Trang Trí Tiệc Cưới

Trang Trí Tiệc Cưới

Trang trí tiệc cưới hiện giờ đang là một dịch vụ “hot” trong lĩnh vực tổ chức đám cưới. Đa số Cô Dâu Chú Rể nếu có quan tâm và chịu đầu tư cho đám cưới thì họ sẽ nghĩ đến việc trang trí làm đẹp cho đám cưới đầu tiên, sau đó mới đến những vấn đề khác (âm thanh, ban nhạc, văn nghệ…). Ngay cả khi Cô Dâu Chú Rể tìm đến các Wedding Planner thì dịch vụ trang trí tiệc cưới (Wedding Decoration) vẫn được yêu cầu đặt hàng nhiều nhất. Trong khi thực tế, nếu chỉ cần trang trí tiệc cưới Cô Dâu Chú Rể có thể liên hệ với các đơn vị chuyên về trang trí, hoặc các đơn vị làm hoa tươi.

trang trí tiệc cưới 1

Trang trí sân khấu và khu vực làm lễ – Ảnh: www.weddingdecor.vn

Nắm bắt được nhu cầu cần trang trí tiệc cưới của Cô Dâu Chú Rể, Dianthus Wedding Decor đã khảo sát trên 100 khách hàng và cho ra nhiều gói dịch vụ trang trí cao cấp, bao gồm Trang trí nhà ngày cướiTrang trí tiệc cưới. Trong đó, trang trí tiệc cưới là dịch vụ được Cô Dâu Chú Rể yêu thích hơn tất cả.

Khi tiếp xúc với một khách hàng có nhu cầu trang trí tiệc cưới, Dianthus Wedding Decor quan tâm đến các yếu tố sau:

1. Khách hàng có muốn trang trí tiệc cưới đặc biệt, tạo sự mới lạ cho buổi tiệc hay không (kiểu như trang trí theo một chủ đề, tông màu nào đó)? Hay khách hàng muốn trang trí tiệc cưới một cách đơn giản và cơ bản nhất?
2. Khách hàng mong muốn sử dụng những loại chất liệu, hay vật dụng trang trí nào? Hoa giấy, hoa vải, hoa tươi, nến, thủy tinh, pha lê… Nếu như sử dụng hoa tươi thì là loại hoa nào?
3. Ngân sách của khách hàng là bao nhiêu? Nếu không có ngân sách cụ thể thì rất khó để làm hồ sơ thuyết trình.

trang trí tiệc cưới 2

Trang trí trần sân khấu bằng lồng đèn – Ảnh: www.weddingdecor.vn

Từ những thông tin thu thập được từ bước trên, Dianthus Wedding Decor sẽ đưa ra các phương án và hạng mục trang trí. Thông thường một kế hoạch cho trang trí tiệc cưới sẽ bao gồm: cổng hoa, lối vào sân khấu, khu chụp ảnh, bàn lễ tân, bàn gallery, trụ hoa sân khấu, sân khấu, trang trí bàn tiệc, hoa bàn tiệc, ghế ngồi khách mời…và những chi tiết trang trí khác sẽ phát sinh khi bàn bạc trực tiếp cùng Cô Dâu Chú Rể.

Sau khi, Dianthus Wedding Decor trình bày phương án trang trí xong, sẽ tùy vào sở thích và ngân sách mà Cô Dâu Chú Rể có thể chọn lựa hoặc loại bỏ bớt các chi tiết trang trí một cách hợp lý nhất.

trang trí tiệc cưới 3

Trang trí khu chụp ảnh (backdrop chụp ảnh) cho Cô Dâu Chú Rể với khách mời – Ảnh: www.weddingdecor.vn

Nếu bạn có nhu cầu về việc trang trí tiệc cưới thì đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với Dianthus Wedding Decor để hai bên có thể gặp nhau bàn bạc và chuẩn bị cho tiệc cưới của bạn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Dianthus Wedding Decor cũng có bảng giá để bạn tham khảo trước khi hai bên gặp nhau, bảng giá tại link sau: http://weddingdecor.vn/trang-tri-cuoi-hoi/

Xem thêm một số hình ảnh trang trí tiệc cưới của Dianthus Wedding Decor dưới đây:

Trang trí tiệc cưới

trang trí tiệc cưới 4

trang trí tiệc cưới 5

trang trí tiệc cưới 6

trang trí tiệc cưới 7

trang trí tiệc cưới 8

trang trí tiệc cưới 9

trang trí tiệc cưới 10

trang trí tiệc cưới 11

trang trí tiệc cưới 12

DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn
0917 489 600