Có nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay không?

Giữa một tiệc cưới tổ chức trong nhà hàng và một tiệc cưới tổ chức ở ngoài trời thì đa số các cặp đôi sẽ dành thiện cảm cho tiệc cưới ngoài trời hơn, tuy nhiên có nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay không còn phụ thuộc vào hoàn cảnh của từng cặp đôi và nhiều yếu tố khác, chúng ta sẽ thử cân nhắc xem nên hay không nên nhé.

Phần 2 – Chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời mắc hay rẻ?

Có nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay không?

Nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời:

Nếu bạn muốn có một buổi tiệc cưới đặc biệt, tràn ngập kỷ niệm đẹp với bạn bè, người thân trong một không gian mở, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Bạn không muốn mình và khách mời bị gò bó trong không gian của bốn bức tường như nhiều buổi tiệc quen thuộc khác.

Nếu bạn có đủ sự mạnh mẽ, cá tính để hạn chế số lượng khách mời, bạn không mời những khách không thật sự thân thiết với cả hai, không mời những người mà bạn biết thiệp mời của bạn cũng giống như là “giấy báo nợ” đối với họ, không mời những người chỉ là bạn làm ăn, đối tác.

Nếu bạn muốn dành thời gian để chăm sóc, hâm nóng lại mối quan hệ thân tình với bạn bè, người thân… mời ít khách vừa đủ để bạn có thời gian trò chuyện, tán gẫu, ôn lại kỷ niệm xưa cùng mọi người. Nếu mời quá đông bạn thậm chí còn chẳng kịp cười, bắt tay và cụng ly với mọi người.

Nếu bạn thuyết phục được phụ huynh cả đàng trai lẫn đàng gái, để phụ huynh hiểu được quy mô và hình thức của một buổi tiệc cưới ngoài trời và được phụ huynh chấp thuận, sẽ rất khó nếu Ba và Mẹ của bạn mỗi người lại muốn mời thêm 30-50 người bạn cũ, đồng nghiệp, hàng xóm…

Nếu bạn có đủ tiềm lực về tài chính, giá tổ chức tiệc cưới ngoài trời không rẻ nên bạn cần xác định số tiền chi ra sẽ không lấy lại được, bạn phải sẵn sàng chi trả mọi thứ cho buổi tiệc cưới ngoài trời mà không nên trông đợi gì từ tiền mừng của khách.

Có nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay không 1

Không nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

Nếu bạn muốn có một buổi tiệc an toàn tuyệt đối thì tiệc cưới ngoài trời không phải là lựa chọn tốt, bởi luôn luôn có những sự bất tiện, sự cố bất ngờ xảy ra, ví dụ như thời tiết thay đổi thất thường ngay cả trong trường hợp bạn tổ chức vào mùa nắng thì vẫn có thể gặp cơn mưa rào hoặc gió lớn bất ngờ. Nếu muốn tổ chức tiệc cưới ngoài trời đòi hỏi bạn phải có máu phiêu lưu, mạo hiểm một chút.

Nếu bạn muốn có một buổi tiệc sang trọng, 5 sao thì tiệc cưới ngoài trời không đủ đẳng cấp. Tiệc cưới ngoài trời dù cho có chuẩn bị chu đáo đến đâu cũng khó lòng sánh với những dịch vụ được cung cấp bởi các khách sạn, nhà hàng đạt chuẩn 5 sao với những tiêu chuẩn khắt khe từ đồ ăn, thức uống, cách trình bày… cùng với đầy đủ tiện nghi, nội thất, ánh sáng, không gian, âm nhạc, phục vụ.

Nếu số lượng khách mời của bạn quá đông (nhiều hơn 150 người được xem là đông) mà bạn không muốn bỏ lỡ một ai, trong trường hợp này bạn nên chọn một nhà hàng có sức chứa phù hợp với số lượng khách, bởi vì rất khó để tìm được một địa điểm tổ chức ngoài trời vừa đẹp vừa có sức chứa đủ lớn, ngay cả trong trường hợp tìm được địa điểm đáp ứng được không gian thì buổi tiệc cũng sẽ bị loãng.

Nếu phụ huynh không đồng ý với kế hoạch tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Ngày cưới là ngày vui, mà phụ huynh thường vui nhiều hơn khi thấy con cái trưởng thành dựng vợ gả chồng, bao nhiêu năm đi ăn đám cưới con nhà người ta, bây giờ tới lượt con nhà mình không lẽ không mời bạn bè, đồng nghiệp, bà con lối xóm… Vì vậy Cô Dâu Chú Rể nên chiều lòng phụ huynh một chút để đám cưới được vui vẻ, thuận hòa.

Nói không với tiệc cưới ngoài trời nếu bạn không có nguồn tài chính vững mạnh. Có quá nhiều khoản tiền cần phải chi trong toàn bộ quá trình tổ chức đám cưới nên bạn muốn có một buổi tiệc cưới vui vẻ và tiết kiệm. Đồng thời thông qua buổi tiệc bạn cũng muốn để dành được chút tiền, không hẳn là bạn muốn kiếm lời từ đám cưới nhưng nếu được thêm đồng nào thì đỡ cho hai vợ chồng đồng ấy.

Có nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay không 2

Dianthus Wedding Decor đã nêu ra quan điểm rồi, giờ đến lượt bạn phải tự quyết định thôi. Theo bạn chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời mắc hay rẻ? và có nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay không?

Photo: Pro Foto

Mạc Trần
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

Chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời mắc hay rẻ?

Chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời mắc hay rẻ còn phụ thuộc vào mối quan hệ giữa cặp đôi và khách mời, nếu chi ra vài trăm triệu chỉ cho mấy chục người thì là mắc khi mang so sánh cũng với số tiền ấy có thể chi ra cho vài trăm người, nhưng tình cảm là thứ không để tính toán bằng tiền. 

Phần 1 – Những kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời bạn cần biết!.

Chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời mắc hay rẻ?

Chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời chắc chắn mắc nếu so với tổ chức tiệc cưới trong nhà hàng bởi ở tại những địa điểm ngoài trời không dịch vụ nào là có sẵn hoặc được tặng kèm, hầu hết là bạn phải thuê nhà cung cấp riêng lẻ từng dịch vụ, để hiểu rõ hơn chúng ta cùng xem bảng so sánh giữa các dịch vụ có sẵn của nhà hàng và ngoài trời như sau:

Tiệc Cưới Nhà Hàng:

 • Không phải thuê địa điểm.
 • Có sẵn dịch vụ thức ăn, nước uống.
 • Được tặng kèm trang trí đi đặt tiệc.
 • Có sẵn sân khấu - âm thanh - ánh sáng.
 • Có MC dẫn lễ.
 • Có chương trình tiệc cưới (hát, múa).
 • Có ca sĩ và ban nhạc sống.
 • Đã bao gồm phí phục vụ.
 • Đã bao gồm phí sử dụng điện năng.
 • Không lo lắng về phương án dự phòng.

Tiệc Cưới Ngoài Trời:

 • Phải thuê địa điểm (bãi cỏ, bờ sông, hồ bơi)
 • Phải thuê riêng dịch vụ thức ăn, nước uống.
 • Phải thuê dịch vụ trang trí riêng.
 • Phải thuê sân khấu - âm thanh - ánh sáng.
 • Phải thuê MC dẫn lễ.
 • Phải tự lên chương trình tiệc cưới.
 • Phải thuê ca sĩ, ban nhạc, DJ.
 • Không bao gồm phí phục vụ.
 • Phải trả riêng phí sử dụng điện năng.
 • Phải chuẩn bị ngân sách dự phòng.

Bất kỳ khoản dịch vụ nào cặp đôi cũng phải thanh toán riêng như vậy thì không thể tránh khỏi giá tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ cao ngất ngưởng, nhưng ngoại trừ vấn đề chi phí thì chất lượng của một buổi tiệc cưới ngoài trời tốt hơn hẳn cả về vật chất lẫn tinh thần, bởi tiệc cưới nhà hàng vốn được tổ chức theo quy trình gần như công nghiệp, dịch vụ gì cũng có nhưng lại ở  mức cơ bản, còn tiệc cưới ngoài trời là sự đặc biệt, độc đáo mà không phải tiệc cưới nào cũng có thể làm được.

Kinh nghiệm của Viet Nam Wedding Planner nhà tổ chức, lập kế hoạch đám cưới chuyên nghiệp là “Khi mọi dịch vụ đều không có sẵn, không theo khuôn mẫu là cơ hội để cho mình sáng tạo và đưa những điều mới lạ vào trong buổi tiệc”. Ví dụ như MC sẽ dẫn chương trình theo một kịch bản được soạn riêng cho cặp đôi chứ không phải là một bài văn mẫu nói trong hết tiệc cưới này đến tiệc cưới khác, chương trình lễ, tiết mục văn nghệ được sắp xếp theo ý đồ riêng của mình, trang trí theo ý mình…

Tóm lại, dù có chi phí cao hơn hẳn so với tổ chức trong nhà hàng, nhưng tiệc cưới ngoài trời luôn được các cặp đôi có tư tưởng cởi mở, có khả năng về tài chính yêu thích và chọn lựa bởi sự độc đáo trong hình thức tổ chức, không phải tuân thủ theo những quy trình công nghiệp. Buổi tiệc diễn ra trong một không gian mở thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, trong không khí thân tình, ấm cúng đó sẽ giúp tạo nên những kỷ niệm đẹp mà cả chủ nhân lẫn khách mời đều khó lòng quên được.

chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời mắc hay rẻ 1

Chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời cực rẻ bởi tình cảm chân thành là vô giá.

Phần lớn các cặp đôi tìm đến Page: Tiệc Cưới Ngoài Trời – Dianthus Wedding để đặt dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời đều là Việt Kiều, du học sinh, hoặc 1 trong 2 là người nước ngoài. Họ ít bị hoặc không bị ảnh hưởng bởi sức ép từ gia đình, từ những thói quen, lễ nghi – phong tục trong tổ chức đám cưới, ví dụ: Họ không mời khách quá đông, thường giới hạn trong khoảng 100 khách trở xuống. Không mời khách là đối tác làm ăn. Không mời những người mà vốn chỉ có mối quan hệ xã giao, ít qua lại. Tất cả những khách mời xuất hiện trong buổi tiệc cưới của họ đều là những người cực kỳ thân thiết.

Một buổi tiệc cưới ngoài trời thường kéo dài từ chiều muộn đến tối với nhiều hoạt động khác nhau: trò chuyện, ăn uống nhẹ, làm lễ, tiếp tục ăn uống nhẹ, trò chuyện, chụp ảnh, đón khách, sự xuất hiện đặc biệt của Cô Dâu Chú Rể, tiến hành làm lễ trên sân khấu, ăn tiệc chính, chơi game, ca hát, khiêu vũ… Với hình thức tổ chức như trên nếu mời đông sẽ bị loãng, nếu mời không đúng đối tượng (khách không thân với chủ tiệc) thì họ sẽ muốn về sớm, nếu khách bỏ về giữa chừng buổi tiệc sẽ hết vui, mất đi không khí, nếu khách ngồi lại mà không hòa mình vào buổi tiệc thì sẽ tạo nên cảm giác lạc lõng, tách biệt với mọi người xung quanh.

