điện thoại, facebook, email hoặc gặp mặt trực tiếp để trao đổi về các mong muốn, đồng thời được Dianthus tư vấn bước đầu, kèm theo những sản phẩm, hình ảnh mẫu để tham khảo.

ĐẶT CỌC GIỮ NGÀY

Khi Khách Hàng cảm thấy tin tưởng vào buổi tư vấn, cảm thấy phù hợp với chất lượng của các sản phẩm mà Dianthus đã từng thực hiện qua thì Khách Hàng tiến hành đặt cọc một số tiền nhỏ (tuỳ theo gói dịch vụ) để Dianthus giữ lịch làm việc.

KHẢO SÁT & ĐO ĐẠC

Sau khi Dianthus nhận được tiền đặt cọc, #ProductionTeam của Dianthus sẽ thực hiện khảo sát thực tế tại địa điểm mà Khách Hàng muốn tổ chức (ở nhà, hoặc tại nhà hàng). Qua đó sẽ tư vấn cho Khách Hàng chi tiết hơn dựa theo tình hình thực tế.

Ý TƯỞNG & THIẾT KẾ

Nếu Khách Hàng cảm thấy hài hòng với gợi ý, tư vấn của Dianthus thì có thể đóng góp thêm ý kiến chi tiết hơn về những yêu cầu để #DesignTeam xây dựng ý tưởng, lên bảng thiết kế phác thảo các mẫu trang trí để trình bày với Khách Hàng.

KÝ HỢP ĐỒNG

Bản hợp đồng kèm theo báo giá sẽ được gửi đến cho Khách Hàng sau khi Khách Hàng duyệt ý tưởng thiết kế và chấp nhận các phương án thi công. Sau khi ký hợp đồng, Khách Hàng sẽ thanh toán cho Dianthus số tiền tương đương 50% giá trị hợp đồng.

SẢN XUẤT

#ProductionTeam bước vào giai đoạn sản xuất tiền kỳ, tuỳ theo ý tưởng trang trí mà thời gian có thể kéo dài từ 3-4 tuần hoặc hơn. Quá trình sản xuất được thực hiện tại Xưởng của Dianthus, Khách Hàng có thể ghé qua để theo dõi tiến độ bất cứ lúc nào.

THI CÔNG TRANG TRÍ

Đến giờ G, tất cả các đạo cụ, vật dụng trang trí, hoa tươi… sẽ được vận chuyển đến địa điểm tổ chức và tiến hành thi công, tuỳ vào dự án trang trí, từng địa điểm mà thời gian thi công có thể kéo dài từ vài giờ đến vài ngày (nếu ở tỉnh xa).

BÀN GIAO & THANH LÝ

Dianthus đảm bảo trước giờ đón tiếp khách sẽ sắp đặt mọi chi tiết trang trí đúng theo kế hoạch bao gồm vị trí, số lượng, chất lượng và bàn giao cho đại diện của Khách Hàng. Sau tiệc Dianthus sẽ tiến hành thu dọn và Khách Hàng sẽ thanh toán phần tiền còn lại.

Dianthus Wedding Decor luôn tin tưởng rằng với một qui trình làm việc rõ ràng, minh bạch sẽ giúp cho cả hai bên có được sự khởi đầu hợp tác thuận lợi và tạo nên những kỷ niệm dễ thương, đáng nhớ trong Ngày Đặc Biệt của bạn.

TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI CỦA THU HẰNG & HOÀNG ÂN

DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo