Khoá Huấn Luyện Chiến Binh Trang Trí Cưới

Xin chào, Dianthus Wedding Decor xin mời bạn đăng ký tham gia Khoá Huấn Luyện Chiến Binh Trang Trí Cưới làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đối với nhiều người Trang Trí Cưới Hỏi còn chưa được xem là một nghề, đối với khách hàng họ chỉ quan tâm đến kết quả – một tiệc cưới đẹp như ý – không cần biết người thực hiện là ai, còn đối với chúng tôi các bạn là những “chiến binh thầm lặng”, không có bàn tay và sự góp sức của các bạn sẽ không có được một tiệc cưới trọn vẹn. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Trang Trí Cưới Hỏi hãy tham gia khoá huấn luyện ngay.

Ý nghĩa của Khoá Huấn Luyện Chiến Binh Trang Trí Cưới?

Mang đến cơ hội để trải nghiệm một nghề mới: Qua Khoá Huấn Luyện Chiến Binh Trang Trí Cưới, Dianthus Wedding Decor hay còn gọi là #TeamXanhLá muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực Trang Trí Cưới Hỏi được trải nghiệm công việc trong thực tế, được làm việc trong một môi trường năng động, mang vẻ đẹp của nghệ thuật.

Giúp định hướng nghề nghiệp trong tương lai: Trong những năm gần đây Trang Trí Cưới Hỏi không chỉ là một lĩnh vực hấp dẫn mà còn trở thành bước đệm giúp bạn phát triển bản thân và nghề nghiệp trong tương lai.

Tạo ra công việc với nguồn thu nhập ổn định và tích luỹ kinh nghiệm sống: Khi tham gia khoá huấn luyện này, chúng tôi sẽ cùng với bạn mở ra một cơ hội hợp tác lớn để giúp bạn rèn luyện và phát triển các kỹ năng, mang đến cho bạn một nguồn thu nhập ổn định, đồng thời giúp bạn có được những kinh nghiệm và trưởng thành hơn trong cuộc sống, ngoài ra #TeamXanhLá sẽ dành các quyền lợi hấp dẫn khác cho bạn trong quá trình tham gia khoá huấn luyện.

chiến binh trang trí cưới

Các quyền lợi khi tham gia Khoá Huấn Luyện Chiến Binh Trang Trí Cưới?

Bạn sẽ được Dianthus Wedding Decor huấn luyện trong 08 tuần để có thể thực hiện được các yêu cầu về Trang Trí Cưới Hỏi cơ bản. 08 tuần này thực tế chỉ là 08 cuối tuần (bao gồm Thứ Bảy, Chủ Nhật) tương đương với khoảng 16 ngày huấn luyện.

Các nội dung được #TeamXanhLá huấn luyện gồm có: trang trí nhà Lễ Gia Tiên dành cho Lễ Đính Hôn, Lễ Rước Dâu, trang trí tiệc cưới tại nhà hàng, trang trí tiệc cưới ngoài trời,… Bạn sẽ được tham gia trực tiếp vào quá trình thực hiện trang trí, những điều chưa biết làm sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Nếu bạn thành thạo các công việc sẽ được chọn tham gia vào team thi công trang trí của Dianthus Wedding Decor, khi đó bạn sẽ được nhận lương theo hai hình thức: lương hàng tháng nếu làm toàn thời gian và lương theo giờ nếu làm cộng tác viên. Thu nhập trung bình từ 3-5 triệu/tháng tuỳ vào thời gian và năng lực cống hiến.

Sau 03 tháng nếu bạn có đủ kinh nghiệm, có khả năng tổ chức và quản lý thì Dianthus Wedding Decor sẽ giao cho bạn làm Team Leader, bạn sẽ đứng ra thành lập team trang trí với ít nhất 04 thành viên (có kinh nghiệm về trang trí) và chịu trách nhiệm hướng dẫn, chỉ đạo các thành viên trong team hoàn thành các yêu cầu về trang trí.

Nếu thời gian làm việc lâu dài, gắn bó thì Dianthus Wedding Decor sẽ giúp bạn định hướng nghề nhiệp, học hỏi thêm các kỹ năng liên quan đến nghề trang trí, phần mềm thiết kế… Đó sẽ là bước đệm để bạn vững vàng hơn trong sự nghiệp tương lai.

Các nhiệm vụ cần hoàn thành trong Khoá Huấn Luyện?

 • Tham gia cắm hoa, làm đồ thủ công, công việc đòi hỏi sự khéo tay, đồ handmade cho các tiệc cưới – sự kiện.
 • Tham gia một phần trong việc đóng góp ý kiến, lên ý tưởng trang trí cho các tiệc cưới – sự kiện
 • Vận chuyển thiết bị, đạo cụ trang trí từ kho đến nơi thi công, lắp ráp và dọn dẹp, vận chuyển về kho sau khi hoàn thành.
 • Tham gia trang trí tiệc cưới – sự kiện, trang trí hoa giấy, hoa lụa, hoa tươi.
 • Sắp đặt, bài trí hoa ở khu vực tổ chức tiệc theo đúng kế hoạch, tiến độ.
 • Phụ trách kỹ thuật lắp ráp thiết bị bao gồm: bàn ghế, khung rạp – bạt – cổng hoa, sân khấu, điện – đèn… cho các chương trình sự kiện.
 • Tham gia trực tiếp vào các hoạt động trang trí của công ty, phối hợp chặt chẽ với các thành viên trong công ty để đảm bảo công việc thực hiện đúng theo tiến độ, thời gian và chất lượng. Sau khi thi công, theo dõi và chăm sóc cho các tiệc cưới – sự kiện được cấp trên phân công.
 • Bảo quản, sửa chữa công cụ, dụng cụ, đạo cụ phục vụ việc trang trí. 

YÊU CẦU CHUNG:

 • Nam/Nữ. Độ tuổi từ 18 – 22. Ưu tiên sinh viên đi làm thêm.
 • Sinh viên đi làm thêm được sắp xếp công việc vào cuối tuần (Thứ Bảy, Chủ Nhật)
 • Có sức khoẻ cực kỳ tốt.
 • Có niềm yêu thích và đam mê lĩnh vực Cưới Hỏi.
 • Có xe máy riêng.
 • Đóng phí tham gia: 100,000 VNĐ để mua đồng phục.
 • Nộp hồ sơ đăng ký đầy đủ. 

CÁCH NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

 • Chuẩn bị bộ Hồ Sơ Đăng Ký (Bản khai lý lịch, photo CMND, Hộ Khẩu, Thẻ Sinh Viên)
 • Gửi Hồ Sơ qua email vào địa chỉ [email protected].
 • Đặt tiêu đề email theo cú pháp: [TÊN ỨNG VIÊN] – ĐĂNG KÝ KHOÁ HUẤN LUYỆN
 • Viết vài dòng giới thiệu về bản thân, niềm đam mê với công việc trang trí.
 • Có thể bắt đầu vào: Ngày/Tháng/Năm

Mọi thắc mắc hãy gọi 0918 115 171 (Mr. Cường) để được tư vấn và trả lời trực tiếp.

Photo: Pro Foto

Mạc Trần
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

Những sự thật về nghề Trang Trí Tiệc Cưới

Mỗi ngày Dianthus Wedding Decor đều nhận được thông tin của ứng viên đối với vị trí “Nhân viên Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới, Sự Kiện” hay còn gọi là Nhân Viên Trang Trí Tiệc Cưới thông qua các hình thức như gửi email, gọi điện thoại, tin nhắn, facebook. Đa phần ứng viên đều lầm tưởng về nghề, về khả năng của bản thân và nghĩ rằng công việc này là phù hợp dành cho họ nhưng thực tế không phải vậy. Sau đây là những sự thật về nghề Trang Trí Tiệc Cưới mà bạn cần biết để xác định thật kỹ trước khi quyết định tham gia vào lĩnh vực này. Continue reading

Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất

Xin chào, Dianthus Wedding Decor đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đối với vị trí này, chúng tôi sẽ cùng với bạn mở ra một cơ hội hợp tác lớn để mang đến cho bạn một nguồn thu nhập ổn định, giúp bạn phát huy hết các kỹ năng sở trường và kinh nghiệm của bản thân, cũng như chúng tôi sẽ dành các quyền lợi hấp dẫn khác cho bạn trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, ứng viên sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, mang vẻ đẹp của nghệ thuật. Trang Trí Cưới Hỏi không chỉ là một lĩnh vực hấp dẫn mà còn trở thành bước đệm giúp bạn phát triển bản thân và nghề nghiệp trong tương lai.

THÔNG TIN TỔNG QUAN:
 Đơn vị tuyển dụng: Dianthus Wedding Decor.
 Bộ phận tuyển dụng: Phòng Sản Xuất.
 Vị trí: Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất.
 Dịch vụ: Trang Trí Cưới Hỏi.
 Cấp bậc: Nhân viên.
 Số lượng: 01 người.
 Hình thức làm việc: Toàn Thời Gian.
 Thu nhập bình quân: 6 – 8 triệu + thưởng.
* Thưởng dựa trên thời gian làm việc, số lượng dự án tham gia và hoàn thành.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
 Là một lãnh đạo của bộ phận Sản Xuất, chịu trách nhiệm lên kế hoạch thi công – sản xuất, phân công nhân sự thi công – sản xuất.
 Có kiến thức cơ bản về ngành tổ chức sự kiện, đồng thời có mối liên hệ với các đối tác cung cấp dịch vụ trong ngành tổ chức sự kiện.
 Tham gia trực tiếp để đóng góp ý tưởng sáng tạo, các mẫu trang trí mới bắt kịp xu hướng và phù hợp với Cưới Hỏi.
 Nắm rõ qui trình làm việc của Bộ Phận Kinh Doanh, phối hợp với Phòng Kinh Doanh để đáp ứng các yêu cầu của Khách Hàng về thi công – sản xuất các hạng mục đồ vật trang trí.
 Biết sử dụng thành thạo các phần mềm về thiết kế, đồ họa. Đặc biệt là IllustratorPhotoshop.
 Có kỹ năng tự tìm hiểu về công việc (trước đó sẽ được hướng dẫn). Nắm vững, nắm rõ các yêu cầu công việc, qui trình thi công – sản xuất của công ty. Có kỹ năng truyền đạt, huấn luyện công việc cho các nhân sự mới.
 Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên trang trí riêng, gồm nhân viên toàn thời gian & nhân viên bán thời gian.
 Quản lý thông tin nhân viên cụ thể, rõ ràng theo biểu mẫu do công ty cung cấp. Biết cách quan tâm chăm sóc đến các thành viên trong đội nhóm của mình, khích lệ tinh thần của nhân viên
 Tìm kiếm các đối tác cung ứng dịch vụ, quản lý thông tin đối tác theo biểu mẫu do công ty cung cấp. Luôn vui vẻ, nhiệt tình trong các mối quan hệ hợp tác với đối tác, tạo điều kiện để đối tác có mối liên kết làm việc lâu bền với công ty.
 Theo dõi và cập nhật lịch sản xuất từ Phòng Kinh Doanh. Từ đó lập kế hoạch mua sắm nguyên vật liệu, tiến hành khảo sát giá, liên hệ đặt hàng.
 Tổ chức sản xuất các đồ vật trang trí Cưới Hỏi theo yêu cầu và thực hiện đúng thời hạn, đồng thời quản lý thời gian làm việc, hiệu suất công việc của các nhân viên trong đội nhóm.
 Chịu trách nhiệm chấm công cho các nhân viên trong đội nhóm, tổng hợp lương và thưởng của nhân viên theo biểu mẫu do công ty cung cấp, đồng thời báo cáo với cấp trên để kịp thời thanh toán đúng hạn cho nhân viên.
 Chuẩn bị đạo cụ, đồ dùng và nhân sự để thực hiện các công việc trang trí Cưới Hỏi tại nhà khách hàng hoặc tại nhà hàng.
 Biết cách điều động, tổ chức, luân chuyển nhân sự một cách hài hòa. Sử dụng nhân sự một cách hợp lý, nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc.
 Trực tiếp giám sát thực hiện, đốc thúc thực hiện đơn hàng, bao gồm các thủ tục bàn giao, nghiệm thu, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm bàn giao.
 Luôn vui vẻ, nhiệt tình, lễ phép trong quá trình làm việc với khách hàng. Đồng thời chỉ dạy cho các nhân viên trong đội làm điều tương tự.
 Tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng trong quá trình thực hiện về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, thái độ nhân viên thực hiện….
 Tổ chức thu dọn các đồ vật trang trí Cưới Hỏi tại nhà khách hàng và nhà hàng sau khi hoàn thành buổi Lễ (hoặc theo yêu cầu của khách hàng).
 Tổ chức sắp xếp kho bãi. Bảo quản và chịu trách nhiệm về vật dụng, vật phẩm trang trí.
 Cập nhật kiến thức nhằm nâng cao nghiệp vụ sản xuất qua việc: thường xuyên tham khảo website Cưới Hỏi, đọc các sách báo chuyên ngành về trang trí và Cưới Hỏi; thực hiện các yêu cầu sản xuất ngày một cao cấp, tinh tế hơn.
 Phối hợp với bộ phận Kinh Doanh & Maketing trong công tác truyền thông, các chương trình khuyến mãi, nâng cao hình ảnh và phát triển thương hiệu của công ty.
 Chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm thiết kế, giám sát và quản lý chất lượng từ file cho đến khâu in ấn, sản xuất và thi công thực tế.

YÊU CẦU CHUNG:
 Ưu tiên Nữ. Độ tuổi từ 22 – 28.
 Có niềm yêu thích và đam mê lĩnh vực Cưới Hỏi. Mong muốn gắn bó lâu dài.
 Kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống nhanh là bắt buộc.
 Có khả năng lãnh đạo, hướng dẫn công việc cho thành viên trong đội thực hiện.
 Có năng khiếu thẩm mỹ, khả năng sáng tạo cao.
 Có kinh nghiệm về thiết kế. Biết sử dụng các phần mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator, InDesign,… Có khả năng lên ý tưởng concept, vẽ tay, sketch và khéo tay thủ công là một lợi thế.
 Tính cách hiền lành, mềm mỏng.
 Tự tin, tham vọng và mong muốn được thử thách bản thân trong một lĩnh vực mới.
 Là người trung thực, nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ.
 Tác phong nhanh nhẹn, thái độ nhiệt tình, gọn gàng ngăn nắp.
 Có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc, đúng giờ, không ngại khó.
 Khả năng làm việc dưới áp lực cao, sẵn sàng làm việc ngoài giờ, luôn hướng đến mục tiêu.
 Không vướng bận việc học hoặc việc làm thêm khác.
 Có thể làm việc xoay ca theo phân công của công ty.
 Có thể đi làm vào ngày nghỉ, Chủ Nhật.
 Có xe máy riêng.

THU NHẬP & QUYỀN LỢI CỦA NHÂN VIÊN:
 Mức lương cơ bản: 6,000,000 – 8,000,000 VNĐ/tháng + thưởng theo kết quả.
 Thưởng: Dựa trên số lượng công việc hàng tháng và phản ứng tích cực của khách hàng về quá trình thi công – sản xuất, hoàn thiện sản phẩm.
 Tổng thu nhập: Trung bình có thể đạt 8 triệu/tháng hoặc hơn tùy theo năng lực của nhân viên.
 Hỗ trợ điện thoại và chi phí điện thoại.
 Công ty lo cơm trưa và các bữa ăn khi làm ngoài giờ.
 Hỗ trợ laptop trong quá trình làm việc.
 Kinh nghiệm tốt sẽ được định hướng phát triển thành Giám Đốc Sản Xuất.
 Thời gian làm việc: 06 ngày/tuần (tuần nghỉ 01 ngày trừ Thứ Bảy và Chủ Nhật).
 12 ngày nghỉ phép mỗi năm.
 Làm việc trên 12 tháng sẽ có BHYT (hợp đồng với các công ty bảo hiểm nước ngoài như AIA, Prudential…).
 Du lịch.

NHỮNG CHUYÊN MÔN CHÚNG TÔI CẦN Ở BẠN:
Nếu bạn phù hợp với những điều kiện dưới đây, hãy tham gia cùng với Dianthus. Chúng tôi chờ tin của bạn:

 Tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học.
 Có sức khoẻ cực kỳ tốt. Làm được công việc nặng nhọc.
 Hiểu biết về hoa và các sản phẩm trang trí.
 Đã làm qua các công việc liên quan đến tổ chức sự kiện, khách sạn, du lịch.
 Kinh nghiệm ít nhất 01 năm ở các vị trí như: phụ trách sản xuất, quản lý, trợ lý sản xuất…
 Có năng lực điều phối nhân sự, quản lý và sắp xếp công việc.
 Có mắt thẩm mĩ, khéo tay. Biết làm các sản phẩm thủ công.
 Có kinh nghiệm, hiểu biết về điện, các thiết bị sự kiện là một lợi thế.
 Sẵn sàng học hỏi và nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.
 Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực, kỹ năng giao tiếp tốt.
 Thành thạo các phần mềm văn phòng: Word, Excel, Power Point.
 Biết sử dụng thành thạo một trong các phần mềm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh.
 Có khả năng làm việc độc lập.

CÁCH NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:
 Chuẩn bị bộ Hồ Sơ Xin Việc (bản cứng, mang theo khi được phỏng vấn).
 Gửi CV qua email vào địa chỉ career[email protected]
 Đặt tiêu đề email theo cú pháp: [TÊN ỨNG VIÊN] – ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ …
 Viết vài dòng giới thiệu về bản thân, niềm đam mê với công việc ứng tuyển.
 Có thể đi làm vào: Ngày/Tháng/Năm
 Mọi thắc mắc hãy gọi 0918 115 171 (Mr. Cường) để được tư vấn và trả lời trực tiếp.

TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI – GÓI AMETHYST ORCHID

Sắc Tím lãng mạn luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các cô nàng hay Mộng mơ.

Mẫu Tiệc Cưới Ngoài Trời – Gói Amethyst Orchid bao gồm các hạng mục như sau:

 1. Khu Ceremony
  • Cổng cưới theo tông màu Hồng Pastel & Tím, từ hoa hồng & Lan hồ Điệp
  • Trụ dẫn lối đi theo tông màu Hồng Pastel &  Tím
  • 01 giỏ đựng cánh hoa cho em bé
  • Kết thúc Ceremony, Cổng cưới được biến đổi thành Backdrop chụp hình với dãy trụ nến, hàng rào trắng & cụm hoa tươi theo tông màu
 2. Khu Tiệc Tối
  • Bàn Gallery theo tông màu Hồng Pastel & Tím
  • Bàn tiệc dài trang trí runner tím & các bình hoa tươi từ hoa Hồng & Lan Hồ Điệp
  • Ghế thắt nơ Tím, và cụm hoa dại kết kiểu tự nhiên
  • Cổng sân khấu đơn giản theo tông màu
  • Bàn bánh kem & tháp rượu từ thùng Rượu Vang
  • Dàn đèn giăng trên trần khu vực ăn tối, kèm lồng đèn tông màu Trắng & Tím.
  • Bánh kem thật 3 tầng trang trí hoa tươi
  • Bàn bánh ngọt trang trí trên sân khấu.
  • Hoa cầm tay Cô Dâu & 04 phụ Dâu

GIÁ THAM KHẢO: 53 TRIỆU.
*** Miễn phí vận chuyển bán kính nội thành Tp.HCM

*** Giá có thể tăng 20-30% nếu ngày Tiệc diễn ra trong khoảng thời gian 7 ngày trước và 7 ngày sau các ngày Lễ lớn (như: Tết Âm Lịch, 14/2, 8/3, Lễ Phật Đản, 20/10, 20/11, 24/12)

HOTLINE: 0917 489 600

(Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại để đặt dịch vụ hoặc tư vấn chi tiết hơn)

Xem thêm toàn bộ album hình ảnh của gói trang trí Tiệc Cưới Ngoài Trời – Gói Amethyst Orchid: TẠI ĐÂY

 

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI – GÓI SCARLET ON THE CLOUD

Mẫu Trang Trí Tiệc Cưới – Gói Scarlet On The Cloud bao gồm các hạng mục như sau:

 1. Backdrop chụp hình
  • Backdrop chụp hình hoa tươi kích thước ngang 6m cao 2m7
  • Cổng hoa tươi hình Trứng
  • 06 trụ hoa tươi tông màu Đỏ
  • Bông Gòn trang trí chân Backdrop
  • Logo tên CD-CR
 2. Bàn Gallery
  1. Bàn Gallery dài 3m6 đến 5m4
  2. Dãy hoa tươi dài để giữa bàn
  3. 08 cụm hoa tươi tông màu Đỏ trang trí hai bên
  4. 08 khung hình sang trọng
  5. Logo tên CD-CR
 3. Cổng vào sảnh 
 4. Trụ lối đi lên sân khấu
  1. 26 trụ lối đi lên sân khấu
  2. Trang trí hoa tươi Đỏ các trụ lối đi
  3. Thả voan trắng thân trụ
 5. Bàn Bánh Kem & Tháp Cát
  1. Hoa tươi trang trí bàn Bánh Kem & Tháp Cát
  2. Tháp Rót Cát thay cho Tháp rượu
  3. Bánh kem trang trí hoa tươi & Phale
 6. Cổng hoa tươi tông màu Đỏ

GIÁ THAM KHẢO: 65 TRIỆU.

*** Miễn phí vận chuyển bán kính 05km (tính từ Kho – Xưởng Sản Xuất của Dianthus)

*** Giá có thể tăng 20-30% nếu ngày Tiệc diễn ra trong khoảng thời gian 7 ngày trước và 7 ngày sau các ngày Lễ lớn (như: Tết Âm Lịch, 14/2, 8/3, Lễ Phật Đản, 20/10, 20/11, 24/12)

CÁC MÀU SẮC CÓ THỂ THAY ĐỔI: Trắng Kem, Đỏ, Vàng, Hồng Pastel, Xanh Da Trời, Xanh Lá, Tím…

HOTLINE: 0917 489 600
(Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại để đặt dịch vụ hoặc tư vấn chi tiết hơn)

HOTLINE: 0917 489 600
(Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại để đặt dịch vụ hoặc tư vấn chi tiết hơn)

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI – GÓI SIMPLE RUSTIC

 

Mẫu Trang Trí Tiệc Cưới – Gói Simple Rustic bao gồm các hạng mục như sau:

 1. Bảng Welcome:
  • Bảng Welcome gỗ viết phấn Rustic
  • cụm tiểu cảnh trang trí bảng Welcome
  • Giá đỡ tranh Rustic
 2. Bàn Gallery
  • Bàn Gallery từ cuộn Rơm mộc mạc
  • Khung gỗ treo hình Rustic
  • Chân nến kiểu Ấn Độ
  • Nến điện trang trí Mộc
  • thùng Tiền Gỗ nâu Mộc
  • cụm tiểu cảnh thùng gỗ & lá
  • Dây đèn LED trang trí
  • 02 quyển sổ ký tên thiết kế riêng
 3. Cổng Hoa Tươi Rustic
 4. Backdrop
  • Backdrop ngang 4m8 cao 2m4 thiết kế dạng Bảng Đen viết Phấn
  • 02 cụm hoa tươi hai góc
  • Dây đèn Vintage trang trí
  • 02 cụm tiểu cảnh hai bên backdrop
  • 01 bảng “Happily Ever After Start Here”
  • Thảm Cỏ nhân tạo đón khách
  • 08 đèn pha hỗ trợ ánh sáng
 5. Lối đi lên Sân Khấu
  • 06m lối đi trải thảm cỏ nhân tạo rộng 2m
  • Hai bên lối đi trang trí các cụm hoa lá Tươi theo kiểu Cỏ Dại
  • Nến điện & đèn bão trang trí lối lên sân khấu
 6. Sân Khấu
  1. Sân khấu thả rèm voan kem ngang 5m cao 2m4
  2. Rèm đèn LED thả rơi suốt nền sân khấu
  3. Cổng hoa tươi dạng Rustic
 7. Bàn Bánh Kem & Tháp Champagne
  1. Thùng Rượu Vang dùng làm bàn Tháp Rượu & Bánh kem
  2. Hoa tươi trang trí thùng Rượu
  3. Bánh kem thật 3 tầng trang trí hoa tươi
  4. Dao cắt bánh trang trí hoa tươi
 8. Hoa Bàn Tiệc
  1. 02 Bình hoa bàn tiệc VIP
  2. 08 bình hoa bàn tiệc thường