Khi một cặp đôi có ý định tổ chức tiệc cưới ngoài trời là họ dường như không còn màng đến chuyện lời lỗ, không nghĩ đến việc “thu hồi vốn tổ chức đám cưới” vì vậy họ không quan tâm nhận được bao nhiêu phong bì tiền mừng hay quà cáp, điều mà cặp đôi cần và quý trọng đó chính là khoảng thời gian mà khách mời sẵn sàng chia sẻ cùng họ. Với những suy nghĩ đó, cặp đôi luôn sẵn sàng chi trả mọi thứ để có những dịch vụ tốt nhất nhằm mang đến sự thoải mái cho khách mời của họ, trung bình các cặp đôi làm việc với Dianthus Wedding Decor luôn sẵn sàng chi trả từ 130$ – 250$ cho mỗi khách mời đến tham dự buổi tiệc cưới ngoài trời.

Khi cặp đôi mời khách càng chọn lọc thì giá trị mà khách mời nhận được càng lớn, khi đó việc được nhận thiệp mời tham dự tiệc cưới sẽ giống như nhận được món quà mà cả “người cho” lẫn “người nhận” đều sẵn lòng, hoan hỉ. Nếu tính toán quá thì tình thân sẽ đáng giá bao nhiêu?

Phần 3 – Có nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay không?

Photo: Pro Foto

Mạc Trần
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

Những kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời bạn cần biết!

Dianthus Wedding Decor đã tham gia tổ chức tiệc cưới ngoài trời kể từ 2013, cho đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm tiệc cưới ngoài trời tại những địa phương khác nhau, từ tiệc cưới sân vườn nội thành Sài Gòn cho tới tiệc cưới biển Nha Trang, Mũi Né, Phú Quốc… rồi tới tiệc cưới cao nguyên tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Nếu như bạn có ý định tổ chức một buổi tiệc cưới ngoài trời trong tương lai thì không thể bỏ qua những kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời bạn cần biết mà chúng tôi tổng hợp sau đây.

Tổng hợp những kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời bạn cần biết.

Chi phí dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời?

“Trọn gói một dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời của bên bạn là bao nhiêu?” Đây là câu hỏi được inbox nhiều nhất kể từ khi chúng tôi thành lập Page: Tiệc Cưới Ngoài Trời – Dianthus Wedding và dù đã thực hiện hàng trăm tiệc cưới rồi chúng tôi vẫn không thể trả lời được chính xác câu hỏi này. Không biết trong câu hỏi của khách từ “trọn gói” là gồm những gì?

Nếu muốn tổ chức tiệc cưới ngoài trời Cô Dâu Chú Rể cần chuẩn bị các khoản chi phí sau:

 • Chi phí thuê địa điểm tổ chức.
 • Chi phí tiệc cưới (thức ăn, nước uống).
 • Chi phí trang trí, quay phim, chụp ảnh, trang điểm, quà tặng khách.
 • Chi phí tổ chức văn nghệ (sân khấu, âm thanh, ánh sáng, ban nhạc, mc, ca sĩ, game…).
 • Chi phí vận chuyển, chỗ nghỉ ngơi.
 • Chi phí dự phòng.

Để đơn vị tổ chức có thể đưa ra một khoản ngân sách cụ thể thì Cô Dâu Chú Rể cần cung cấp thêm thông tin càng chi tiết càng tốt. Thông tin cơ bản bao gồm: Cô Dâu Chú Rể đã chọn được địa điểm tổ chức hay chưa, đó là địa điểm nào, trong thành phố hay là địa điểm du lịch cách xa thành phố. Số lượng khách mời đám cưới là bao nhiêu, vì số lượng khách mời sẽ quyết định khoản tiền cần chi cho dịch vụ ăn, uống, quà tặng nếu chỉ tổ chức trong thành phố, đồng thời phải chi thêm tiền dành cho vận chuyển, phòng nghỉ cho khách nếu tổ chức ở địa điểm xa thành phố.

Như vậy bạn có thể thấy rằng mỗi quyết định của cặp đôi đều tác động rất lớn đến ngân sách tổ chức tiệc cưới ngoài trời, không chỉ là ở việc chọn địa điểm, hay số lượng khách mời mà còn là ở việc chọn thực đơn với những món ăn như thế nào, có quay phim hay chỉ cần chụp ảnh hay cả hai, trong thời gian diễn ra tiệc cưới chỉ cần mở nhạc hòa tấu hay cần có ban nhạc, ca sĩ, DJ để không khí thêm sôi động và lãng mạn… Vì vậy câu hỏi “Chi phí trọn gói một tiệc cưới ngoài trời là bao nhiêu?” không thể trả lời ngay được nếu nhà tổ chức thiếu thông tin.

Kinh nghiệm tính chi phí tổ chức từ một số tiệc cưới ngoài trời tiêu biểu.

Để cho các cặp đôi hình dung về giá tổ chức tiệc cưới ngoài trời cũng như sự đa dạng trong cách thức tổ chức tiệc cưới ngoài trời, Dianthus liệt kê sau đây 04 ví dụ tiêu biểu về 04 tiệc cưới ngoài trời mà chúng tôi đã thực hiện trong năm vừa qua.

Cô Dâu & Chú Rể: Jennifer & Arnaud
Địa điểm: Gold Coast Resort, Phú Quốc
Tổng ngân sách: 22.200$
Số lượng khách: 40 người
Phong cách: Châu Âu
Lập kế hoạch: Viet Nam Wedding Planner
Trang Trí: Dianthus Wedding Decor
Phí thức ăn, nước uống: 2.600$ (65$/người, vang + champagne)
Phí phòng ở: 2.200$ (20 phòng x 110$/phòng)
Phí trang trí: 5.000$
Phí âm thanh – sân khấu: 1.800$
Phí ban nhạc, DJ, MC, game: 2.500$
Phí trang điểm: 400$
Phí quay phim: 1.200$ (Dragon Films)
Phí chụp ảnh: 2.000$ (NAG Luis Wu)
Phí vận chuyển: 2.100$ (hàng hóa, nhân sự khứ hồi SG – Phú Quốc)
Phí vé máy bay: 2.400$ (1,4 triệu/khách/khứ hồi SG-Phú Quốc)
Phí bãi biển & hồ bơi: (không tính)
Phí điện năng: 200$

Cô Dâu & Chú Rể: Hiếu & Jonathan
Địa điểm: Lotte Legend Hotel, Sài Gòn.
Tổng ngân sách: 25.200$
Số lượng khách: 150 người
Phong cách: Châu Âu
Lập kế hoạch: Viet Nam Wedding Planner
Trang Trí: Dianthus Wedding Decor
Phí thức ăn, nước uống: 12.750$ (85$/người, vang + bia + nước ngọt)
Phí phòng ở: (không dùng)
Phí trang trí: 4.000$
Phí âm thanh – sân khấu: 1.800$
Phí ban nhạc, DJ, MC, game: 1.200$
Phí trang điểm: 400$
Phí quay phim: 1.200$ (Dragon Films)
Phí chụp ảnh: 2.000$ (NAG Khôi Lê)
Phí vận chuyển: 250$ (xe tải chở thiết bị)
Phí xe bus: (không dùng)
Phí bãi cỏ & hồ bơi: 1.400$
Phí điện năng: 200$

Cô Dâu & Chú Rể: Thy & Nick
Địa điểm: Diamond Bay Resort, Nha Trang
Tổng ngân sách: 19.000$
Số lượng khách: 95 người
Phong cách: Châu Âu
Lập kế hoạch: Viet Nam Wedding Planner
Trang Trí: Dianthus Wedding Decor
Phí thức ăn, nước uống: 5.225$ (55$/người, vang + bia, nước ngọt + nước trái cây)
Phí phòng ở: 3.440$ (43 phòng x 80$/phòng)
Phí trang trí: 5.000$
Phí âm thanh – sân khấu: 700$
Phí ban nhạc, DJ, MC, game: (không dùng)
Phí trang điểm: 400$
Phí quay phim: 1.200$ (Dragon Films)
Phí chụp ảnh: 500$ (Sweet Love Studio)
Phí vận chuyển: 1.500$ (hàng hóa, nhân sự khứ hồi SG – Nha Trang)
Phí xe bus: 900$ (xe bus 45 chỗ đưa đón SG – Nha Trang)
Phí bãi biển & hồ bơi: (không tính)
Phí điện năng: 200$

Cô Dâu & Chú Rể: Việt & Trang
Địa điểm: Coco Beach Camp, Mũi Né.
Tổng ngân sách: 15.700$
Số lượng khách: 120 người
Phong cách: Á – Âu kết hợp.
Lập kế hoạch: Viet Nam Wedding Planner
Trang Trí: Coco Beach Camp
Phí thức ăn, nước uống: 3.600$ (30$/người, bia và nước ngọt)
Phí phòng ở: 2.400$ (40$/phòng x 60 phòng)
Phí trang trí: 3.000$
Phí âm thanh – sân khấu: 700$
Phí ban nhạc, DJ, MC, game: 1.200$
Phí trang điểm: 400$
Phí quay phim: 1.200$ (Dragon Films)
Phí chụp ảnh: 2.000$ (NAG Khôi Lê)
Phí vận chuyển: 300$ (xe tải chở thiết bị)
Phí xe bus: 700$ (xe bus 45 chỗ x 3 xe)
Phí bãi biển & hồ bơi: (không tính)
Phí điện năng: 200$

Tổng ngân sách của các tiệc cưới ở trên là số tiền mà Dianthus Wedding Decor tổng kết giúp cho các cặp đôi, không phải là số tiền mà cặp đôi thanh toán cho các dịch vụ của Dianthus, bởi trong quá trình tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ có rất nhiều khoản chi mà cặp đôi muốn tự thanh toán trực tiếp với nhà cung cấp, ví dụ như: tiền thuê địa điểm, tiền thức ăn – nước uống, hoặc tiền chi trả cho các đơn vị trang điểm, quay phim, chụp ảnh mà cặp đôi yêu thích… Nhưng trung bình để chuẩn bị ngân sách tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì cặp đôi cần có từ 300-500 triệu. Có vẻ như chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời không hề rẻ nhỉ!

Phần 2: Chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời mắc hay rẻ?

Photo: Pro Foto

Mạc Trần
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

Khóa Dạy Nghề Wedding Planner – chuyên gia tổ chức đám cưới

Khóa dạy nghề Wedding Planner – chuyên gia tổ chức đám cướiDianthus Wedding Decor giới thiệu sau đây sẽ là con đường ngắn nhất, là câu trả lời rõ ràng về việc làm sao để trở thành Wedding Planner trong điều kiện chưa có trường nào tại Việt Nam nhận đào tạo Wedding Planner chính quy.

Tìm hiểu thêm các khóa học:
Khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới dành cho người mở shop.
Khóa Dạy Nghề Thiết Kế Tiệc Cưới – Wedding Designer.
Khóa Dạy Nghề Wedding Planner – chuyên gia tổ chức đám cưới.

