Giới thiệu Sweet Love Studio:

Giống như tên gọi “Sweet Love” của Studio – đã một phần nào giúp chúng tôi nói lên được cảm xúc của mình khi nghĩ về tình yêu đôi lứa, về sự ngọt ngào của hạnh phúc, nhất là khi tình cảm ấy đơm hoa kết trái để các bạn quyết định cùng nhau đi đến hôn nhân. Đó là những khoảnh khắc thật khó phai mờ trong lòng mỗi người và Sweet Love Studio muốn được trao cơ hội để nắm giữ những khoảnh khắc đặc biệt ấy của hai bạn. (more…)

TMC PHOTOGRAPHY có xuất phát điểm là một đơn vị chuyên chụp ảnh quảng cáo được nhiếp ảnh Trần Mạnh Cường thành lập từ năm 2002. TMC PHOTOGRAPHY tập hợp các nhân sự chủ chốt là những người hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, đạo diễn hình ảnh, thiết kế… (more…)

Giới thiệu VIET NAM WEDDING PLANNER:

Được thành lập vào năm 2007 với tên gọi ban đầu là TMC Wedding Planner có trụ sở đặt tại TP.HCM. Viet Nam Wedding Planner (VNWP) được biết đến như là một trong những công ty đầu tiên hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI (Wedding Planner) tại Việt Nam.

Mục tiêu lớn nhất mà Viet Nam Wedding Planner hướng đến  là “trở thành một nhà cung cấp DỊCH VỤ CƯỚI đầy đủ và toàn diện nhất ở Việt Nam”.

 

(more…)

Dragon Films là một đội ngũ gồm những người trẻ với nhiều nhiệt huyết và mong muốn thể hiện sự sáng tạo trong lĩnh vực quay phim cưới. Tập thể chúng tôi có ước mơ được đóng góp một phần công sức vào công cuộc làm thay đổi diện mạo của phim cưới tại Việt Nam bằng việc chuyên tâm vào mảng phim cưới phóng sự.

(more…)