GIÁ THAM KHẢO: 55 TRIỆU.
*** Miễn phí vận chuyển bán kính 05km (tính từ Kho – Xưởng Sản Xuất của Dianthus)

*** Giá có thể tăng 20-30% nếu ngày Tiệc diễn ra trong khoảng thời gian 7 ngày trước và 7 ngày sau các ngày Lễ lớn (như: Tết Âm Lịch, 14/2, 8/3, Lễ Phật Đản, 20/10, 20/11, 24/12)

HOTLINE: 0917 489 600
(Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại để đặt dịch vụ hoặc tư vấn chi tiết hơn)

 

 

 

HOTLINE: 0917 489 600
(Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại để đặt dịch vụ hoặc tư vấn chi tiết hơn)

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI – GÓI GOLDEN GATSBY

 

Mẫu Trang Trí Tiệc Cưới – Gói Golden Gatsby bao gồm các hạng mục như sau:

 1. Bàn Gallery
  • Bàn Gallery theo chủ đề Gatsby dài 7,2m
  • Khăn bàn Đen tuyền theo chủ đề
  • 03 trụ Lông Vũ trắng muốt
  • 08 cụm hoa tươi 100% hoa hồng xen kẽ dây hạt trai
  • Nhiều trụ thủy tinh viền Vàng Gold thả nến & Lan Hồ Điệp
  • 10 khung hình cao cấp chủ đề Gatsby
  • Nhiều ly nến trang trí Vàng Gold mang lại sự lung linh huyền hoặc
 2. Backdrop
  • Backdrop kim sa Đen, Bạc & Vàng kích thước ngang 4m cao 2m5
  • Vải Kim Sa cao cấp nhập khẩu bố trí theo bố cục sang trọng
  • các Khung hình Vàng Gold thể hiện đẳng cấp trang trọng Quý phái
  • Logo tên CD-CR tông màu Vàng Gold
 3. Trụ lối đi
  • 02 trụ Lông Vũ trắng, cao 1m9 đặt 2 đầu lối đi dẫn vào Dancefloor
 4. Bàn Tiệc Bridal
  • Bàn tiệc Bridal dài 7m2, phủ khăn đen tuyền, Runner Vàng Gold
  • 02 trụ Lông Vũ cao sang trọng
  • 08 cụm hoa 100% hoa Hồng trắng xen kẽ dây hạt Trai
  • Dây hạt Trai trang trí dọc suốt bàn
  • Những ly trụ trang trí Vàng gold kết Lan Hồ Điệp
  • Nhiều ly nến trang trí Vàng Gold mang lại sự lung linh huyền hoặc
  • Phông nền Kim Tuyến Vàng rộng 7m5
 5. Bảng Sơ Đồ Chỗ Ngồi
 6. Bảng Chương Trình Tiệc Cưới

GIÁ THAM KHẢO: 45 TRIỆU.
*** Miễn phí vận chuyển bán kính 05km (tính từ Kho – Xưởng Sản Xuất của Dianthus)

*** Giá có thể tăng 20-30% nếu ngày Tiệc diễn ra trong khoảng thời gian 7 ngày trước và 7 ngày sau các ngày Lễ lớn (như: Tết Âm Lịch, 14/2, 8/3, Lễ Phật Đản, 20/10, 20/11, 24/12)

HOTLINE: 0917 489 600
(Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại để đặt dịch vụ hoặc tư vấn chi tiết hơn)

 

HOTLINE: 0917 489 600
(Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại để đặt dịch vụ hoặc tư vấn chi tiết hơn)

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI – GÓI GREENERY RUSTIC

Từ những tháng cuối năm 2016, tone màu Greennery được dự báo sẽ là tone màu của năm 2017. Một màu Xanh tươi mát tương trưng cho sự sống sinh sôi nảy nở, màu xanh ấy sẽ thu hút mọi ánh nhìn của những người tham dự. Và để tiếp nối với sự mộc mạc của Rustic, mẫu Trang Trí Tiệc Cưới  – Gói Greenery Rustic cũng sẽ giữ lại những bụi cỏ cây hoa lá được cắm tự nhiên như những bụi cây hoa dại hai bên đường. Chất liệu Gỗ được sử dụng nhấn nhá tinh tế trong một vài chi tiết nhỏ. Và đặc biệt hơn nữa, chính là sự xuất hiện của bộ đôi thùng Rượu Vang Gỗ Sồi sẽ làm ngạc nhiên không ít khách mời dự tiệc. Đây chắc chắn sẽ là gói trang trí làm xiêu lòng các Cặp Đôi lãng mạn.