Clip Tiệc Cưới Phương Xa của cặp đôi Việt – Anh, anh chị Thy & Nick do Viet Nam Wedding Planner tổ chức, Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Diamond Bay Resort, Nha Trang.

Bạn đã biết gì về công việc của Wedding Planner?

Công việc của Wedding Planner có phải là làm nghề tổ chức cưới hỏi trọn gói hay không? Wedding Planner có liên quan gì đến các dịch vụ kinh doanh trang trí tiệc cưới không? Học Wedding Planner ở đâu? Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Toàn cảnh không gian Tiệc Cưới Phương Xa của cặp đôi Việt – Anh, anh chị Thy & Nick do Viet Nam Wedding Planner tổ chức, Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Diamond Bay Resort, Nha Trang.

Wedding Planner không phải là người làm nghề tổ chức cưới hỏi trọn gói, Wedding Planner cũng không phải là người chuyên làm về trang trí tiệc cưới – đó là công việc của Wedding Designer. Nhưng Wedding Planner là người có rất nhiều kinh nghiệm về tổ chức đám cưới, được xem như là một chuyên gia trong lĩnh vực này. Công việc của Wedding Planner sẽ bắt đầu bằng việc gặp gỡ khách hàng ngay khi họ vừa có ý định tổ chức đám cưới, cùng bàn bạc với khách hàng để nắm bắt các thông tin như: thời gian tổ chức, phong cách đám cưới, số lượng khách mời, tổng ngân sách dành cho đám cưới.

Wedding Planner sẽ lập một lịch trình làm việc với các công việc được ưu tiên theo thứ tự, bao gồm: tìm kiếm địa điểm tổ chức, lên danh sách khách mời, khi nào Cô Dâu Chú Rể sẽ đi thử (may/thuê) váy cưới, nhẫn cưới, nên chụp ảnh cưới ở đâu, phong cách của Cô Dâu sẽ phù hợp với chuyên viên trang điểm nào, thiệp cưới nên thiết kế ra sao khi nào thì cần phải có thiệp cưới, Lễ Gia Tiên cần phải chuẩn bị gì, ai là người làm chủ hôn, bài phát biểu trước hai họ ra sao, sắp xếp mâm quả cưới như thế nào, xây dựng chủ đề tiệc cưới, cách thức trang trí ra làm sao, rồi còn chương trình tiệc cưới, văn nghệ, game show…

Còn rất nhiều công việc khác mà thật khó để liệt kê ra hết, nhưng sau khi Wedding Planner trình bày kế hoạch và được Cô Dâu Chú Rể đồng ý thì hai bên sẽ cùng nhau chia việc, có thể khách hàng sẽ tự thực hiện một số công việc nếu như họ có đủ kinh nghiệm và thời gian, hoặc Wedding Planner sẽ chủ động thay mặt Cô Dâu Chú Rể sắp xếp chu toàn mọi việc. Chính vì lẽ đó mà sợi dây liên kết giữa Cô Dâu Chú Rể và Wedding Planner của họ thường rất thân thiết, cả hai bên đều dành cho nhau sự chân thành, lòng tin và sẵn sàng chia sẻ với nhau rất nhiều điều liên quan đến quá trình tổ chức đám cưới.

Học nghề Wedding Planner ở đâu? Nếu như bạn đã hình dung được nhiệm vụ của một Wedding Planner trong đám cưới và vẫn giữ ước mơ trở thành Wedding Planner trong tương lai thì chúng tôi tin rằng khóa dạy nghề Wedding Planner – chuyên gia tổ chức đám cưới sẽ là một khóa học cực kỳ phù hợp, bổ ích dành cho bạn.

Không khí vui vẻ trong bữa Tiệc Cưới Phương Xa của cặp đôi người Pháp, anh chị Jennifer & Arnaud do Viet Nam Wedding Planner tổ chức, Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Gold Coast Resort, Phú Quốc.

Bạn được học gì nếu tham gia khóa dạy nghề Wedding Planner - chuyên gia tổ chức đám cưới

Nội dung khóa dạy nghề Wedding Planner - chuyên gia tổ chức đám cưới

Lý Thuyết:

 • Tổng quan về ngành tổ chức đám cưới – sự kiện.
 • Các kỹ năng cần thiết để làm nghề tổ chức đám cưới.
 • Các loại hình tổ chức đám cưới hiện nay.
 • Các phong tục trong truyền thống cưới hỏi của người Việt.
 • Các giai đoạn chuẩn bị cho đám cưới từ A-Z.
 • Các dịch vụ mà Cô Dâu Chú Rể cần khi tổ chức đám cưới.
 • Cách tìm hiểu và lấy thông tin từ khách hàng sắp tổ chức đám cưới.
 • Cách phát triển ý tưởng, lập proposal trình bày về kế hoạch tổ chức đám cưới.
 • Cách lập checklist chi tiết các công việc cần thực hiện, quản lý thời gian, tiến độ, nguồn lực, nhân sự.
 • Cách hoạch định ngân sách và tính toán chi phí cho tổ chức đám cưới.
 • Cách làm việc và giữ quan hệ với giới nghệ thuật (MC, nhạc công, ca sĩ, nghệ sĩ…)
 • Cách làm việc và thương lượng với các nhà cung cấp (nhà hàng, địa điểm tổ chức, âm thanh, ánh sáng, lễ tân – bưng quả, quay phim, chụp ảnh, trang điểm trang phục, đạo cụ…)
 • Cách quản lý các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan đến tổ chức đám cưới
 • Các công việc chuẩn bị cho Lễ Gia Tiên.
 • Các công việc chuẩn bị cho Mâm Quả Cưới truyền thống.
 • Chủ hôn là gì? Vai trò của chủ hôn trong đám cưới?
 • Các công việc chuẩn bị cho Tiệc Cưới.
 • Cách chuẩn bị cho một tiệc cưới phong cách Tây.
 • Cách thực hiện việc trang trí Cưới Hỏi, bao gồm Lễ Cưới và Tiệc Cưới.
 • Quy trình thực hiện chụp album cưới ngoại cảnh.
 • Cách sắp xếp đội ngũ quay phim, chụp ảnh, trang điểm, trang phục trong ngày cưới.

Thực Hành:

 • Thực hành lập proposal kế hoạch tổ chức đám cưới và trình bày.
 • Thực hành lập ngân sách dự trù cho đám cưới, lập bảng báo giá.
 • Thực hành khảo sát chất lượng, chi phí dịch vụ của các nhà cung cấp.
 • Thực hành chuẩn bị đồ vật, đạo cụ cho trang trí Lễ Gia Tiên tại kho – xưởng.
 • Thực hành trang trí nhà Lễ Gia Tiên thực tế.
 • Thực hành chuẩn bị bộ Mâm Quả Cưới.
 • Thực hành sản xuất tiền kỳ nhằm chuẩn bị cho Tiệc Cưới tại kho – xưởng.
 • Thực hành trang trí Tiệc Cưới thực tế: Nhà Hàng/Ngoài Trời/Phương Xa.
 • Thực hành sản xuất album cưới ngoại cảnh.
  Thực hành sản xuất phim, hình ảnh trong ngày cưới.
 • Thực hành tư vấn khách hàng, nhận yêu cầu, thương lượng.
 • Thực hành khảo sát địa điểm tổ chức: Nhà Riêng và Nhà Hàng/nơi tổ chức Tiệc Cưới.
 • Thực hành làm việc và thương lượng với các nhà cung cấp: địa điểm, nhà hàng, váy cưới, thiệp cưới, chụp ảnh, quay phim, mc, ban nhạc, dj…
 • Thực hành phân công nhiệm vụ, điều phối và quản lý nhân sự trong dự án tổ chức đám cưới.
 • Thực hành chạy chương trình tiệc cưới: phong cách truyền thống, phong cách Tây, ngoài trời.
 • Thực hành viết kịch bản chương trình tiệc cưới, kịch bản MC, kịch bản gameshow đám cưới.

Lưu ý: Học viên của khóa Wedding Planner sẽ được học cách trang trí tiệc cưới nhưng trang trí chỉ là một học phần nhỏ trong khối lượng kiến thức mà một Wedding Planner tương lai nhận được vì mục tiêu của khóa học không phải là để bạn làm nghề Wedding Decor, bởi Wedding Planner là một vị trí quan trọng, là “bộ não” điều hành toàn bộ các vấn đề xung quanh đám cưới, nếu bạn quá tập trung vào các chi tiết trang trí thì sẽ thiếu quan tâm những phần công việc quan trọng khác. Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc học trang trí tiệc cưới ở đâu, hãy kéo xuống dưới cuối bài để xem thêm các khóa học khác.

Hình thức, thời gian và học phí của khóa dạy nghề Wedding Planner - chuyên gia tổ chức đám cưới

Hình thức: khóa dạy nghề Wedding Planner – chuyên gia tổ chức đám cưới là một hình thức “truyền nghề”, dạy một kèm một chứ không mở lớp với số lượng đông học viên. Học viên được rèn luyện các kỹ năng dựa trên thực tế, có được kinh nghiệm khi trực tiếp tham gia các dự án tổ chức đám cưới mà Dianthus Wedding Decor thực hiện.

Thời gian: khóa dạy nghề Wedding Planner – chuyên gia tổ chức đám cưới có thời gian học là 06 tháng. Học viên học mỗi ngày từ 09h-17h00, tuần nghỉ 01 ngày nhưng không nghỉ vào Thứ 7, CN, không nghỉ vào những ngày có sự kiện tiệc cưới. Trong những ngày theo sự kiện học viên có thể sẽ phải đi sớm và về trễ hơn tùy theo yêu cầu của sự kiện.

Học phí: khóa dạy nghề Wedding Planner – chuyên gia tổ chức đám cưới có học phí là 60 triệu/khóa trọn gói. Học viên đóng phí một lần duy nhất ngay từ khi bắt đầu khóa học, đồng thời học viên phải tự túc các chi phí ăn ở và đi lại trong quá trình học. Ngoài ra, học viên phải tự chuẩn bị laptop để sử dụng thực hành các bài tập trong suốt thời gian học.

Đăng ký học vào đầu mỗi tháng. Để đăng ký học viên gửi CV vào địa chỉ email là [email protected], tiêu đề thư ghi [TÊN HỌC VIÊN] – ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA NGHỀ WEDDING PLANNER – CHUYÊN GIA TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI. Mọi chi tiết học viên gọi điện thoại số 0918 115 171 gặp anh Cường để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa dạy nghề Wedding Planner - chuyên gia tổ chức đám cưới

Được tham gia trực tiếp vào các dự án tổ chức đám cưới thực tế, mới nhất do Dianthus Wedding Decor thực hiện. Đây là một thế mạnh vượt trội so với các khóa học khác, bởi sau khi hoàn thành khóa học chúng tôi tin rằng dựa trên kinh nghiệm thực tế học viên sẽ có đủ khả năng để thực hiện bất kỳ yêu cầu về tổ chức đám cưới nào.

Trích đoạn trò chơi Shoe Game trong Tiệc Cưới của anh chị Hiếu & Jonathan do Viet Nam Wedding Planner tổ chức, Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Lotte Hotel Saigon.

Cơ hội trở thành một thành viên chính thức của Dianthus Wedding Decor ngay sau khi hoàn thành khóa học. Nếu sau khi kết thúc khóa học, học viên chưa có kế hoạch kinh doanh tổ chức đám cưới ngay thì chúng tôi luôn chào đón bạn tham gia vào đội ngũ như một thành viên chính thức để cùng nhau thực hiện các dự án đám cưới tuyệt vời.

Trích đoạn Cô Dâu Chú Rể xuất hiện trong Tiệc Cưới của anh chị Virginie & Quentin do Viet Nam Wedding Planner tổ chức, Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Thảo Điền Village, Quận 2.

Thông tin về các khóa học khác của Dianthus Wedding Decor

Khóa đào tạo Trang Trí Tiệc Cưới: Học phí 30 triệu. Thời gian 06 tháng. Nội dung khóa học trang trí tiệc cưới TPHCM: tổng quan về quá trình tổ chức đám cưới, những điều cần chuẩn bị cho trang trí lễ gia tiên, trang trí tiệc cưới, mâm quả cưới hỏi. Các kỹ năng cần thiết trong quá trình thi công trang trí tiệc cưới – sự kiện, cách thức vận hành một dịch vụ kinh doanh trang trí tiệc cưới. Tham khảo Khóa Dạy Nghề Trang Trí Tiệc Cưới dành cho người mở shop.

Khóa đào tạo Wedding Designer: Học phí 60 triệu. Thời gian 01 năm. Nội dung khóa học Wedding Designer: Học tất cả các kiến thức từ khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới như trên. Học cơ bản về các phần mềm sử dụng trong thiết kế, đồ họa. Học cách phát triển mẫu thiết kế dựa trên ý tưởng. Học cách sản xuất ra sản phẩm thực tế dựa trên mẫu thiết kế. Học cách quản lý công việc và điều phối nhân sự. Tham khảo Khóa Dạy Nghề Thiết Kế Tiệc Cưới – Wedding Designer.

Photo: Pro Foto

Mạc Trần
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

THAM KHẢO CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

Khóa Dạy Nghề Thiết Kế Tiệc Cưới – Wedding Designer

Dianthus Wedding Decor giới thiệu đến bạn khóa dạy nghề thiết kế tiệc cưới – Wedding Designer theo hình thức nghề dạy nghề, dạy một kèm một dành cho các bạn muốn tìm hiểu về nghề trang trí tiệc cưới và xác định gắn bó lâu dài với nghề.

Tìm hiểu thêm các khóa học:

Khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới dành cho người mở shop.
Khóa Dạy Nghề Thiết Kế Tiệc Cưới – Wedding Designer.
Khóa Dạy Nghề Wedding Planner – chuyên gia tổ chức đám cưới.

Nghề thiết kế tiệc cưới - Wedding Designer là làm gì?

Để thực hiện trang trí cho một đám cưới thì Dianthus Wedding Decor sẽ cần đến Florist – thợ cắm hoa chính – đây là người lên các mẫu hoa, sau đó Florist được các thợ phụ hỗ trợ để có thể thực hiện mẫu hoa với số lượng lớn ví dụ cắm 60 bình hoa bàn tiệc, 12m hoa trải lối đi lên sân khấu. Kế đến là các thợ gỗ, thợ sắt để phụ trách các phần đồ vật, đạo cụ liên quan đến chất liệu gỗ, sắt như khung cổng hoa, sàn sân khấu, backdrop, lối đi… bên cạnh đó là đội ngũ thi công trang trí tiệc cưới – sự kiện giúp sắp đặt các chi tiết trang trí vào đúng vị trí, họ sẽ làm tất cả mọi việc nhằm đảm bảo việc hoàn thành mẫu trang trí đúng số lượng, mẫu mã theo thiết kế của Wedding Designer đã thỏa thuận với khách hàng.

Clip Tiệc Cưới Ngoài Trời của anh chị Châu & Giuseppe do Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Thảo Điền Village, Quận 2.

Wedding Designer được xem là tổng công trình sư trong một dự án trang trí đám cưới – sự kiện, là cánh tay phải của Wedding Planner. Wedding Designer chịu trách nhiệm về tất cả mọi thứ thuộc về “phần nhìn” trong một đám cưới, bao gồm: chủ đề trang trí, ý tưởng trang trí, bản vẽ thiết kế nhà hàng tiệc cưới cho đến các chi tiết như: sắp đặt sơ đồ bài trí sân khấu, bàn tiệc, cổng chào, lối đi… Để trang trí cho một tiệc cưới thì không phải chỉ có hoa tươi mà đó là sự kết hợp của rất nhiều chất liệu khác nhau dựa trên một chủ đề tổng thể, ví dụ: khách hàng muốn trang trí đám cưới theo chủ đề phim Cô Ba Sài Gòn thì cần trang trí mọi thứ theo phong cách Sài Gòn xưa, từ con đường, phố xá, xích lô cho đến cái bàn, cái ghế, tivi… cũng phải gợi lên cho khách mời suy nghĩ về Sài Gòn của một ngàn chín trăm hồi đó, hay khách yêu cầu thiết kế khu vực sảnh đón khách thành một khu rừng nhiệt đới với cây cối, muôn thú… với những yêu cầu như vậy thì Florist – người chuyên về cắm hoa sẽ khó có thể thực hiện được.

Wedding Designer chính là “kiến trúc sư trưởng” trong một dự án trang trí đám cưới nếu ví tổ chức đám cưới giống như việc xây một ngôi nhà.

Để làm được công việc này đòi hỏi người Wedding Designer phải có một gu thẩm mỹ tốt,năng khiếu tưởng tượng và sáng tạo lớn, am hiểu về nhiều loại vật liệu, cấu tạo, cách sử dụng. Tùy theo từng dự án mà Wedding Designer có thể sẽ cùng Wedding Planner gặp gỡ trao đổi với khách hàng, dựa trên yêu cầu trang trí đám cưới của khách, Wedding Designer sẽ đưa ra các mẫu thiết kế, phối cảnh trang trí… công việc này yêu cầu Wedding Designer phải sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, đồ họa, vẽ 3D… Khách hàng có thể sẽ thay đổi ý kiến và sửa đổi mẫu thiết kế nhiều lần cho đến khi hoàn toàn đồng ý về mẫu thiết kế. Lúc đó Wedding Designer sẽ đưa ra các thông số kỹ thuật chi tiết để bước sang giai đoạn sản xuất, ví dụ: cần một cái bàn dài 2,4m x rộng 0,7m x cao 0,6m làm bằng chất liệu gỗ thông, cần một thùng tiền hình quả bí ngô, kích thước 50x60cm, làm bằng xốp… các thông số này sẽ được đội sản xuất – thi công dựa theo đó để thực hiện, tương tự như vậy đối với các hạng mục khác như: sân khấu, lối đi, cổng hoa…

Để trang trí tiệc cưới không chỉ có hoa tươi. Và sử dụng các vật liệu khác như thế nào là nhiệm vụ của Wedding Designer.

Để làm được công việc này đòi hỏi người Wedding Designer phải có một gu thẩm mỹ tốt, năng khiếu tưởng tượng và sáng tạo lớn, am hiểu về nhiều loại vật liệu, cấu tạo, cách sử dụng. Tùy theo từng dự án mà Wedding Designer có thể sẽ cùng Wedding Planner gặp gỡ trao đổi với khách hàng, dựa trên yêu cầu trang trí đám cưới của khách, Wedding Designer sẽ đưa ra các mẫu thiết kế, phối cảnh trang trí… công việc này yêu cầu Wedding Designer phải sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, đồ họa, vẽ 3D… Khách hàng có thể sẽ thay đổi ý kiến và sửa đổi mẫu thiết kế nhiều lần cho đến khi hoàn toàn đồng ý về mẫu thiết kế. Lúc đó Wedding Designer sẽ đưa ra các thông số kỹ thuật chi tiết để bước sang giai đoạn sản xuất, ví dụ: cần một cái bàn dài 2,4m x rộng 0,7m x cao 0,6m làm bằng chất liệu gỗ thông, cần một thùng tiền hình quả bí ngô, kích thước 50x60cm, làm bằng xốp… các thông số này sẽ được đội sản xuất – thi công dựa theo đó để thực hiện, tương tự như vậy đối với các hạng mục khác như: sân khấu, lối đi, cổng hoa…

Bạn sẽ rất phù hợp để trở thành Wedding Designer nếu như đã từng học qua về Mỹ Thuật Công Nghiệp, Tạo Dáng Sản Phẩm hoặc có năng khiếu về hội họa, mỹ thuật, thiết kế sẽ là bước đệm vững chắc nếu theo đuổi nghề Wedding Designer.

Clip Teaser Tiệc Cưới Ngoài Trời của anh chị Hiếu & Jonathan do Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Lotte Hotel Saigon.

Bạn được học gì nếu tham gia khóa dạy nghề thiết kế tiệc cưới - Wedding Designer

Lý Thuyết:

 • Tổng quan về các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa.
 • Tổng quan về quy trình chuẩn bị tổ chức đám cưới.
 • Các hạng mục trang trí cần chuẩn bị cho Lễ Gia Tiên.
 • Các hạng mục trang trí cần chuẩn bị cho Tiệc Cưới nhà hàng.
 • Các hạng mục trang trí cần chuẩn bị cho Tiệc Cưới Ngoài Trời.
 • Các hạng mục trang trí cần chuẩn bị cho Tiệc Cưới Phương Xa.
 • Quy trình làm việc của bộ phận sản xuất – thi công.

Thực Hành:

 • Thực hành chỉnh sửa hình ảnh, sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa.
 • Thực hành thiết kế các ấn phẩm, hạng mục trong trang trí đám cưới.
 • Thực hành thiết kế proposal trang trí, phác thảo phối cảnh trang trí.
 • Thực hành tại bộ phận sản xuất – thi công giai đoạn tiền kỳ.
 • Thực hành thi công trang trí Lễ Gia Tiên.
 • Thực hành thi công trang trí Tiệc Cưới nhà hàng.
 • Thực hành thi công trang trí Tiệc Cưới Ngoài Trời.
 • Thực hành thi công trang trí Tiệc Cưới Phương Xa.

Hình thức, thời gian và học phí của khóa dạy nghề thiết kế tiệc cưới - Wedding Designer

Hình thức: Khóa dạy nghề thiết kế tiệc cưới – Wedding Designer là một hình thức “nghề dạy nghề”, dạy một kèm một chứ không mở lớp với số lượng đông học viên. Học viên được rèn luyện các kỹ năng dựa trên thực tế, có được kinh nghiệm khi trực tiếp tham gia các dự án trang trí tiệc cưới mà Dianthus Wedding Decor thực hiện.

Trích đoạn trao lời thề trong Tiệc Cưới Ngoài Trời của anh chị Hiếu & Jonathan do Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Lotte Hotel Saigon.