Mẫu Trang Trí Tiệc Cưới – Gói Greenery Rustic bao gồm các hạng mục như sau:

 1. Backdrop:
  • 01 Backdrop lá cây kích thước Ngang 6m Cao 2m5
  • 01 thanh hoa tươi ngang giữa Backdrop
 2. Bàn Gallery
  • 01 bàn Gallery làm bằng Thùng Rượu Vang
  • 01 khung treo Wishtag giả cổ
  • 01 bộ chữ LOVE gắn đèn Vintage
  • 01 thùng tiền Gỗ giả cổ Nâu
  • Cụm tiểu cảnh thùng gỗ & hoa lá trang trí thùng tiền.
 3. Lối đi lên sân khấu:
  • 13m lối đi trải thảm cỏ nhân tạo rộng 3m
  • Hai bên lối đi trang trí các cụm hoa lá Tươi theo kiểu Cỏ Dại
  • Nến điện & đèn bão trang trí lối lên sân khấu
 4. Sân khấu
  • Sân khấu rộng 7m2 trang trí phông rèm màu Xanh Rêu
  • 04 trụ Hoa tươi sang trọng
  • 01 Logo tên CD-CR trên phông nền sân khấu
 5. Hoa bàn tiệc CD-CR

GIÁ THAM KHẢO: 65 TRIỆU.
*** Miễn phí vận chuyển bán kính 05km (tính từ Kho – Xưởng Sản Xuất của Dianthus)

*** Giá có thể tăng 20-30% nếu ngày Tiệc diễn ra trong khoảng thời gian 7 ngày trước và 7 ngày sau các ngày Lễ lớn (như: Tết Âm Lịch, 14/2, 8/3, Lễ Phật Đản, 20/10, 20/11, 24/12)

HOTLINE: 0917 489 600

(Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại để đặt dịch vụ hoặc tư vấn chi tiết hơn)

 

HOTLINE: 0917 489 600
(Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại để đặt dịch vụ hoặc tư vấn chi tiết hơn)

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI – GÓI RUSTIC TƯỜNG GỪA

Từ cuối năm 2014 đến nay, phong cách Rustic Thô Mộc được các Cô Dâu Chú Rể yêu thích và chọn làm Chủ đề chính trong tiệc cưới dù đó là Tiệc Ngoài trời hay tiệc Trong Sảnh nhà hàng. Nắm được xu hướng đó, Dianthus đã nhanh chóng đưa ra mẫu trang trí Trang Trí Tiệc Cưới – Gói Rustic Tường Gừa để đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích của các Cặp Đôi. Mang đậm nét dân dã, hoang dại của vùng quê mộc mạc vào Buổi tiệc, đây là một trong các gói Trang Trí Tiệc Cưới được yêu thích nhất của Dianthus từ khi được ra mắt đến nay.

Gói trang trí Trang Trí Tiệc Cưới – Gói Rustic Tường Gừa bao gồm:

 1. Backdrop chụp hình
  • 01 backdrop Tường Gừa rộng 6m cao 2m5 với các cánh cửa Gỗ được sắp đặt ngẫu hứng, cắm cụm hoa tươi bên trên và tiểu cảnh trang trí mộc mạc.
  • 01 Logo tên CD-CR thiết kế riêng
  • Bộ chữ LOVE gắn đèn Vintage
  • Thảm cỏ Xanh đón khách
 2. Bàn Gallery
  • 01 bàn Gallery Hoa Tươi dài từ 3m6 đến 5m4 với Runner vải Bố
  • Cụm trang trí từ Rương gỗ cổ, thảm Rêu và Sen Đá.
  • Chân nến Gỗ theo họa tiết Ấn Độ
  • 08 khung hình CD-CR
  • 01 cây Wish Tree và 100 tag viết lời chúc
  • Cụm 03 lồng chim kết hoa Baby nhập khẩu
  • Bộ 03 rương kính trang trí Sen Đá và Hoa Tươi
  • 01 Thùng tiền Gỗ Nâu
 3. Bảng Welcome
  • 01 bảng Welcome Rustic
  • Tiểu cảnh thùng gỗ & Đèn bão trang trí Bảng Welcome

GIÁ THAM KHẢO: 25-30 TRIỆU.
*** Miễn phí vận chuyển bán kính 05km (tính từ Kho – Xưởng Sản Xuất của Dianthus)

*** Giá có thể tăng 20-30% nếu ngày Tiệc diễn ra trong khoảng thời gian 7 ngày trước và 7 ngày sau các ngày Lễ lớn (như: Tết Âm Lịch, 14/2, 8/3, Lễ Phật Đản, 20/10, 20/11, 24/12)

HOTLINE: 0917 489 600

(Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại để đặt dịch vụ hoặc tư vấn chi tiết hơn)

 

 

 

 

 

 

 

Case Study: Jenny & Arnaud – Phú Quốc, Vietnam

Sau hơn 10 tháng chuẩn bị cùng Jenny & Arnaud và Wedding Planner của hai bạn ấy, Dianthus đã hoàn thành thi công – setup một Tiệc Cưới Phương Xa rất đẹp và lãng mạn tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ trong vòng 36 tiếng kể từ khi xuất phát từ Sài Gòn trong điều kiện gấp rút về thời gian, khó khăn về vận chuyển và bảo quản. Continue reading

TRANG TRÍ NHÀ LỄ GIA TIÊN GÓI HOA TƯƠI

Dịch vụ Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên Gói Hoa Tươi được dành cho các cặp đôi có sự yêu thích đặc biệt đối với hoa tươi, bởi đây là gói trang trí hoàn toàn bằng hoa tươi. Ngoài những hạng mục Trang Trí Lễ Gia Tiên theo tiêu chuẩn cần phải có, Cô Dâu Chú Rể sẽ nhận được tư vấn dựa trên quá trình khảo sát thực tế của nhân viên, đề xuất những phương án trang trí theo yêu cầu để tôn vinh sự trang trọng của buổi lễ.

Dịch vụ Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên Gói Hoa Tươi bao gồm:

 • 01 Cổng hoa tươi theo tông màu & sở thích riêng của gia đình
 • 01 Phông màn lụa Gia Tiên trang trí hoa tươi theo thiết kế riêng.
 • 01 Bàn Gia Tiên kèm chữ Hỷ.
 • 01 Bộ lư đồng, bát nhang & chân đèn 3D cao cấp, trải khăn bàn 2 lớp theo thiết kế đặc biệt.
 • 01 Bàn mâm quả cùng thiết kế với bàn Gia Tiên.
 • 01 Bàn hai họ dài 2,4m thiết kế hiện đại, trải khăn bàn 2 lớp theo thiết kế đặc biệt.
 • 12 Ghế dựa lưng vuông cao cấp, bọc áo ghế hoặc 12 Ghế Tiffany trang trí nơ thiết kế riêng.
 • 02 Bộ ấm tách trà bằng gốm sứ trắng Minh Long.
 • 03-05 Bình hoa tươi loại lớn theo tông màu hoặc dãy hoa dài đặt giữa bàn.
 • 12 dĩa tròn & 12 nĩa dùng bánh.
 • 12 khăn ăn trang trí theo tông màu.
 • 01 Bảng chữ tên Cô Dâu Chú Rể trang trí hoa Tươi
 • 01 Bảng chữ “Vu Quy” hoặc “Tân Hôn” hoặc “Đính Hôn” thiết kế riêng

GIÁ THAM KHẢO: TỪ 15 TRIỆU. *** Tuỳ theo yêu cầu về hạng mục, số lượng và loại hoa.

*** Miễn phí vận chuyển bán kính 05km (tính từ Kho – Xưởng Sản Xuất của Dianthus)

HOTLINE: 0917 489 600

(Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại để đặt dịch vụ hoặc tư vấn chi tiết hơn)

*** Quý Khách có thể cần thêm một số dịch vụ:

 • Long Phụng Trái Cây (cao 70cm): +1,500,000đ/cặp
 • Long Phụng Trái Cây cử Động (cao 130cm): +3,500,000đ/cặp
 • Thay cổng hoa Vải bằng cổng hoa tươi: +8,000,000đ/cổng
 • Mâm quả trống chữ Hỷ (Màu Đỏ, Vàng): +50,000đ/mâm
 • Mâm quả trống kết hoa (Màu Vàng, Hồng, Xanh Mint): +80,000đ/mâm
 • Nước suối tem tên CD-CR (thùng 24 chai): +190,000đ/thùng
 • Ghế Dựa thêm: +80,000đ/ghế
 • Ghế Tiffany thêm: +100,000đ/ghế
 • Bàn tròn & ghế Inox: +400,000đ/bộ
 • Rạp che (thường): +1,200,000đ/khung

Tham khảo các gói Trang Trí Gia Tiên khác:
– Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên Gói Hiện Đại – Hoa Vải (giá từ 4,7 triệu)
– Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên Gói Hiện Đại – Kim Sa (giá từ 5,3 triệu)
– Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên Gói Nâng Cao – Hoa Vải (giá từ 6,8 triệu)
– Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên Gói Nâng Cao – CNC Hoa Hồng (giá từ 6,8 triệu)
– Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên Gói Nâng Cao – Kim Sa (giá từ 6,8 triệu)
– Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên Gói Cao Cấp – Hoa Vải (giá từ 9 triệu)
– Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên Gói Hoa Tươi – Dây lá (giá từ 9 triệu)