Thời gian: Khóa dạy nghề thiết kế tiệc cưới – Wedding Designer có thời gian học là 01 năm. Học viên học mỗi ngày từ 09h-17h00, tuần nghỉ 01 ngày nhưng không nghỉ vào Thứ 7, CN hoặc những ngày có sự kiện tiệc cưới. Trong những ngày theo sự kiện có thể sẽ phải đi sớm và về trễ hơn tùy theo yêu cầu của sự kiện.

Trích đoạn trao nhẫn cưới trong Tiệc Cưới Ngoài Trời của anh chị Hiếu & Jonathan do Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Lotte Hotel Saigon.

Học phí: Khóa dạy nghề thiết kế tiệc cưới – Wedding Designer có học phí là 60 triệu/khóa trọn gói. Học viên đóng phí một lần duy nhất ngay từ khi đăng ký khóa học, đồng thời học viên tự túc các chi phí ăn ở và đi lại trong quá trình học. Học viên sẽ được cấp phát laptop/hoặc PC để sử dụng thực hành các bài tập thiết kế trong suốt thời gian học.

Trích đoạn trò chơi Shoe Game trong Tiệc Cưới của anh chị Hiếu & Jonathan do Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Lotte Hotel Saigon.

Đăng ký học vào đầu mỗi tháng. Để đăng ký học viên gửi CV vào địa chỉ email là [email protected], tiêu đề thư ghi [TÊN HỌC VIÊN] – ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA NGHỀ THIẾT KẾ TIỆC CƯỚI – WEDDING DESIGNER. Mọi chi tiết học viên gọi điện thoại số 0918 115 171 gặp anh Cường để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa dạy nghề thiết kế tiệc cưới - Wedding Designer

Được tham gia trực tiếp vào các dự án trang trí tiệc cưới thực tế, mới nhất do Dianthus Wedding Decor thực hiện. Đây là một thế mạnh vượt trội so với các khóa học khác, bởi sau khi hoàn thành khóa học chúng tôi tin rằng dựa trên kinh nghiệm thực tế học viên sẽ có đủ khả năng để thực hiện bất kỳ yêu cầu về trang trí đám cưới nào.

Cơ hội trở thành một thành viên chính thức của Dianthus Wedding Decor ngay sau khi hoàn thành khóa học. Nếu sau khi kết thúc khóa học, học viên chưa có kế hoạch kinh doanh trang trí tiệc cưới ngay thì chúng tôi luôn chào đón bạn tham gia vào đội ngũ như một thành viên chính thức để cùng nhau thực hiện các buổi tiệc cưới tuyệt vời.

Dianthus Wedding Decor sẽ giúp học viên sẽ có đủ khả năng để thực hiện bất kỳ yêu cầu về trang trí đám cưới nào sau khi hoàn thành khóa dạy nghề thiết kế tiệc cưới – Wedding Designer​.

Thông tin về các khóa học khác của Dianthus Wedding Decor.

Khóa đào tạo Trang Trí Tiệc Cưới: Học phí 30 triệu. Thời gian 06 tháng. Nội dung khóa học trang trí tiệc cưới TPHCM: tổng quan về quá trình tổ chức đám cưới, những điều cần chuẩn bị cho trang trí lễ gia tiên, trang trí tiệc cưới, mâm quả cưới hỏi. Các kỹ năng cần thiết trong quá trình thi công trang trí tiệc cưới – sự kiện, cách thức vận hành một dịch vụ kinh doanh trang trí tiệc cưới. Tham khảo Khóa Dạy Nghề Trang Trí Tiệc Cưới dành cho người mở shop

Khóa đào tạo Wedding Planner: Học phí 60 triệu. Thời gian 06 tháng. Nội dung khóa học Wedding Planner: Học tổng quan về ngành tổ chức đám cưới – sự kiện. Kiến thức căn bản để xây dựng, vận hành sự kiện. Cách lên một kế hoạch đám cưới từ A-Z theo từng giai đoạn thời gian phải làm gì. Cách lên mẫu proposal, trình bày kế hoạch – ý tưởng và thương lượng với khách hàng. Cách làm việc với các nhân sự chủ chốt, cách phân công nhiệm vụ và quản lý nhân sự. Cách xử lý các sự cố trong quá trình chạy sự kiện. Tham khảo Khóa Dạy Nghề Wedding Planner – chuyên gia tổ chức đám cưới.

Photo: Pro Foto

Mạc Trần
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

THAM KHẢO CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

Khóa Dạy Nghề Trang Trí Tiệc Cưới dành cho người mở shop

Dựa trên yêu cầu của nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu về khóa dạy nghề trang trí đám cưới nhằm phát triển khả năng sáng tạo, năng khiếu của bản thân đối với nghệ thuật làm đẹp… Dianthus Wedding Decor tổ chức Khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới dành cho người mở shop – Đây là khóa học đặc biệt chỉ dành riêng cho những bạn thật sự quan tâm, muốn học cách trang trí tiệc cưới và gắn bó lâu dài với nghề kinh doanh trang trí tiệc cưới.

Tìm hiểu thêm các khóa học:

Khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới dành cho người mở shop.
Khóa Dạy Nghề Thiết Kế Tiệc Cưới – Wedding Designer.
Khóa Dạy Nghề Wedding Planner – chuyên gia tổ chức đám cưới.

Vậy bạn có phù hợp với khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới dành cho người mở shop không?

Trước khi tìm hiểu về khóa học thì bạn cần phải xác định rõ ràng hơn: 1 – Bạn muốn học để trực tiếp thi công trang trí đám cưới, sự kiện; 2 – Bạn học để có khả năng xây dựng ý tưởng – thiết kế trang trí tiệc cưới; 3 – Học để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức đám cưới. Trong vòng 10 năm trở lại đây khi nghề tổ chức đám cưới chuyên nghiệp phát triển thì người ta thường bị nhầm lẫn các vị trí công việc sau: thi công trang trí đám cưới, Wedding Designer và Wedding Planner. Và để bạn dễ hiểu hơn, chúng tôi sẽ giải thích từng vị trí như sau:

Đội thi công trang trí đám cưới của Dianthus Wedding Decor đang trong quá trình thực hiện cổng hoa vải để chuẩn bị cho Lễ Gia Tiên.

_ Thi công trang trí đám cưới: Là người trực tiếp tham gia vào công tác sản xuất, gia công sự kiện đám cưới dựa trên mẫu trang trí có sẵn, trực tiếp thực hiện các công việc như dàn dựng sân khấu, cổng hoa, rạp bạt, bàn thờ gia tiên,… bao gồm những công việc như cắm bông, làm hoa giấy, hoa vải, và các việc thủ công khác. Để hoàn thành một dự án trang trí đám cưới sẽ cần đến một đội thi công, từ vài nhân viên cho đến hàng chục, hay hàng trăm nhân viên đều phụ thuộc vào khối lượng công việc. Đây chính là vị trí mà bạn sẽ trải qua nếu tham gia khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới do Dianthus Wedding Decor tổ chức.

_ Wedding Designer: Thường làm việc độc lập hoặc có một team từ 1-3 nhân sự. Wedding Designer sẽ là người đưa ra các ý tưởng thiết kế, trang trí chính cho đám cưới bao gồm chủ đề trang trí, kích thước, chất liệu, màu sắc, số lượng, cách sắp đặt những chi tiết trang trí. Wedding Designer là người sẽ làm việc, bàn bạc trực tiếp với Wedding Planner và khách hàng để xây dựng nên chủ đề đám cưới phù hợp theo yêu cầu, sở thích của khách hàng. Wedding Designer đồng thời trực tiếp quản lý đội thi công trang trí đám cưới để đảm bảo mọi việc được thực hiện theo đúng kế hoạch, đúng mẫu mã theo thỏa thuận.

_ Wedding Planner: Là  vị trí quan trọng hàng đầu trong một dự án đám cưới. Bởi vì trong một đám cưới thì không chỉ có trang trí mà còn bao gồm rất nhiều công việc khác như: Tìm kiếm địa điểm tổ chức, lên danh sách khách mời, chọn thực đơn và thử món. Bàn bạc kịch bản với MC, người chủ hôn đám cưới, chọn váy cưới, quay phim, chụp ảnh. Lên ý tưởng tiệc cưới bao gồm cả ý tưởng trang trí và ý tưởng chương trình văn nghệ, trò chơi… Wedding Planner được xem là người bạn đồng hành cùng Cô Dâu Chú Rể, vì có thể ngay từ khi Cô Dâu Chú Rể vừa có ý định tổ chức đám cưới thì họ đã liên hệ với Wedding Planner rồi.

nghề trang trí cưới

Thành viên đội thi công trang trí đám cưới của Dianthus Wedding Decor đang chăm sóc hoa tươi nhằm đảm bảo chất lượng hoa cho Lễ Gia Tiên.

Kết luận: Nếu hiểu theo mô hình của một công ty thì Wedding Planner là Giám Đốc là người đưa ra các quyết định quan trọng, đường hướng phát triển của công ty. Wedding Designer giống như là Kỹ Sư người đưa ra các quyết định về mặt chuyên môn, kết cấu sản phẩm. Còn vị trí Thi Công Trang Trí Đám Cưới là những công nhân, người đóng góp vai trò quan trọng trong việc thành công, chất lượng của sản phẩm. Dianthus Wedding Decor hi vọng rằng bạn đã hình dung về vị trí công việc trước khi quyết định tham gia Khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới ngay sau đây.

Bạn sẽ học gì trong khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới dành cho người mở shop do Dianthus Wedding Decor tổ chức?

Lưu ý rằng khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới chính là khóa học giúp bạn có những kỹ năng để trực tiếp thi công trang trí đám cưới, không phải học để trở thành Wedding Designer hay Wedding Planner, vì vậy Dianthus sẽ có khóa học Wedding PlannerWedding Designer riêng nếu bạn có nhu cầu.

Clip Tiệc Cưới Phương Xa của cặp đôi người Pháp Jennifer & Arnaud do Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Gold Coast Resort, Phú Quốc.

Nội dung khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới dành cho người mở shop.

Lý Thuyết:

 • Tổng quan về quá trình tổ chức đám cưới.
 • Những điều cần chuẩn bị trong trang trí lễ gia tiên.
 • Những điều cần chuẩn bị trong trang trí tiệc cưới.
 • Những điều cần chuẩn bị trong trang trí tiệc cưới ngoài trời.
 • Những điều cần chuẩn bị cho bộ mâm quả cưới hỏi.
 • Các kỹ năng cần có để thi công trang trí đám cưới.
 • Cách thức tính hoa và nguyên vật liệu cho một dự án đám cưới.
 • Cách bảo quản hoa tươi, nguyên vật liệu, đạo cụ trước – trong – và sau dự án đám cưới.

Thực Hành:

 • Thực hành chuẩn bị đạo cụ, đồ vật trang trí tại xưởng (tiền sản xuất).
 • Thực hành các khâu cắm hoa, may vá, hoa giấy, sắt, thép, gỗ… và các vật liệu liên quan.
 • Thực hành trang trí lễ gia tiên.
 • Thực hành trang trí tiệc cưới.
 • Thực hành trang trí tiệc cưới ngoài trời.
 • Thực hành trang trí mâm quả cưới hỏi.

Thành viên đội thi công trang trí đám cưới của Dianthus Wedding Decor đang trong giai đoạn dựng khung sắt để làm rạp che.

Hình thức, thời gian và học phí của khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới dành cho người mở shop.

Bạn cần biết!

Tại Việt Nam chưa có một trường dạy nghề chính thức vào về lĩnh vực trang trí tiệc cưới.

Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên về trang trí đám cưới, chúng tôi không phải là trường dạy nghề, thu nhập chính của chúng tôi là từ việc thi công trang trí đám cưới chứ không phải từ việc dạy học.

Vì vậy chúng tôi chỉ nhận “dạy một kèm một” theo hình thức “nghề dạy nghề” dành cho những học viên đặc biệt, những người muốn học để làm chủ.

Học viên sẽ học trên thực tế trong quá trình làm chứ Dianthus không mở lớp đông học viên rồi dạy lý thuyết, vì vậy, nếu tham gia khóa học bạn cần phải tuân thủ theo lịch làm việc của Dianthus.

Thời gian học của khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới là 06 tháng, vào những ngày bình thường học viên sẽ đến kho xưởng hoặc trụ sở để học từ 09h-17h00, đối với ngày có sự kiện đám cưới thì học viên sẽ tham gia vào đội thi công trang trí đám cưới theo thời gian mà khách hàng và yêu cầu của công việc quy định, sẽ phải đi sớm và về trễ hơn, không được than vãn. Mỗi tuần học viên được nghỉ 01 ngày hoặc những ngày có việc riêng thì học viên phải xin nghỉ, tuyệt đối không nhận các học viên thiếu kỷ luật, thích thì học không thích thì nghỉ.

Clip Tiệc Cưới Ngoài Trời của cặp đôi người Pháp Virginie & Quentin do Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Thảo Điền Village, Quận 2.

Học phí 30 triệu/khóa 06 tháng, đóng một lần duy nhất ngay từ khi bắt đầu khóa học. Học viên tự túc ăn, ở và phương tiện đi lại. Chúng tôi không bao ăn ở tại chỗ cho học viên trong quá trình học.

Đăng ký học vào đầu mỗi tháng. Để đăng ký học viên gửi CV vào địa chỉ email là [email protected], tiêu đề thư ghi [TÊN HỌC VIÊN] – ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA NGHỀ THI CÔNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI. Mọi chi tiết học viên gọi điện thoại số 0918 115 171 gặp anh Cường để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Clip Teaser Tiệc Cưới Ngoài Trời của anh chị Yên Hạ & Huy Hoàng do Dianthus Wedding Decor thực hiện trang trí tại Villa Sông Sài Gòn, Quận 2.

Quyền lợi của học viên sau khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới dành cho người mở shop.

Dianthus Wedding Decor cam kết truyền đạt cho bạn tất cả các kinh nghiệm, kiến thức về công việc thi công trang trí đám cưới để sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình, có đủ khả năng làm chủ và mở cửa hàng kinh doanh chuyên về trang trí đám cưới.

Trong trường hợp bạn chưa có ý định kinh doanh trang trí tiệc cưới và muốn có một công việc ổn định, Dianthus Wedding Decor có thể nhận bạn vào làm việc như một nhân viên thi công trang trí chính thức, với mức lương, thưởng và chế độ đãi ngộ phù hợp theo quy định chung của tập thể.

Kể từ khi theo học, giữa bạn và Dianthus Wedding Decor sẽ có một mối liên hệ lâu dài, chúng tôi cập nhật cho bạn mẫu mã, hình ảnh, ý tưởng trang trí cưới mới mỗi năm để bạn kịp thời nắm bắt các xu hướng trang trí mới nhất, đồng thời tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ cho bạn về cách thi công, sản xuất các mẫu mã mới.

Thông tin về các khóa học khác của Dianthus Wedding Decor.

Khóa đào tạo Wedding Designer: Học phí 60 triệu. Thời gian 01 năm. Nội dung khóa học Wedding Designer: Học tất cả các kiến thức từ khóa dạy nghề trang trí tiệc cưới như trên. Học cơ bản về các phần mềm sử dụng trong thiết kế, đồ họa. Học cách phát triển mẫu thiết kế dựa trên ý tưởng. Học cách sản xuất ra sản phẩm thực tế dựa trên mẫu thiết kế. Học cách quản lý công việc và điều phối nhân sự. Tham khảo Khóa Dạy Nghề Thiết Kế Tiệc Cưới – Wedding Designer.

Khóa đào tạo Wedding Planner: Học phí 60 triệu. Thời gian 06 tháng. Nội dung khóa học Wedding Planner: Học tổng quan về ngành tổ chức đám cưới – sự kiện. Kiến thức căn bản để xây dựng, vận hành sự kiện. Cách lên một kế hoạch đám cưới từ A-Z theo từng giai đoạn thời gian phải làm gì. Cách lên mẫu proposal, trình bày kế hoạch – ý tưởng và thương lượng với khách hàng. Cách làm việc với các nhân sự chủ chốt, cách phân công nhiệm vụ và quản lý nhân sự. Cách xử lý các sự cố trong quá trình chạy sự kiện. Tham khảo Khóa Dạy Nghề Wedding Planner – chuyên gia tổ chức đám cưới.

Photo: Pro Foto

Mạc Trần
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

THAM KHẢO CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

Khoá Huấn Luyện Chiến Binh Trang Trí Cưới

Xin chào, Dianthus Wedding Decor xin mời bạn đăng ký tham gia Khoá Huấn Luyện Chiến Binh Trang Trí Cưới làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đối với nhiều người Trang Trí Cưới Hỏi còn chưa được xem là một nghề, đối với khách hàng họ chỉ quan tâm đến kết quả – một tiệc cưới đẹp như ý – không cần biết người thực hiện là ai, còn đối với chúng tôi các bạn là những “chiến binh thầm lặng”, không có bàn tay và sự góp sức của các bạn sẽ không có được một tiệc cưới trọn vẹn. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Trang Trí Cưới Hỏi hãy tham gia khoá huấn luyện ngay.

Ý nghĩa của Khoá Huấn Luyện Chiến Binh Trang Trí Cưới?

Mang đến cơ hội để trải nghiệm một nghề mới: Qua Khoá Huấn Luyện Chiến Binh Trang Trí Cưới, Dianthus Wedding Decor hay còn gọi là #TeamXanhLá muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực Trang Trí Cưới Hỏi được trải nghiệm công việc trong thực tế, được làm việc trong một môi trường năng động, mang vẻ đẹp của nghệ thuật.

Giúp định hướng nghề nghiệp trong tương lai: Trong những năm gần đây Trang Trí Cưới Hỏi không chỉ là một lĩnh vực hấp dẫn mà còn trở thành bước đệm giúp bạn phát triển bản thân và nghề nghiệp trong tương lai.

Tạo ra công việc với nguồn thu nhập ổn định và tích luỹ kinh nghiệm sống: Khi tham gia khoá huấn luyện này, chúng tôi sẽ cùng với bạn mở ra một cơ hội hợp tác lớn để giúp bạn rèn luyện và phát triển các kỹ năng, mang đến cho bạn một nguồn thu nhập ổn định, đồng thời giúp bạn có được những kinh nghiệm và trưởng thành hơn trong cuộc sống, ngoài ra #TeamXanhLá sẽ dành các quyền lợi hấp dẫn khác cho bạn trong quá trình tham gia khoá huấn luyện.

chiến binh trang trí cưới

Các quyền lợi khi tham gia Khoá Huấn Luyện Chiến Binh Trang Trí Cưới?

Bạn sẽ được Dianthus Wedding Decor huấn luyện trong 08 tuần để có thể thực hiện được các yêu cầu về Trang Trí Cưới Hỏi cơ bản. 08 tuần này thực tế chỉ là 08 cuối tuần (bao gồm Thứ Bảy, Chủ Nhật) tương đương với khoảng 16 ngày huấn luyện.

Các nội dung được #TeamXanhLá huấn luyện gồm có: trang trí nhà Lễ Gia Tiên dành cho Lễ Đính Hôn, Lễ Rước Dâu, trang trí tiệc cưới tại nhà hàng, trang trí tiệc cưới ngoài trời,… Bạn sẽ được tham gia trực tiếp vào quá trình thực hiện trang trí, những điều chưa biết làm sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Nếu bạn thành thạo các công việc sẽ được chọn tham gia vào team thi công trang trí của Dianthus Wedding Decor, khi đó bạn sẽ được nhận lương theo hai hình thức: lương hàng tháng nếu làm toàn thời gian và lương theo giờ nếu làm cộng tác viên. Thu nhập trung bình từ 3-5 triệu/tháng tuỳ vào thời gian và năng lực cống hiến.

Sau 03 tháng nếu bạn có đủ kinh nghiệm, có khả năng tổ chức và quản lý thì Dianthus Wedding Decor sẽ giao cho bạn làm Team Leader, bạn sẽ đứng ra thành lập team trang trí với ít nhất 04 thành viên (có kinh nghiệm về trang trí) và chịu trách nhiệm hướng dẫn, chỉ đạo các thành viên trong team hoàn thành các yêu cầu về trang trí.

Nếu thời gian làm việc lâu dài, gắn bó thì Dianthus Wedding Decor sẽ giúp bạn định hướng nghề nhiệp, học hỏi thêm các kỹ năng liên quan đến nghề trang trí, phần mềm thiết kế… Đó sẽ là bước đệm để bạn vững vàng hơn trong sự nghiệp tương lai.

Các nhiệm vụ cần hoàn thành trong Khoá Huấn Luyện?

 • Tham gia cắm hoa, làm đồ thủ công, công việc đòi hỏi sự khéo tay, đồ handmade cho các tiệc cưới – sự kiện.
 • Tham gia một phần trong việc đóng góp ý kiến, lên ý tưởng trang trí cho các tiệc cưới – sự kiện
 • Vận chuyển thiết bị, đạo cụ trang trí từ kho đến nơi thi công, lắp ráp và dọn dẹp, vận chuyển về kho sau khi hoàn thành.
 • Tham gia trang trí tiệc cưới – sự kiện, trang trí hoa giấy, hoa lụa, hoa tươi.
 • Sắp đặt, bài trí hoa ở khu vực tổ chức tiệc theo đúng kế hoạch, tiến độ.
 • Phụ trách kỹ thuật lắp ráp thiết bị bao gồm: bàn ghế, khung rạp – bạt – cổng hoa, sân khấu, điện – đèn… cho các chương trình sự kiện.
 • Tham gia trực tiếp vào các hoạt động trang trí của công ty, phối hợp chặt chẽ với các thành viên trong công ty để đảm bảo công việc thực hiện đúng theo tiến độ, thời gian và chất lượng. Sau khi thi công, theo dõi và chăm sóc cho các tiệc cưới – sự kiện được cấp trên phân công.
 • Bảo quản, sửa chữa công cụ, dụng cụ, đạo cụ phục vụ việc trang trí. 

YÊU CẦU CHUNG:

 • Nam/Nữ. Độ tuổi từ 18 – 22. Ưu tiên sinh viên đi làm thêm.
 • Sinh viên đi làm thêm được sắp xếp công việc vào cuối tuần (Thứ Bảy, Chủ Nhật)
 • Có sức khoẻ cực kỳ tốt.
 • Có niềm yêu thích và đam mê lĩnh vực Cưới Hỏi.
 • Có xe máy riêng.
 • Đóng phí tham gia: 100,000 VNĐ để mua đồng phục.
 • Nộp hồ sơ đăng ký đầy đủ. 

CÁCH NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

 • Chuẩn bị bộ Hồ Sơ Đăng Ký (Bản khai lý lịch, photo CMND, Hộ Khẩu, Thẻ Sinh Viên)
 • Gửi Hồ Sơ qua email vào địa chỉ [email protected].
 • Đặt tiêu đề email theo cú pháp: [TÊN ỨNG VIÊN] – ĐĂNG KÝ KHOÁ HUẤN LUYỆN
 • Viết vài dòng giới thiệu về bản thân, niềm đam mê với công việc trang trí.
 • Có thể bắt đầu vào: Ngày/Tháng/Năm

Mọi thắc mắc hãy gọi 0918 115 171 (Mr. Cường) để được tư vấn và trả lời trực tiếp.

Photo: Pro Foto

Mạc Trần
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

Những sự thật về nghề Trang Trí Tiệc Cưới

Mỗi ngày Dianthus Wedding Decor đều nhận được thông tin của ứng viên đối với vị trí “Nhân viên Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới, Sự Kiện” hay còn gọi là Nhân Viên Trang Trí Tiệc Cưới thông qua các hình thức như gửi email, gọi điện thoại, tin nhắn, facebook. Đa phần ứng viên đều lầm tưởng về nghề, về khả năng của bản thân và nghĩ rằng công việc này là phù hợp dành cho họ nhưng thực tế không phải vậy. Sau đây là những sự thật về nghề Trang Trí Tiệc Cưới mà bạn cần biết để xác định thật kỹ trước khi quyết định tham gia vào lĩnh vực này. Continue reading

Nhân Viên Viết Bài Content Marketing

Xin chào, Dianthus Wedding Decor đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân Viên Viết Bài Content Marketing làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đối với vị trí Nhân Viên Viết Bài Content Marketing, chúng tôi sẽ cùng với bạn mở ra một cơ hội hợp tác lớn để mang đến cho bạn một nguồn thu nhập ổn định bằng nghề bán con chữ, giúp bạn phát huy hết các kỹ năng sở trườngkinh nghiệm viết văn của bản thân, cũng như chúng tôi sẽ dành các quyền lợi hấp dẫn khác cho bạn trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, Nhân Viên Viết Bài Content Marketing sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, mang vẻ đẹp của nghệ thuật. Trang Trí Cưới Hỏi không chỉ là một lĩnh vực hấp dẫn mà còn trở thành bước đệm giúp bạn phát triển bản thân và nghề nghiệp trong tương lai.

THÔNG TIN TỔNG QUAN:
 Đơn vị tuyển dụng: Dianthus Wedding Decor.
 Bộ phận tuyển dụng: Marketing.
 Vị trí: Nhân Viên Viết Bài Content Marketing.
 Dịch vụ: Trang Trí Cưới Hỏi.
 Cấp bậc: Nhân viên.
 Số lượng: 03 người.
 Hình thức làm việc: Toàn thời gian.
 Thu nhập bình quân: 6 – 8 triệu + thưởng.
* Bài viết Nhân Viên Viết Bài Content Marketing thuộc chuyên mục TUYỂN DỤNG. 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
 Là một thành viên của bộ phận Marketing, tham gia trực tiếp để đóng góp ý tưởng sáng tạo, các bài viết về trang trí cưới mới bắt kịp xu hướng và phù hợp với lĩnh vực Cưới Hỏi.
 Tham gia vào quá trình chuẩn bị, hậu trường sản xuất và thi công trang trí để tìm kiếm tư liệu thực hiện các bài viết về kinh nghiệm, hướng dẫn trang trí Cưới Hỏi.
 Nghiên cứu xu hướng tìm kiếm keyword của người dùng để sử dụng làm tư liệu viết bài.
 Lập kế hoạch viết bài dựa trên keyword theo từng giai đoạn, đáp ứng theo nhu cầu phát triển của website.
 Thực hiện các bài viết Content Marketing chuẩn SEO về lĩnh vực trang trí Cưới Hỏi.
 Thực hiện đăng bài viết trên Facebook, Google+ và các mạng xã hội.
 Phối hợp với bộ phận Kinh Doanh & Maketing trong công tác truyền thông, thực hiện các bài viết quảng cáo dịch vụ, chương trình khuyến mãi
 nhằm phát triển thương hiệu, dịch vụ của công ty.
 Quản lý thư viện bài viết, thống kê bài viết đã đăng website, facebook…
 Chịu trách nhiệm tuyển dụng, phân công nhiệm vụ viết bài và biên tập bài viết cho đội ngũ CTV viết bài. 

YÊU CẦU CHUNG:
 Ưu tiên Nữ. Độ tuổi từ 22 – 28.
 Có niềm yêu thích và đam mê lĩnh vực Cưới Hỏi. Mong muốn gắn bó lâu dài.
 Kỹ năng giao tiếp tốt, nắm bắt tình huống, thông tin nhanh nhạy.
Có năng khiếu thẩm mỹ, hiểu biết về lĩnh vực trang trí, khả năng sáng tạo cao.
Có năng khiếu viết văn. Kỹ năng trình bày văn bản đúng chuẩn, sạch đẹp, rõ ràng.
Có kinh nghiệm trong việc viết bài báo chí, tin tức, quản trị nội dung Fanspage.
Hiểu biết về lĩnh vực SEO và biết cách thực hiện bài viết Content Marketing chuẩn SEO.
Nếu có khả năng lên ý tưởng bài viết, biết nghiên cứu website và lập kế hoạch từ khóa (keyword planner) sẽ là một lợi thế.
 Tính cách hiền lành, mềm mỏng.
 Tự tin, tham vọng và mong muốn được thử thách bản thân trong một lĩnh vực mới.
 Là người trung thực, nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ.
 Tác phong nhanh nhẹn, thái độ nhiệt tình, gọn gàng ngăn nắp.
 Có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc, đúng giờ, không ngại khó.
 Khả năng làm việc dưới áp lực cao, sẵn sàng làm việc ngoài giờ, luôn hướng đến mục tiêu.
 Không vướng bận việc học hoặc việc làm thêm khác.
 Có thể làm việc xoay ca theo phân công của công ty.
 Có thể đi làm vào ngày nghỉ, Chủ Nhật.
 Có xe máy riêng. 

THU NHẬP & QUYỀN LỢI CỦA NHÂN VIÊN:
 Mức lương cơ bản: 6,000,000 VNĐ/tháng + thưởng theo kết quả.
 Thưởng: Dựa trên số lượng bài viết, hoặc bài biên tập cho CTV hàng tháng và đảm bảo được chất lượng của bài viết.
 Tổng thu nhập: Trung bình có thể đạt 8 triệu/tháng hoặc hơn tùy theo năng lực của nhân viên.
 Hỗ trợ điện thoại và chi phí điện thoại.
 Công ty lo cơm trưa và các bữa ăn khi làm ngoài giờ.
 Hỗ trợ laptop trong quá trình làm việc.
 Kinh nghiệm tốt sẽ được định hướng phát triển thành Biên Tập Viên.
 Thời gian làm việc: 06 ngày/tuần (tuần nghỉ 01 ngày trừ Thứ Bảy và Chủ Nhật).
 12 ngày nghỉ phép mỗi năm.
 Làm việc trên 12 tháng sẽ có BHYT (hợp đồng với các công ty bảo hiểm nước ngoài như AIA, Prudential…).
 Du lịch.

CÁCH NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:
 Chuẩn bị bộ Hồ Sơ Xin Việc (bản cứng, mang theo khi được phỏng vấn).
 Điền vào Form Đăng Ký để được hẹn phỏng vấn: https://goo.gl/OksykJ
 Gửi CV qua email vào địa chỉ [email protected].
 Đặt tiêu đề email theo cú pháp: [TÊN ỨNG VIÊN] – Ứng tuyển vị trí Nhân Viên Viết Bài Content Marketing
 Viết vài dòng giới thiệu về bản thân, niềm đam mê với công việc ứng tuyển.
 Có thể đi làm vào: Ngày/Tháng/Năm
 Mọi thắc mắc hãy gọi 0918 115 171 (Mr. Cường) để được tư vấn và trả lời trực tiếp.

GIỚI THIỆU VỀ DIANTHUS WEDDING DECOR:

Hoạt động chuyên nghiệp kể từ 2013. Dianthus Wedding Decor là nhà sản xuất & thi công Trang Trí Cưới Hỏi tận gốc. Các dịch vụ của Dianthus bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Chúng tôi chào đón bạn gia nhập gia đình Dianthus để cùng nhau tạo nên những Đám Cưới đẹp và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

THAM KHẢO CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG KHÁC:

CÁC KHÓA HỌC NGHỀ WEDDING:

Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất

Xin chào, Dianthus Wedding Decor đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đối với vị trí Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất, chúng tôi sẽ cùng với bạn mở ra một cơ hội hợp tác lớn để mang đến cho bạn một nguồn thu nhập ổn định, giúp bạn phát huy hết các kỹ năng sở trường và kinh nghiệm của bản thân, cũng như chúng tôi sẽ dành các quyền lợi hấp dẫn khác cho bạn trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, mang vẻ đẹp của nghệ thuật. Trang Trí Cưới Hỏi không chỉ là một lĩnh vực hấp dẫn mà còn trở thành bước đệm giúp bạn phát triển bản thân và nghề nghiệp trong tương lai.

THÔNG TIN TỔNG QUAN:
 Đơn vị tuyển dụng: Dianthus Wedding Decor.
 Bộ phận tuyển dụng: Phòng Sản Xuất.
 Vị trí: Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất.
 Dịch vụ: Trang Trí Cưới Hỏi.
 Cấp bậc: Nhân viên.
 Số lượng: 01 người.
 Hình thức làm việc: Toàn Thời Gian.
 Thu nhập bình quân: 6 – 8 triệu + thưởng.
* Thưởng dựa trên thời gian làm việc, số lượng dự án tham gia và hoàn thành. Bài viết Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất thuộc chuyên mục TUYỂN DỤNG.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
 Là một lãnh đạo của bộ phận Sản Xuất, chịu trách nhiệm lên kế hoạch thi công – sản xuất, phân công nhân sự thi công – sản xuất.
 Có kiến thức cơ bản về ngành tổ chức sự kiện, đồng thời có mối liên hệ với các đối tác cung cấp dịch vụ trong ngành tổ chức sự kiện.
 Tham gia trực tiếp để đóng góp ý tưởng sáng tạo, các mẫu trang trí mới bắt kịp xu hướng và phù hợp với Cưới Hỏi.
 Nắm rõ qui trình làm việc của Bộ Phận Kinh Doanh, phối hợp với Phòng Kinh Doanh để đáp ứng các yêu cầu của Khách Hàng về thi công – sản xuất các hạng mục đồ vật trang trí.
 Biết sử dụng thành thạo các phần mềm về thiết kế, đồ họa. Đặc biệt là IllustratorPhotoshop.
 Có kỹ năng tự tìm hiểu về công việc (trước đó sẽ được hướng dẫn). Nắm vững, nắm rõ các yêu cầu công việc, qui trình thi công – sản xuất của công ty. Có kỹ năng truyền đạt, huấn luyện công việc cho các nhân sự mới.
 Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên trang trí riêng, gồm nhân viên toàn thời gian & nhân viên bán thời gian.
 Quản lý thông tin nhân viên cụ thể, rõ ràng theo biểu mẫu do công ty cung cấp. Biết cách quan tâm chăm sóc đến các thành viên trong đội nhóm của mình, khích lệ tinh thần của nhân viên
 Tìm kiếm các đối tác cung ứng dịch vụ, quản lý thông tin đối tác theo biểu mẫu do công ty cung cấp. Luôn vui vẻ, nhiệt tình trong các mối quan hệ hợp tác với đối tác, tạo điều kiện để đối tác có mối liên kết làm việc lâu bền với công ty.
 Theo dõi và cập nhật lịch sản xuất từ Phòng Kinh Doanh. Từ đó lập kế hoạch mua sắm nguyên vật liệu, tiến hành khảo sát giá, liên hệ đặt hàng.
 Tổ chức sản xuất các đồ vật trang trí Cưới Hỏi theo yêu cầu và thực hiện đúng thời hạn, đồng thời quản lý thời gian làm việc, hiệu suất công việc của các nhân viên trong đội nhóm.
 Chịu trách nhiệm chấm công cho các nhân viên trong đội nhóm, tổng hợp lương và thưởng của nhân viên theo biểu mẫu do công ty cung cấp, đồng thời báo cáo với cấp trên để kịp thời thanh toán đúng hạn cho nhân viên.
 Chuẩn bị đạo cụ, đồ dùng và nhân sự để thực hiện các công việc trang trí Cưới Hỏi tại nhà khách hàng hoặc tại nhà hàng.
 Biết cách điều động, tổ chức, luân chuyển nhân sự một cách hài hòa. Sử dụng nhân sự một cách hợp lý, nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc.
 Trực tiếp giám sát thực hiện, đốc thúc thực hiện đơn hàng, bao gồm các thủ tục bàn giao, nghiệm thu, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm bàn giao.
 Luôn vui vẻ, nhiệt tình, lễ phép trong quá trình làm việc với khách hàng. Đồng thời chỉ dạy cho các nhân viên trong đội làm điều tương tự.
 Tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng trong quá trình thực hiện về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, thái độ nhân viên thực hiện….
 Tổ chức thu dọn các đồ vật trang trí Cưới Hỏi tại nhà khách hàng và nhà hàng sau khi hoàn thành buổi Lễ (hoặc theo yêu cầu của khách hàng).
 Tổ chức sắp xếp kho bãi. Bảo quản và chịu trách nhiệm về vật dụng, vật phẩm trang trí.
 Cập nhật kiến thức nhằm nâng cao nghiệp vụ sản xuất qua việc: thường xuyên tham khảo website Cưới Hỏi, đọc các sách báo chuyên ngành về trang trí và Cưới Hỏi; thực hiện các yêu cầu sản xuất ngày một cao cấp, tinh tế hơn.
 Phối hợp với bộ phận Kinh Doanh & Maketing trong công tác truyền thông, các chương trình khuyến mãi, nâng cao hình ảnh và phát triển thương hiệu của công ty.
 Chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm thiết kế, giám sát và quản lý chất lượng từ file cho đến khâu in ấn, sản xuất và thi công thực tế.

YÊU CẦU CHUNG:
 Ưu tiên Nữ. Độ tuổi từ 22 – 28.
 Có niềm yêu thích và đam mê lĩnh vực Cưới Hỏi. Mong muốn gắn bó lâu dài.
 Kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống nhanh là bắt buộc.
 Có khả năng lãnh đạo, hướng dẫn công việc cho thành viên trong đội thực hiện.
 Có năng khiếu thẩm mỹ, khả năng sáng tạo cao.
 Có kinh nghiệm về thiết kế. Biết sử dụng các phần mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator, InDesign,… Có khả năng lên ý tưởng concept, vẽ tay, sketch và khéo tay thủ công là một lợi thế.
 Tính cách hiền lành, mềm mỏng.
 Tự tin, tham vọng và mong muốn được thử thách bản thân trong một lĩnh vực mới.
 Là người trung thực, nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ.
 Tác phong nhanh nhẹn, thái độ nhiệt tình, gọn gàng ngăn nắp.
 Có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc, đúng giờ, không ngại khó.
 Khả năng làm việc dưới áp lực cao, sẵn sàng làm việc ngoài giờ, luôn hướng đến mục tiêu.
 Không vướng bận việc học hoặc việc làm thêm khác.
 Có thể làm việc xoay ca theo phân công của công ty.
 Có thể đi làm vào ngày nghỉ, Chủ Nhật.
 Có xe máy riêng.

THU NHẬP & QUYỀN LỢI CỦA NHÂN VIÊN:
 Mức lương cơ bản: 6,000,000 – 8,000,000 VNĐ/tháng + thưởng theo kết quả.
 Thưởng: Dựa trên số lượng công việc hàng tháng và phản ứng tích cực của khách hàng về quá trình thi công – sản xuất, hoàn thiện sản phẩm.
 Tổng thu nhập: Trung bình có thể đạt 8 triệu/tháng hoặc hơn tùy theo năng lực của nhân viên.
 Hỗ trợ điện thoại và chi phí điện thoại.
 Công ty lo cơm trưa và các bữa ăn khi làm ngoài giờ.
 Hỗ trợ laptop trong quá trình làm việc.
 Kinh nghiệm tốt sẽ được định hướng phát triển thành Giám Đốc Sản Xuất.
 Thời gian làm việc: 06 ngày/tuần (tuần nghỉ 01 ngày trừ Thứ Bảy và Chủ Nhật).
 12 ngày nghỉ phép mỗi năm.
 Làm việc trên 12 tháng sẽ có BHYT (hợp đồng với các công ty bảo hiểm nước ngoài như AIA, Prudential…).
 Du lịch.

NHỮNG CHUYÊN MÔN CHÚNG TÔI CẦN Ở BẠN:
Nếu bạn phù hợp với những điều kiện dưới đây, hãy tham gia vị trí Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất cùng với Dianthus. Chúng tôi chờ tin của bạn:

 Tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học.
 Có sức khoẻ cực kỳ tốt. Làm được công việc nặng nhọc.
 Hiểu biết về hoa và các sản phẩm trang trí.
 Đã làm qua các công việc liên quan đến tổ chức sự kiện, khách sạn, du lịch.
 Kinh nghiệm ít nhất 01 năm ở các vị trí như: phụ trách sản xuất, quản lý, trợ lý sản xuất…
 Có năng lực điều phối nhân sự, quản lý và sắp xếp công việc.
 Có mắt thẩm mĩ, khéo tay. Biết làm các sản phẩm thủ công.
 Có kinh nghiệm, hiểu biết về điện, các thiết bị sự kiện là một lợi thế.
 Sẵn sàng học hỏi và nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.
 Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực, kỹ năng giao tiếp tốt.
 Thành thạo các phần mềm văn phòng: Word, Excel, Power Point.
 Biết sử dụng thành thạo một trong các phần mềm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh.
 Có khả năng làm việc độc lập.

CÁCH NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:
 Chuẩn bị bộ Hồ Sơ Xin Việc (bản cứng, mang theo khi được phỏng vấn).
 Gửi CV qua email vào địa chỉ [email protected]
 Đặt tiêu đề email theo cú pháp: [TÊN ỨNG VIÊN] – Ứng tuyển vị trí Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất
 Viết vài dòng giới thiệu về bản thân, niềm đam mê với công việc ứng tuyển.
 Có thể đi làm vào: Ngày/Tháng/Năm
 Mọi thắc mắc hãy gọi 0918 115 171 (Mr. Cường) để được tư vấn và trả lời trực tiếp.

GIỚI THIỆU VỀ DIANTHUS WEDDING DECOR:

Hoạt động chuyên nghiệp kể từ 2013. Dianthus Wedding Decor là nhà sản xuất & thi công Trang Trí Cưới Hỏi tận gốc. Các dịch vụ của Dianthus bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Chúng tôi chào đón bạn gia nhập gia đình Dianthus để cùng nhau tạo nên những Đám Cưới đẹp và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

THAM KHẢO CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG KHÁC:

CÁC KHÓA HỌC NGHỀ WEDDING:

TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI – GÓI AMETHYST ORCHID

Sắc Tím lãng mạn luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các cô nàng hay Mộng mơ.

Mẫu Tiệc Cưới Ngoài Trời – Gói Amethyst Orchid bao gồm các hạng mục như sau:

 1. Khu Ceremony
  • Cổng cưới theo tông màu Hồng Pastel & Tím, từ hoa hồng & Lan hồ Điệp
  • Trụ dẫn lối đi theo tông màu Hồng Pastel &  Tím
  • 01 giỏ đựng cánh hoa cho em bé
  • Kết thúc Ceremony, Cổng cưới được biến đổi thành Backdrop chụp hình với dãy trụ nến, hàng rào trắng & cụm hoa tươi theo tông màu
 2. Khu Tiệc Tối
  • Bàn Gallery theo tông màu Hồng Pastel & Tím
  • Bàn tiệc dài trang trí runner tím & các bình hoa tươi từ hoa Hồng & Lan Hồ Điệp
  • Ghế thắt nơ Tím, và cụm hoa dại kết kiểu tự nhiên
  • Cổng sân khấu đơn giản theo tông màu
  • Bàn bánh kem & tháp rượu từ thùng Rượu Vang
  • Dàn đèn giăng trên trần khu vực ăn tối, kèm lồng đèn tông màu Trắng & Tím.
  • Bánh kem thật 3 tầng trang trí hoa tươi
  • Bàn bánh ngọt trang trí trên sân khấu.
  • Hoa cầm tay Cô Dâu & 04 phụ Dâu

GIÁ THAM KHẢO: 53 TRIỆU.
*** Miễn phí vận chuyển bán kính nội thành Tp.HCM

*** Giá có thể tăng 20-30% nếu ngày Tiệc diễn ra trong khoảng thời gian 7 ngày trước và 7 ngày sau các ngày Lễ lớn (như: Tết Âm Lịch, 14/2, 8/3, Lễ Phật Đản, 20/10, 20/11, 24/12)

HOTLINE: 0917 489 600

(Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại để đặt dịch vụ hoặc tư vấn chi tiết hơn)

Xem thêm toàn bộ album hình ảnh của gói trang trí Tiệc Cưới Ngoài Trời – Gói Amethyst Orchid: TẠI ĐÂY

CÁC GÓI TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI KHÁC:

CHUYÊN ĐỀ TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI: